Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Cẩm Thạch Theo Phong Thủy Sinh Tài Lộc

Untitled 9

Đá cẩm thạch là gì?

Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch là danh từ chung để chỉ hai loại đá quý riêng biệt là Jadeite và Nepherite. Cẩm thạch là loại đá quý đa khoáng, nghĩa là Jadeite hoặc Nepherite chỉ là một trong các thành phần tạo đá, tuy nhiên hàm lượng của chúng chiếm đa số nên tên của chúng được dùng để gọi tên đá, như cẩm thạch Jadeite hoặc cẩm thạch Nepherite.

Untitled 5 1

Thông thường loại đá này chủ yếu ở Myanmar, Nga, Mỹ. Vòng đá cẩm thạch được tạo thành từ các hạt và một sợi dây nhỏ. Độ cứng không được như các loại đá quý hiếm khác mà chúng ta biết. Tuy nhiên, độ dai lại hơn hẳn và có thể chế thành nhiều mẫu trang sức khác nhau.

Ý nghĩa đeo đá cẩm thạch theo phong thuỷ

Ý nghĩa phong thuỷ

Khi sử dụng đá cẩm thạch bên mình sẽ hổ trợ bạn có một nguồn năng lượng lớn. Giúp tiếp thêm sức mạnh và động lực để vượt qua mọi chuyện khó khăn trong cuộc sống. Khiến tâm hồn được thư thái, lạc quan hơn.

Cẩm thạch từ lâu được biết đến như một loại đá quý có thể xem là một loại ngọc. Mà khi đeo lên giúp đem lại sự may mắn cho chủ nhân. Làm tình hình sức khỏe tinh thần được cải thiện và có nhiều tài lộc đến với chính chủ nhân của nó. Ngoài ra còn giúp xua đuổi trừ ta chống lại ma quỷ khi đeo mặt dây chuyền có đá cẩm thạch.

Ý nghĩa sức khoẻ

Bên cạnh đó đá cẩm thạch có thể khiến cho sức khỏe của chúng ta được ổn định hơn. Điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, giúp giải bớt độc tố trong người ra bên ngoài. Đối với nữ giới sẽ là một vật hộ mệnh làm tăng khả năng sinh sản và giảm đau lưu thông khí huyết hàng tháng.

Untitled 6 1

Vòng cẩm thạch nam hay nữ khi sử dụng đều giúp cải thiện những vận may trong cuộc sống. Nhằm giúp cho sự nghiệp được phát triển hanh thông. Khi sử dụng đá cẩm thạch bên mình sẽ hổ trợ bạn có một nguồn năng lượng lớn. Giúp tiếp thêm sức mạnh và động lực để vượt qua mọi chuyện khó khăn trong cuộc sống. Khiến tâm hồn được thư thái, lạc quan hơn.

Vòng cẩm thạch theo mệnh

Mỗi màu đá cẩm thạch mang lại một ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng. Chính vì thế mà tùy vào mệnh của từng người mà chọn cho mình màu sắc phù hợp khi đeo.

  • Vòng cẩm thạch đỏ: Tạo được sự yêu thương giữa người sở hữu và chiếc vòng.
  • Vòng cẩm thạch màu xanh: Giúp tình cảm đi lên, giảm sự bế tắc, hiểu nhầm giữa hai người.
  • Đá cẩm thạch vàng: Giảm bệnh trầm cảm, tiếp thêm động lực đối với người dùng.
  • Cẩm thạch màu trắng: Làm cho đầu óc và cảm giảm của chủ sở hữu được nhanh nhạy hơn.

Cách sử dụng đeo vòng tay đá cẩm thạch hợp phong thủy

Nhiều người muốn tìm hiểu về cách sử dụng để đeo vòng đá cẩm thạch sao cho phù hợp phong thủy. Nhưng không nắm rõ những quy tắc sẽ dẫn đến những sai lầm và làm phản tác dụng. Sau đây là các lưu ý khi đeo vòng.

Đeo vòng cẩm thạch mang ý nghĩa thế nào, có thực sự tốt không?

Untitled 7 1

Tuyệt đối không sử dụng vòng tay cẩm thạch bị vỡ

Các chuyên gia phong thủy cho rằng khi sử dụng chiếc vòng tay đá phong thủy nhưng đã bị vỡ, hay rạn nứt. Là điều không nên, vì tác dụng của nó đã không còn hiệu quả. Thay vào đó bạn có thể mua lại chiếc vòng mới. Hoặc cất những viên đá vị nứt và tạo thành chiếc vòng nhỏ hơn.

Không nên sử dụng vòng đeo tay đá cẩm thạch sinh kém chất lượng

Khi mua đá cẩm thạch bạn nên đề phòng tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Sở dĩ nếu các vật phẩm phong thủy khi sử dụng hàng nhái sẽ là điều cấm kỵ nhất. Nó sẽ gây ra nhiều tác hại trái ngược với những điều mà chúng ta mong muốn.

Thế nên khi quyết định sử dụng vòng tay hay các vật phẩm mang tính chất phong thủy. Bạn nên tìm hiểu kỹ và đến các cửa hàng quen biết để mua.

Không nên thay đổi vòng tay cẩm thạch thường xuyên

Đối với phụ nữ những món đồ trang sức phụ kiện làm đẹp có thể thay đổi tùy theo khi kết hợp với trang phục. Nhưng đặc biệt riêng đồ dùng hay trang sức phong thủy thì không nên thay đổi. Vì nếu bạn sử dụng và xem nó như một vật bùa hộ mệnh bảo vệ mình càng lâu dài thì kết quả càng cao. Ngược lại nếu bạn thay đổi vật phẩm mang tính chất phong thủy chỉ vì không thích sẽ ko mang hiệu quả.

Untitled 6

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Cẩm Thạch Theo Phong Thủy Sinh Tài Lộc. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Vật Phẩm Phong Thuỷ

vòng phong thuỷ

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY