Lạc vào mê cung đồ gỗ Phong thủy của đại gia Đồng Kỵ

lang dong ky 2
Đồ gỗ Phong thủy hẳn đã không xa lạ với giới thượng lưu. Cùng Hành trình với chuyên gia phòng thủy hàng đầu Việt Nam đến làng nghề Đồng Kỵ, nơi đỉnh cao của nghệ thuật đồ gỗ phong thủy. Một ngày nắng giữa tháng 3, chuyên gia phong thủy Ngô Thành Chung đã có một chuyến thực nghiệm khảo sát tại nhà và cơ sở lớn tại đây.

Sở hữu cơ ngơi đồ gỗ phong thủy này là CEO Tuấn Khanh.

Anh là một Giám đốc trẻ với khao khát mang tinh hoa Gỗ Việt vươn xa.  
Đồ gỗ Phong thủy - đồ gỗ Đồng Kỵ
Cơ ngơi đồ sộ của đại gia gỗ Đồng Kỵ
Phong Thủy Nhân Lộc hân hạnh được làm một phần bàn tay nâng đỡ cho khát khao của anh.

Đồ gỗ phong thủy là một xu hướng mới của giới chơi gỗ

Thay vì trước kia ăn chắc mặc bền. Giờ đây giá trị của gỗ lên rất cao nhờ ứng dụng khoa học phong thủy vào trong các tác phẩm. Chính vì thế giá trị sản phẩm lại được đẩy nâng cao lên rất nhiều. Chính tại đây chuyên gia chia sẻ thêm rất nhiều thông tin quý báu để giúp cho CEO Tuấn Khanh ứng dụng vào công việc kinh doanh của mình để bội phát hơn rất nhiều.

CEO Tuấn Khanh thực sự muốn vươn xa hơn trong công cuộc kinh doanh Đồ gỗ phong thủy của mình.

Bằng sự giúp đỡ và nỗ lực của chuyên gia cùng gia chủ. Phong thủy lại được một lần nữa áp dụng vào từng căn nhà, từng cơ sở sản xuất của anh. Chắc chắn tương lai không xa cơ sở của anh càng thêm nhiều tài lộc và kinh doanh với nhiều vượng khí hơn nữa. Anh cam kết sẽ ứng dụng phong thủy triệt để vào công việc kinh doanh của mình để mang lại hiệu quả hơn nữa trong tương lai.
Những bộ bàn ghế đồ gỗ phong thủy đẹp mê hồn
Những bộ bàn ghế đồ gỗ phong thủy đẹp mê hồn
Kết thúc chuyến viếng thăm thành công tốt đẹp mang lại sự hợp tác rực rỡ giữa 2 bên. Chúc cho làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ vươn xa với giấc mơ gỗ Việt. Phong thủy Nhân Lộc vinh hạnh là bàn tay nâng đỡ cho doanh nghiệp Việt vươn xa.