Hướng dẫn cách hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987

1 tong quan ve tuoi 1987 dinh mao

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987 sẽ được Phong Thuỷ Nhân Lộc bật mí chi tiết trong bài blog sau. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất đừng bỏ lỡ bài blog này. Nhờ vậy, gia chủ sẽ thu hút may mắn, tài lộc cũng như loại trừ tà khí hiệu quả.

Khái quát về tuổi 1987 Đinh Mão

Khái quát về tuổi 1987
Khái quát về tuổi 1987

Gia chủ tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987, mệnh Hoả, ngũ hành Lửa trong lò – Lư Trung Hoả. Những người này thường có tính tình rất mạnh mẽ, giàu nhiệt huyết, chu đáo trong nhiều việc. Họ đảm nhận tốt vai trò lãnh đạo, nhanh nhẹn trong mọi tình cảnh, kỹ năng phán đoán rất cao.

Tuổi Đinh Mão còn được nhận xét và đánh giá tốt trong việc thưởng thức cái đẹp, yêu cuộc sống. Mặc dù con đường công danh của họ không thực sự huy hoàng nhưng họ vẫn luôn sống bằng cái tâm chân thành. Khi vượt qua giai đoạn khó khăn họ cũng gặt hái nhiều thành tựu nhất định.

Hướng nhà hợp tuổi 1987

Hướng nhà hợp tuổi 1987
Hướng nhà hợp tuổi 1987

Biết được hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão sẽ giúp bạn chủ động trong xây dựng. Thêm nữa, việc này cũng nhằm mục đích thu hút nguồn tài lộc dồi dào, hướng đến những điều tươi đẹp nhất.

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi 1987

Nữ tuổi Đinh Mão thuộc cung Khôn – Tây Tứ Mệnh. Chính vì thế, chủ nhà phù hợp làm nhà theo những hướng như:

 • Hướng Tây Nam thuộc cung Phục Vị: Mang lại sức mạnh tinh thần, củng cố niềm tin, làm đâu được đấy.
 • Hướng Tây thuộc cung Thiên Y: Luôn được bề trên che chở.
 • Hướng Đông Bắc thuộc cung Sinh Khí: Thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc thuộc cung Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tình cảm gia đình.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi 1987

Nam tuổi Đinh Mão thuộc cung Tốn – Đông Tứ Mệnh. Chính vì thế, chủ nhà phù hợp làm nhà theo những hướng như:

 • Hướng Đông Nam thuộc cung Phục Vị: Giúp chủ nhà có sự tin tưởng làm mọi việc thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng Nam thuộc cung Thiên Y: Luôn nhận lại sự giúp đỡ từ bề trên.
 • Hướng Bắc thuộc cung Sinh Khí: Thu hút nguồn tài lộc dồi dào.
 • Hướng Đông thuộc cung Diên Niên: Hướng đến điều tốt lành trong mọi mối quan hệ.

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987
Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987 cần tiến hành như thế nào, chi tiết ra sao? Bạn sẽ không còn băn khoăn về điều này khi dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây:

Sử dụng màu sắc tương sinh, tương hợp trong nhà

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987 bằng việc dùng màu sắc thích hợp là việc bạn nên quan tâm. Do đó, tuổi này thuộc mệnh Hoả nên phù hợp với các tông sắc Đỏ, Cam, Tím. Ngoài điều này, chủ nhà có thể sử dụng thêm các màu tương sinh như Xanh lá cây:

 • Màu Đỏ: Tượng trưng cho tinh thần nhiệt huyết đúng với tính cách của chủ nhà tuổi Đinh Mão. Thêm nữa, tông sắc này còn thể hiện cho sự máu lửa, khí thế hừng hực cùng tình yêu cháy bỏng. Sử dụng tông màu này như tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhà (gia chủ), hướng đến sự thành công trong đời sống.
 • Màu Cam: Mang ý nghĩa mạnh mẽ cùng niềm hạnh phúc. Gia chủ dùng màu này giúp tăng tư duy, phát triển trí sáng tạo.
 • Màu Tím: Ẩn chứa ý nghĩa về sức mạnh và vững chắc. Sử dụng tông màu này giúp gia chủ hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987 vừa thể hiện cho tình yêu, sự thuỷ chung, quyền lực, giàu có.
 • Màu Xanh lá cây: Mang lại cảm giác an toàn cho chủ nhà (gia chủ), biểu tượng cho sự sinh sôi và nảy nở, tiếp thêm sức mạnh, tăng cường thành đạt trong sự nghiệp và hướng đến sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Dùng sắc màu thích hợp sẽ giúp không gian sống của bạn thêm đẹp. Thêm nữa, đây cũng là cách để bạn hoá giải hướng căn nhà không đẹp hữu hiệu.

Xây thêm cửa phụ

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987 bằng việc xây thêm cửa phụ vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Do đó, bạn chỉ cần thiết kế cửa phụ có kích thước lớn hơn cửa chính. Thêm nữa, các thành viên trong gia đình thường hay dùng để tiết chế nguồn năng lượng xấu len lỏi vào nơi ở.

Ngoài ra, cửa phụ còn có tác dụng giúp luồng khí lưu thông trong căn nhà thuận lợi hơn. Điều này tránh xa tình trạng tù túng, đem lại khoảng không gian sống thư thái, thoải mái. Như vậy, gia chủ luôn tìm thấy sự an yên đúng nghĩa mỗi lần quay về nơi ở.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987 bằng việc định lại cổng chính của ngôi nhà. Bạn nên thiết kế hướng cổng trùng với hướng nhà để đảm bảo tính phong thuỷ. Nói một một cách cụ thể, như sau:

 • Gia chủ tuổi Đinh Mão nữ giới nên định lại cổng theo hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Gia chủ tuổi Đinh Mão nam giới nên định lại cổng theo hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Quá trình định lại cổng chính cần được tính toán kỹ lưỡng để tránh sai sót, sửa chữa nhiều lần gây tốn kém. Gia chủ nên kết nối với các đơn vị xây dựng uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ, vững chắc. Thêm nữa, bạn có thể nhờ tới chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ nhằm an tâm về nhiều vấn đề.

Thay đổi vị trí nhà vệ sinh

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987 bằng việc thay đổi vị trí nhà vệ sinh cũng rất hữu hiệu. Do đó, chủ nhà nên quan tâm đến những cung không tốt như:

 • Gia chủ Nữ Đinh Mão nên đặt nhà vệ sinh ở cung Lục Sát – Hướng Nam, cung Ngũ Quỷ – Hướng Đông Nam, cung Tuyệt Mệnh – Hướng Bắc, cung Hoạ Hại – Hướng Đông.
 • Gia chủ Nam Đinh Mão nên đặt nhà vệ sinh ở cung Lục Sát – Hướng Tây, cung Ngũ Quỷ – Hướng Tây Nam, cung Tuyệt Mệnh – Hướng Đông Bắc, cung Hoạ Hại – Hướng Tây Bắc.

Như vậy, xây dựng nhà vệ sinh ở hướng xấu giúp khắc chế hướng căn nhà không phù hợp tuổi hữu hiệu. Các chuyên gia nhận định trường hợp này là “lấy độc trị độc”. Chính vì thế, gia chủ có thể tham khảo và sớm áp dụng ngay hôm nay.

Phong thuỷ là một ngành khoa học nghiên cứu kỹ về các yếu tố nước, luồng khí,… Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khoẻ, công danh,… của chủ nhà. Bạn muốn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống đừng nên bỏ sót lĩnh vực này.

Trấn bằng vật phẩm phong thủy

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1987 bằng việc trấn các vật phẩm phong thuỷ cũng được rất nhiều người vận dụng. Do đó, gia chủ cần sử dụng những tranh ảnh, tượng để ở nơi dễ trông thấy. Nói một một cách cụ thể,:

 • Gương Bát Quái: Treo trên cửa ra vào.
 • Đá Thạch Anh: Sử dụng loại đá Thạch Anh tóc xanh để tìm thấy sự tương hợp với gia chủ. Thêm nữa, vật phẩm này có khả năng hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi.
 • Tượng Quan Công: Biểu tượng của sự trượng nghĩa, hào hiệp có tác dụng trấn trạch trừ tà, hạn chế nguồn năng lượng xấu khi hướng nhà không phù hợp tuổi với chủ nhà.
 • Tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát: Mang lại sự an yên cho chủ nhà (gia chủ), hướng đến những điều tươi đẹp trong cuộc sống.

Như vậy, những vật phẩm phong thuỷ tuy đơn giản nhưng lại có công dụng rất lớn trong việc hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi. Bạn dễ dàng tìm mua tại bất kỳ đâu và bài trí tại không gian sống của mình. Tuy nhiên, để bảo đảm tính chuẩn xác gia chủ nên tìm đến các đơn vị chuyên môn để thực hiện.

Trên đây là toàn bộ phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1987. Bạn còn bất kỳ băn khoăn nào khác hãy kết nối tới Phong Thuỷ Nhân Lộc để được giải đáp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thuỷ sẽ đem đến cho bạn tư vấn cũng như phương án tối ưu nhất.