Hướng Dẫn Đeo Vòng Hồ Ly Đúng Cách Hút Tài Lộc Và May Mắn

Untitled 3 1

Vòng Hồ Ly phong thuỷ là gì?

Truyền thuyết

Hồ Ly phong thuỷ là một linh vật có thật trong truyền thuyết. Trong một số cuốn sách cổ như Hải Ngoại Đông Kinh, Nam Sơn Kinh, Đại Hoàng Đông Kinh,.. có nhắc đến Hồ Ly là một linh vật tu luyện nhiều ngàn năm rất thông minh và có sức mạnh tiềm ẩn cực kỳ thần diệu. Ai có được nó sẽ được bảo vệ khỏi các nguồn ma lực, tà khí trong nhân gian. Chính vì vậy rất nhiều người và các bậc đế vương ham muốn chiếm đoạt được nó.

Hình ảnh có liên quan

Biểu tượng cho sự thông minh và may mắn

Chính vì vậy Hồ Ly biểu tượng cho sự bí ẩn, thông minh và có sức mạnh kỳ diệu. Từ xa xưa có một sống vùng ở Trung Quốc và có cả Nhật Bản có tín ngưỡng thờ Hồ Ly khá mạnh thời xưa.

Hồ Ly trở thành linh vật trong phong thuỷ. Người ta dùng những loại đá phong thuỷ tự nhiên tốt nhất, chất lượng cao, độ bền lâu dài để tạo hình Hồ Ly và sử dụng cầu sự bình an và may mắn sẽ đến với mình.

Làm sao để đeo vòng Hồ Ly đúng cách và linh nghiệm?

Cách sử dụng

Đối với những vật phẩm phong thuỷ người sử dụng phải biết cách sử dụng đúng mới mang lại sự may mắn như mong muốn. Mỗi loại đá Hồ Ly với những màu sắc khác nhau mang đến những ý nghĩa riêng biệt và phù hợp với từng người khác nhau. Chúng ta sẽ cùng Phong Thuỷ Nhân Lộc tìm hiểu ở phần dưới nhưng trước hết hãy xem làm sao để đeo vòng Hồ Ly đúng cách đã nhé.

Untitled 1 1

Cách tẩy xui xẻo để đón nhận may mắn

Trước khi sử dụng vòng đeo Hồ Ly phong thuỷ để đạt hiệu nghiệm chúng ta cần biết cách tẩy uế, làm sạch những điều xui xẻo, những vận hạn không may trên bề mặt đá Hồ Ly để thu thập được những năng lượng tích cực và may mắn của Đất Trời. Vậy tẩy uế như thế nào là đúng cách?

Ngâm Hồ Ly với nước trà

Ngâm Hồ ly phong thủy vào nước trà giúp ta tẩy uế được hết những điều xui xẻo, khi xấu đang bám bên trong lòng đá ra ngoài.

Hồ Ly ăn sương sớm

Năng lượng vào sớm mai rất tốt đối với Hồ ly vậy nên vào thời điểm mặt trời chưa xuất hiện, các bạn cho Hồ Ly vào chén nước sạch để ngoài trời. Cứ thực hiện như thế 3 ngày liên tiếp để linh vật Hồ ly hấp thu sương sớm.

Hình ảnh có liên quan

Hồ Ly ăn nắng trưa

Năng lượng từ ánh nắng mặt trời cũng rất tuyệt vời, hãy để Hồ ly hấp thụ ánh nắng vào ban trưa. Thời điểm khi mặt trời lên cao nhất hãy chén nước sạch đựng đá Hồ ly ra ngoài trời để hấp thụ ánh nắng.

Như vậy, chỉ cần thực hiện qua những bước như trên là bạn đã tẩy uế thành công đá hồ ly rồi. Hãy thực hiện cẩn thận từng bước để đem lại kết quả tốt nhất. Tiếp đó, sau khi đeo khoảng 2 – 3 tháng thì bạn cũng nên thực hiện lại các bước tẩy năng lượng cho Hồ ly.

Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly

Theo phong thủy, hồ ly là một linh vật kỳ diệu với công dụng thu hút người đối diện, đặc biệt với những thiếu nữ chưa có chồng. Đeo dây chuyền mặt hồ ly giúp hôn nhân hòa thuận, thuận lợi về mặt tình duyên.

Tuy vậy, hồ ly cũng là một linh vật có phần nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách, sẽ khiến bạn gặp những điều đen đủi. Bởi thế, có những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly mà bạn cần nhớ:

Một điều cấm kỵ rất quan trọng là hồ ly phải được dùng vào mục đích tốt đẹp như gia tăng tình cảm, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuyệt đối không dùng để làm những việc không hay,có phần thất đức như mê hoặc người có vợ, chồng, làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc đôi lứa.

Untitled 2 1

Nếu bạn thỉnh hồ ly từ chùa, những nơi linh thiêng khác mà không phải tự mua thì nên mang chúng theo người khi đi lễ chùa. Hãy thành tâm chắp tay trước điện tam bảo, khẩn cầu những thứ về tinh duyên, có thể khiến tình duyên của mình thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Hồ Ly Phong Thuỷ cho các Mệnh

Mệnh Kim: Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Trắng, Đá Mắt Hổ.

Mệnh Thuỷ: Hồ Ly Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Hồ Ly Obsidian.

Mệnh Mộc: Hồ Ly Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Obsidian, Thạch Anh Xanh.

Mệnh Hoả: Hồ Ly Thạch Anh Xanh, Ngọc Bích Xanh, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ.

Mệnh Thổ: Hồ Ly Thạch Anh Vàng, Tóc Vàng, Tóc Đỏ, Đá Mắt Hổ, Mã Não Đỏ.

Ngoài ra, nếu có điều kiện mà người sử dụng được những loại Đá mang kết tinh năng lượng mạnh nhất sau đây thì không kén Mệnh: Kim Cương, Ruby, Sapphire, Lục Bảo Ngọc, Ngọc Bích (Phỉ Thuý).

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Hướng Dẫn Đeo Vòng Hồ Ly Đúng Cách Hút Tài Lộc Và May Mắn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Vật Phẩm Phong Thuỷ

vòng phong thuỷ

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY