Đeo Vòng Huyết Rồng Kiêng Gì Để Tránh Xui Xẻo

Untitled 8 1

Cây Huyết Long

Nguồn gốc cây gỗ Huyết Long

Huyết Long mọc trên hòn đảo Socotra, là một trong những hòn đảo lớn nhất Ấn Độ Dương. Để cây đạt độ cao 1,2m phải mất 10 năm, nhưng sau đó cây Huyết Long lại phát triển khá nhanh. Tuổi thọ của Huyết Long có thể lên tới 500 năm.Kết quả hình ảnh cho mooiste bomen ter wereld

Được gọi với cái tên là gỗ Đế Vương lên gỗ Huyết Long được sử dụng rất nhiều trong các cung điện của vua chúa Ấn Độ thời xưa. Ngay từ xa xưa tại Indonesia, gỗ Huyết Long được tôn xưng là Chí Tôn của rừng sâu, được các quốc vương gọi là Quốc Mộc vì nó rất quý hiếm.

Bởi sự quý hiếm của nó nên nó thường được sử dụng trong tôn giáo, thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo. Các cây vương trượng được chế tác từ loại gỗ này để thể hiện quyền uy và kèm theo đó là những viên đá quý được khảm lên.

Ngày nay thì gỗ Huyết Long vẫn giữ nguyên giá trị của nó và được dùng làm đồ trang sức như chuỗi hạt hay vòng đeo tay. Với quan niệm mang là trừ tà, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe và đem lại sự máy mắn.

Đặc điểm cây Huyết Long

Những cây gỗ Huyết Long nhìn từ xa chúng tựa như những chiếc ô xanh, hay khóm nấm khổng lồ. Nhựa của cây có màu đỏ tươi như máu, vị chua nồng. Khi khô lại thì lại giống như những giọt ngọc trong suốt..

Hình ảnh có liên quan

Tán cây xòe rộng với các cành tuy tủa uốn éo giống hệt những mạch máu khổng lồ, thân cây thì tròn đơn. Những chiếc lá dài thon ngọn, thường được thay mới sau khoảng thời gian 3-4 năm.

Tháng 2 hằng năm là thời điểm Huyết Long ra hoa, hoa của nó giống như những bông hoa loa kèn nhỏ, màu trắng đôi khi có màu xanh nhạt và có hương thơm ngào ngạt khi nở rộ. Năm tháng là thời điểm quả Huyết Long chín đỏ.

4 điều cấm kỵ khi đeo vòng tay Huyết Long

Vòng Huyết Long chứa rất nhiều linh khí và năng lượng tốt lành, tuy nhiên khi bạn đeo vòng Huyết Long có thể bạn sẽ làm những việc dẫn đến giảm hoặc thậm chí mất đi linh khí có trong vòng Huyết Long. Những điều này nên hạn chế một cách tối đa để giữ linh khí luôn trong chiếc vòng của bạn để mang lại may mắn và an lành cho mình.

Đeo đúng tuổi mệnh

Thông thường, đá phong thuỷ được sử dụng với mục đích tăng cường sức khoẻ và may mắn cho con người. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại đá nào cũng có tác dụng đó. Chọn đá hợp với cơ địa của mỗi người giúp cải thiện sức khoẻ, tinh thần minh mẫn và giảm lo âu.

Những điều trên làm bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn, nhờ vậy mà mọi chuyện trở nên may mắn, suôn sẻ. Nếu đeo loại đá không hợp mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy uể oải, áp lực, gặp trở ngại trong công việc và ảnh hưởng đến cuộc sống.

Untitled 4 2

Nên đeo vòng với số hạt lẻ 13; 15; 17;… Hạn chế đeo vòng có số hạt chẵn đặc biệt là những vòng với số hạt chia hết cho 4 vì 4 thuộc cung Tử đại kỵ trong việc sử dụng vật phẩm hộ thân trong phong thuỷ.

Không quan hệ

Quan hệ cũng là một điều cấm kỵ khi đeo vòng trầm hương, tuy nhiên đây là nhu cầu sinh lý bình thường của mỗi cặp vợ chồng và trai gái. Vậy hãy chắc chắn rằng mình đã tháo chiếc vòng tay trầm hương ra trước khi bắt đầu quan hệ.

Không sát sinh

Để giữ linh khí luôn tốt, bạn bắt buộc không được sát sinh trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả bạn đập một con muỗi, hoặc một con kiến, hoặc bất cứ thứ gì có sinh mệnh. Nếu bạn muốn làm việc đó, hãy tháo chiếc vòng của mình ra trước, nhưng tốt nhất khi đã đeo vòng tay trầm hương thì không được sát sinh.

Hình ảnh có liên quan

Tuyệt đối không đeo vòng gỗ Huyết Long cả hai tay

Nhiều người lựa chọn phong cách đeo vòng cả hai tay để thể hiện cá tính bản thân, nhưng hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Bởi lẽ, khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng”. Nếu đeo vòng trên cả hai cổ tay, điều này đặc biệt ảnh hưởng đến vận thế sau này của gia chủ.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Đeo Vòng Huyết Rồng Kiêng Gì Để Tránh Xui Xẻo. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Vật Phẩm Phong Thuỷ

Untitled 3 3

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY