Gợi Ý 7 Cách Lấy Lộc Buôn Bán Để Kinh Doanh Thuận Lợi – Phong Thủy Nhân Lộc

1 tho than tai tho dia

Nếu cửa hàng của bạn đang gặp tình hình buôn bán ế ẩm thì hãy tham khảo ngay 7 cách lấy lộc buôn bán. Đây là những mẹo đơn giản mà bạn có thể vận dụng để công việc kinh doanh khởi sắc.

Thờ Thần Tài, Thổ Địa

thờ thần tài thổ địa

Dân ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa sẽ đem lại những vận may và phúc lộc cho chủ nhà. Bàn thờ nên hướng ra ngoài để đón lộc, lưng tựa vào tường vững chắc. Theo phong thủy, bàn thờ này không nên đặt gần ngay cạnh nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc trước gương. Gia chủ cũng cần dọn dẹp sạch sẽ bàn thờ trước khi sắp xếp lễ vật trên bàn thờ.

  • Bài vị: Thường được viết bằng chữ “Chiêu tài tiến bảo” và được bài trí ở mé trong cùng của bàn thờ
  • Đĩa đựng 3 chén gạo, muối, tiền: Đặt ở vị trí giữa 2 ông Thần Tài và Thổ Địa.
  • Bát hương: Bạn hãy đặt ở vị trí trung tâm bàn thờ, khi lau chùi cũng cần tránh đụng chạm nhiều vào bát hương.
  • Mâm trái cây: Đặt ở phía ngoài bàn thờ theo hướng trực diện, số lượng trái cây và nhang đều là số lẻ.
  • Lọ hoa: Bạn nên dùng hoa tươi, khi hoa tàn thì đem xuống và thay bằng hoa mới.  

Ngoài ra, bạn cần kiêng kỵ để bàn thờ ở những nơi góc nhọn vì dễ sinh ra sát khí ảnh hưởng tới bàn thờ. 

Đi chùa cầu tài lộc buôn bán

2 di chua cau tai loc buon ban

Cách tiếp theo để hút được thật nhiều tài lộc kinh doanh là đi lễ chùa khẩn cầu. Bạn có thể tới những ngôi chùa linh thiêng để thắp nén nhang và cầu xin lộc buôn may bán đắt. Khi đi lễ chùa, bạn có thể mang theo phần lễ vật, nên ăn mặc trang phục chỉnh tề và thành tâm thành ý khấn vái Chư Phật.

Thắp hương cầu khấn hàng ngày

3 thap huong cau khan hang ngay

Khi thắp hương khẩn cầu, mọi người sẽ thấy yên tâm và có khí thế làm việc đạt hiệu quả. Họ cũng hy vọng rằng sẽ được ông bà phù hộ độ trì, đem lại rất nhiều điều tốt cho con cháu. Thông thường, người ta sẽ thắp nhang vào thời gian 6 – 7 giờ sáng hoặc 6 – 7 giờ tối.

Ngoài điều này, việc thắp hương khẩn cầu Thần Tài, Thổ Địa mỗi ngày cũng là một phương pháp lấy lộc rất hiệu quả.

Làm việc thiện là cách lấy lộc buôn bán

4 lam viec thien la cach lay loc buon ban

Giúp đỡ người khác không những là hành động thiện tâm nên làm mà còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Từ khá lâu rồi, ông bà ta đã quan niệm “Gieo nhân nào gặt quả nấy”. Do vậy, biết sống cho đi, hướng thiện sẽ được ơn trên phù hộ. Việc này không những giúp đẩy lùi điềm gở (điềm xấu) mà còn tích đức cho bản thân.

Nhiều doanh nghiệp cũng thường tổ chức chương trình từ thiện để thực hiện trách nhiệm xã hội và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Trồng cây phong thủy

5 trong cay phong thuy

Trồng cây Kim Ngân để giúp lấy lộc buôn bán

Nhiều người làm ăn kinh doanh cũng trồng cây phong thủy trong cửa hàng, văn phòng để hút lộc buôn bán. Bạn nên chọn loài cây dễ chăm bón, không để cây khô héo. Bạn có thể chọn cây Kim Tiền, Kim Ngân, Hồng Môn, Ngũ Gia Bì, Phát Lộc, Vạn Niên Thanh, Lưỡi Hổ,… Cây xanh không những giúp không gian thêm trong lành mà còn ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Bố trí quầy thu ngân đúng hướng phong thủy

6 bo tri quay thu ngan dung huong phong thuy

Thêm một cách lấy lộc buôn bán mà bạn có thể vận dụng là để quầy thu ngân đúng hướng phong thủy. Vì đây là nơi thu về tiền của, thu hút vận khí, tài lộc về cho chủ kinh doanh nên hướng Bạch Hổ sẽ phù hợp. Tức là nhìn từ trong cửa hàng ra cửa chính thì quầy thu ngân nên đặt bên phải. Hơn nữa, phía đằng sau quầy thu ngân nên là bức tường vững chãi.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

7 su dung vat pham phong thuy

Sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là cách thu hút được thật nhiều tài lộc buôn bán. Sau đây là một vài đồ vật mà người làm ăn buôn bán có thể lựa chọn.

Cóc Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ được hay còn gọi là Cóc 3 chân. Để đồ vật này lên trên bàn làm việc, bàn lễ tân hoặc quầy thu ngân sẽ thu hút tiền tài, giúp công việc thuận lợi.

Cầu Đá Thạch Anh Trắng

8 cau da thach anh trang

Đá thạch anh giữ nét đẹp độc đáo và mang nguồn năng lượng mạnh mẽ từ tự nhiên. Đặt cầu đá thạch anh trắng trong cửa tiệm sẽ giúp trấn tà, đem lại lộc tài, hưng thịnh cho cửa hàng. Để chọn mua sản phẩm chất lượng, bạn có thể liên hệ với Phong thủy Nhân Lộc để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh

Tài Thụ Ban Lộc

Đồ vật này biểu tượng cho sự sinh sôi của tài lộc với hình ảnh một thân rễ cổ thụ cắm sâu xuống đất và nảy nở những nhánh kim ngân. Trưng bày Tài Thụ Ban Lộc tại những vị trí như bàn làm việc, giá sách,… sẽ giúp chiêu tài, mang đến sự phát tài phát lộc cho chủ nhà (gia chủ).

Long Ấn Vượng Quang

Long Ấn Vượng Quang nổi trội với hình ảnh hai con rồng uốn lượn, cuộn mình bao bọc viên Ngọc Minh Châu kì ảo. Để đồ vật này lên trên bàn làm việc cũng là cách hiệu quả để hút được thật nhiều tài lộc kinh doanh. Nó còn có thể giúp chủ kinh doanh thêm vững vàng tâm lý để đưa ra quyết định sáng suốt.

Tiểu Lan Vượng Quý

9 tieu lan vuong quy

Khi được sắp xếp đúng phương vị, Tiểu Lan Vượng Quý sẽ thu hút vận khí tốt, hỗ trợ chiêu quý nhân, kích tài lộc. Bạn có thể tham khảo cách lấy lộc buôn bán này nhé.

Cách lấy lộc buôn bán bằng Tiểu Lan Vượng Quý

Lộc Thần

Đây cũng là 1 đồ vật phong thủy giúp thu hút lộc tài, chuyển hung thành cát. Bạn có thể để nó ở trên bàn làm việc hoặc giá sách để đem lại những vận may, giúp cho công việc luôn được thuận lợi.

Bài viết trên đã gợi ý 7 cách lấy lộc buôn bán để bạn tham khảo. Mong rằng bạn có thể sử dụng những cách trên để công việc kinh doanh phát đạt.