Hé Lộ Điều Ít Ai Biết Về Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Quý Hợi Đón Tài Lộc

bếp tuổi hợi

Bếp là nơi mang lại sự ấm áp cho căn nhà

Trong phong thủy có câu “Sơn quản Nhân, Thủy quản Tài”. Bếp được xem là một Sơn, một Linh Thần ngự trị một phần trong căn nhà của chúng ta, là nơi quản Nhân đinh trong nhà, bao gồm sức khỏe và mối quan hệ của mối thành viên trong gia đình.

minimalist white kitchen unique i want this exact layout of island opposite stove whisper rock pictures
Bếp là nơi mang lại sự ấm áp và sức khoẻ đến cho gia đình

Nói không quá khi các chuyên gia phong thủy xem Bếp là điểm trọng yếu bậc nhất trong xét cục phong thủy trong nhà. Bởi gia đình có hạnh phúc ấm áp chan hòa tiếng cười hay không cũng nhờ Linh Thần Bếp. Các thành viên tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh cũng cậy nhờ phong thủy Bếp. Vậy nên cần cực kỳ cẩn trọng khi xét phong thủy bếp mà tuyệt đối không được kinh suất.

Phong thủy nhà bếp như thế nào là đúng?

Những đại kỵ trong phong thủy bếp

Cần để ý các yếu tố Thanh Long (bên trái), Bạch Hổ (bên phải), Huyền vũ (phía trên), Chu Tước (phía dưới) của Bếp để luận cứ những đại kỵ trong phong thủy Bếp.

Tuyệt đối không được phạm các yếu tố sau:

  • Thùng nước đặt trên Linh Thần Bếp cũng là điều cần tránh.
  • Hãy cẩn thận khi bếp phải tọa vào tường nhà vệ sinh, tuyệt đối tránh.
  • Dòng thủy xung trực diện đến những yếu tố này. Tức khí từ cửa xộc thẳng vào bếp hay bên cạnh bếp, trên bếp.
  • Dầm đè cũng là yếu tố cần để ý. Nếu phạm đơn giản hãy chế tạo trần tạch cao che chắn dầm này sẽ hóa giải được.
  • Có vòi nước ngay trước cửa bếp. Thế nên bệ rửa phải đặt cách bếp ít nhất 40cm để đảm bảo Thủy không phạm Hỏa trong gian bếp hiện đại.
  • Điều nguy hiểm không kém đó là gian bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Cần phải tránh ngay yếu tố này trong quá trình bố trí phong thủy Bếp.
  • Trong điều kiện không gian bếp chật hẹp mà đặt tọa vào cửa sổ thì cần hóa giải ngay bằng giấy dán tối màu để ngăn dòng khí thủy mạnh gây ảnh hưởng đến Bếp.

Lộ thiên trong phong thủy nhà bếp đại họa

Lộ thiên tức là đứng từ bên ngoài hoàn toàn nhìn được bếp nấu, yếu tố này ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe của gia chủ, nguy hiểm hơn là gặp những tai nạn bất ngờ. Nếu Bếp gia chủ phạm yếu tố này thì phải ngay lập tức hóa giải ngay. Không phải chấn bằng bùa hay pháp khí mà đơn giản ngăn yếu tố lộ thiên này lại bằng cách xây tủ bar, hoặc bức vách để bếp không lộ thiên thì hoàn toàn được hóa giải.

Bếp cần sự ngăn nắp, sạch sẽ

Phòng bếp phải được duy trì sự ngăn nắp, sạch sẽ, thoáng mát và không bị hấp hơi nước. Cần lau dọn nhà bếp thường xuyên để tránh đọng lại thức ăn và dầu mỡ, tạo sự ảm đạm cho nhà Bếp.

Về mặt khoa học, những thức ăn và dầu mỡ còn sót lại sẽ tạo thành vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đường hô hấp của mọi thành viên trong gia đình.

Còn về mặt phong thủy, Linh Thần bếp cần tiết minh sạch sẽ, nên nếu nhà Bếp cáu bẩn thì hãy cẩn thận gia đình thường xuyên có người đau ốm, thiếu năng lượng sức sống.

Màu sắc phong thủy nhà bếp

Rất nhiều gia chủ rất xem trọng vấn đề này mà phải chọn màu bếp theo mệnh của người vợ hay của chủ nhà. Điều chưa chính xác và kém quan trọng. Hay đơn giản chọn màu sao cho Bếp luôn sạch và màu sắc để luôn ấm cúng để bất cứ thành viên nào cũng muốn được quay quần, niềm vui hạnh phúc khi cùng nhau dùng bữa cơm bên cạnh căn bếp đầy ấm cúng. Đó chính là phong thủy Bếp bậc nhất.

kitchen wallpaper 15
Màu sắc mang đến sự gần gũi và niềm vui đến với gia đình và người nội trợ

Phong thủy hướng bếp

Bếp – Linh thần tính cho nhà, tức hợp cục với nhà, hay đúng hơn cùng Nguyên Long, Ngũ Hành đại quái và vận của căn nhà. Thực tế mệnh Thủy hay bất cứ mệnh nào thì đều cần căn bếp để giữ lửa cho gia đình, đều cần Linh Thần che chở mà không hề xung đột với Hỏa của Bếp. Để quý gia chủ không quá máy móc và nặng nề yếu tố phong thủy do hiểu chưa đúng.

Phong thủy có câu “ Nhất vị nhị hướng” nên quý gia chủ cần tập trung đặt vị trí Bếp như thế nào để hơp cục căn nhà, loại bỏ những yếu tố kiêng kị là đạt điểm tốt về Phong thủy Bếp cơ bản rồi.

Nhiều gia chủ áp lực tuổi để mong xoay bếp theo hướng hợp mà để căn bếp trở nên không thuận, không hơp cục đã là điều nên tránh rồi. Chưa kể hướng tốt mà vị trí đặt phạm đại kỵ thì vô cùng nguy hiểm mà thành xấu chứ đâu phong thủy đâu.

Chọn hướng bếp cho tuổi Quý Hợi

Chỉ cần chọn hướng phong thuỷ nhà bếp theo hướng nhà hợp tuổi với gia chủ (không trùng hướng nhà) là căn bếp của chúng ta sẽ hơp phong thuỷ, mang đến sự ấm áp, sức khoẻ và niềm hạnh phúc cho mỗi người trong gia đình. Để biết hướng nhà người tuổi Quý Hợi mời quý gia chủ tham khảo tại bài viết: Hé Lộ Điều Ít Ai Biết Về Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong Thuỷ Các Phòng Trong Nhà

tai hinh nen nha dep cho may tinh 8

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc

Comments are closed.