La Kinh Tiếng Việt Uy Tín, Giá Rẻ Nhất Hiện Nay – Phong Thủy Nhân Lộc

sản phẩm la kinh tiếng việt

Bài blog sau đây Phong thủy Nhân Lộc sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ mua la kinh tiếng việt uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo ngay cho mình nhé!

la kinh phong thuy cong dung va cach su dung chi tiet

Thông tin về sản phẩm la kinh Tiếng Việt 

1 la kinh phong thuy la gi

 • Mặt của la kinh được làm bằng đồng và mica in laser nên không bị oxy hóa hay nhiễm từ tính. 
 • Khuôn đúc chính xác giúp mặt la kinh di chuyển nhẹ nhàng, êm mượt. 
 • Thân đế la kinh phong thủy 36 tầng được làm bằng nhựa Formex hay nhựa PVC là sản phẩm kỹ thuật cao. Chủ yếu là nhựa PVC, cùng với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng tương thích. Tấm nhựa Formex không chỉ có những ưu điểm gỗ mà còn có ưu điểm khác mà gỗ không có.
 • Thước lập cực: chia độ, phương, vị theo la kinh và phù hợp với nhiều phương pháp tính toán phong thủy.

La kinh tiếng việt

Cách sử dụng la kinh tiếng việt xem hướng nhà chi tiết

6 cach su dung la kinh phong thuy

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại la bàn, la kinh để đo hướng nhà, tuy nhiên để đo chính xác ta nên dùng la kinh và chọn mua ở đơn vị sản xuất uy tín, việc đo hướng bị sai ảnh hưởng đến tất cả quy trình thiết kế và kết quả luận giải phong thủy sau này.

Sau khi xác định phương hướng ngôi nhà (như phần trên hướng dẫn) ta sử dụng dây dù loại nhỏ, căng theo mạch vữa gạch lát sàn ra ngoài nhà gọi là dây hướng, dây hướng trùng với hướng nhà. Người đo đứng ở ngoài nhà để đo, việc làm này nhằm xóa bỏ những vật kim loại làm ảnh hưởng đến la kinh.

Cách đo la kinh

Trên la kinh có thước thủy tĩnh (thước Nivo) giữ la kinh cân bằng bằng cách điều chỉnh thước Nivo sao cho bọt khí về vị trí trung tâm (vị trí giữa hình tròn).

Hai chân đứng vững, đặt la bàn trong lòng bàn tay, ngang tầm hông, mép của la kinh song song với dây hướng.

Quay mặt bàn la kinh sao cho kim chỉ vào hướng chính Nam (180 độ).

Đợi cho kim chỉ nam bên trong La Kinh đứng yên cố định trùng vào chính Ngọ 180 độ. Đối chiếu vào dây cước chỉ theo hướng nhà trên la kinh để biết được số độ của ngôi nhà. Tốt nhất hãy đặt ở kệ gỗ có thể xoay được.

Đọc những chỉ số trên la kinh gồm: độ, sơn (1 vòng 360 độ có 8 hướng, mỗi hướng gồm có 3 sơn).

Ví dụ hướng 195 độ, sơn Đinh. Hoặc tra số đo bạn đọc được trên la kinh với bảng sau để biết hướng nhà:

Kí hiệu Tiếng Anh Tiếng Việt Độ
N North Hướng Bắc 337,5- 22,5
S South Hướng Nam 157,5- 202,5
E East Hướng Đông 67,5-112,5
W West Hướng Tây 247,5- 292,5
NE Northeast Hướng Đông Bắc 22,5- 67,5
NW Northwest Hướng Tây Bắc 292,5-337,5
SE Southeast Hướng Đông Nam 112,5- 157,5
SW Southwest Hướng Tây Nam 202,5- 247,5

Lưu ý

Khi sử dụng la kinh nên lưu ý né tránh những thiết bị có kim loại gây nhiễm từ như: điện thoại, các đồ vật kim loại, hàng rào hoa sắt, sàn bê tông cốt thép, mái tôn, ống nước ngầm, dây điện, đồng hồ, v.v.

Nên đo 3 lần ở các vị trí khác nhau để kiểm chứng và tránh từ trường, nếu số liệu các lần đo sai số không quá 1 độ là chính xác.

Chú ý:

Khi số đo trùng giữa 2 hướng như: 22,5 độ; 67,5 độ; 112,5 độ; 157,5 độ; 202,5 độ; 247,5 độ; 292,5 độ; 337,5 độ thì nhà đã phạm vào thế Đại không vong rất nguy hiểm, ở đó có thể thường xuyên dẫn đến ốm đau bệnh tật, mất mát tài vật,…

Khi số đo trùng giữa 2 sơn trong 1 hướng như trong hướng Bắc: 352,5 độ và 7,5 độ; hướng Đông Bắc: 37,5 độ và 52,5 độ; hướng Đông: 82,5 độ; 97,5 độ; hướng Đông Nam: 127,5 độ và 142,5 độ; hướng Nam: 172,5 độ và 187,5 độ; hướng Tây

Nam: 217,5 độ và 232,5 độ; hướng Tây: 262,5 độ và 277,5 độ, hướng Tây Bắc: 307,5 độ và 322,5 độ thì nhà đã phạm vào thế Tiểu không vong, rất nguy hiểm.

Ứng dụng la kinh phong thủy trong cuộc sống thực tế

4 cong dung cua la kinh phong thuy

Phong thủy cốt là ở sự hài hòa giúp làm giảm tai họa, tăng thêm phần ổn định. La kinh được áp dụng thịnh hành trong đo hướng nhà, xác định phương hướng ngôi nhà. La kinh 17, 36 tầng tiếng việt sẽ giúp bạn xác định các cung trong nhà 1 cách chuẩn xác như:

 • Xem hướng nhà, chọn hướng đất
 • Thiết kế, bố trí nhà cửa, văn phòng, không gian bên trong
 • Xem hướng làm việc
 • Xem hướng và vị trí bếp, hướng và vị trí nhà vệ sinh, phòng ngủ

La kinh

7 ly giai mot so khai niem can biet khi su dung la kinh

Địa chỉ mua la kinh Tiếng Việt uy tín nhất hiện nay 

Nếu bạn đang khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ mua la kinh phong thủy uy tín thì bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây nhé! Đây là trung tâm chuyên tư vấn – thiết kế phong thủy. Ngoài điều này còn cung cấp các vật phẩm phong thủy liên quan với giá cả phù hợp, chất lượng. 

 • Địa chỉ: Số nhà MHT 09-03 khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng
 • Email: [email protected]
 • Website:
 • Hotline: 0788.686.898

Một số mẫu la kinh tiếng việt đẹp tại Trung tâm Phong thủy Nhân Lộc

Phong thủy Nhân Lộc mong rằng thông qua bài blog này, bạn đã tìm được cho mình nơi mua la kinh tiếng việt phù hợp. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, xin liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được giải đáp.