Hóa Giải Đòn Dông Đâm Vào Nhà – Phong Thủy Nhân Lộc

1 the nao la don dong dam vao nha

Thời nay, do mật độ cư dân ngày càng tăng vì thế khi xây nhà việc nóc nhà này đâm vào cửa nhà khác là điều không thể tránh được. Điều này khiến cho chủ nhà (gia chủ) gặp những điều đen đủi. Vậy nếu như nhà bạn cũng thuộc trường hợp này này thì phải làm sao? Hãy cùng Phong thủy Nhân Lộc nghiên cứu về “đòn dong đâm vào nhà” nhé!

Thế nào là đòn dông đâm vào nhà?

Đòn dong đâm vào nhà trong phong thủy gọi là tiêm xạ sát, loại tiêm sát này mang sát khí của hành hỏa, điều này sẻ gây ảnh hưởng xấu cho chủ nhà (gia chủ). Trước tiên nó sẽ gây tâm lý bất ổn trong gia bạn và đặc biệt đối với những người có phòng ngủ ngay nó đâm vào.

1 the nao la don dong dam vao nha
Nhà bị đòn dông đâm vào là một vấn đề mà từ trước tới giờ các thầy phong thủy đều cho rằng là cực kỳ nguy hiểm. Vì đây là một sát khí đem lại tai hại cho ngôi nhà của bạn. Thường thường ở các nơi dân cư đông đúc khó tránh khỏi đòn dông của nhà này đâm vào nhà khác.

Dấu hiệu nhận biết đòn dông đâm vào nhà

2 dau hieu nhan biet don dong vao nha

Khi nhà bị đòn dông đâm vào sẽ khiến gia đình gặp những điều không có lợi như:

  • Kinh doanh đi xuống
  • Sức khỏe giảm sút, gia đình lục đục
  • Anh em bất hòa
  • Người trong nhà rất dễ bị bệnh hiểm nghèo
  • Bất ngờ bị tai nạn hoặc rất dễ gặp những chuyện liên quan đến thị phi,…

Vì vậy việc xử lý đòn dông đâm vào nhà là 1 trong những vấn đề phải được thực hiện ngay để tránh những tổn thất không đáng có cho gia đình. Hiện nay vấn đề này đang được đông đảo mọi người rất để tâm.

Xem thêm:

Cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà

3 cach hoa giai don dong dam vao nha

Theo Thạc sĩ, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh , Cán bộ viện NC và UWD Tiềm Năng Con Người; Giám đốc Trung tâm Phong thủy Nhân Lộc. Khi xử lý đòn dông đâm vào nhà có khá nhiều cách, nhưng chỉ nên tập trung vào 3 cách căn bản như sau:

Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông thấp đâm vào

Nếu vị trí đòn dông thấp ta có thể xây tường hoặc dùng rèm làm vật chắn lại. Cách này khá đơn giản mà ít gây tốn kém cho chủ nhà (gia chủ).

Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông trên cao đâm vào

Nếu vị trí đòn dông trên cao ta có thể trồng thêm một số loại cây cao mà có thể chắn được sát khí như cây Hoàng Nam.

4 cach xu ly vi tri nha bi don dong tren cao dam vao

Phương pháp này vừa giúp cho chủ nhà (gia chủ) có một không gian tươi mát, hài hòa dễ chịu; mà cũng là giải pháp tối ưu và lâu dài nhất. Đặc biệt lại không gây khó khăn lớn cho chủ nhà (gia chủ) về mặt kinh tế.

Trường hợp đặc biệt

Trong trường hợp mà ta không có điều kiện để trồng cây thì ta có thể treo 01 chữ Phúc hoặc chữ Lộc đối diện với đòn dông đâm vào để chấn lại sát khí từ phía đòn dông đâm.

Trang gỗ chữ Phúc
Trang gỗ chữ Phúc

Tùy điều kiện hoàn cảnh mà ta có thể vận dụng những cách nào cho phù hợp. Cả ba phương pháp này được chúng tôi dùng thường ngày và đã đem đến hiệu quả tích cực cho rất nhiều hộ gia đình.

Trên đây là một vài cách xử lý đòn dông đâm vào nhà mà công ty Phong thủy Nhân Lộc muốn gửi tới quý vị và các bạn.

Mong rằng bài blog này đã đem lại cho bạn đọc những kiến thức hữu ích về cách hóa giải đòn dong đâm vào nhà. Bạn cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Nơi này!

Hoặc theo số Hotline: 0788.68.68.98

Phong thủy Nhân Lộc –  “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”