Chuyên gia bật mí phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu Họa Hại đúng cách

1 huong nha hoa hai la gi

Nhiều chủ nhà cảm thấy lo âu, không an tâm khi phát hiện ngôi nhà của mình phạm phải hướng Họa hại. Về phong thủy, hướng nhà này không tốt cho chủ nhà (gia chủ) và các thành viên trong gia đình. Gây cản trở đến cuộc sống và sức khỏe, vì vậy nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng và sa sút về mặt tinh thần. Mặc dù vậy, bạn có thể tìm phương pháp thích hợp để hóa giải hướng căn nhà không đẹp này. Sau đây là bài viết phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu Họa hại dành cho những gia chủ đang cần tìm cách để hóa giải chúng.

Hướng nhà Họa Hại là gì

Hướng nhà Họa hại là gì
Hướng nhà Họa hại là gì

Hướng nhà Họa hại được định nghĩa là sự kết hợp giữa phía Đông Tứ mệnh với các hướng Tây  hoặc Tây Tứ Mệnh với các hướng Đông một cách không hài hòa tạo ra 1 sao một cung mệnh. Họa hại lại thuộc mọt sao rất chi là xấu, không những không mang lại những vận may cho chủ nhà (gia chủ) mà còn đem lắm những chuyện thị phi không đáng có khiến cuộc sống của chủ nhà trở nên thất bại, đó là sao lộc Tồn. 

Gia đình sẽ gặp chuyện buồn, tình cảm gia đình rạn nứt nếu Họa hại nằm tại các vị trí tốt như bếp, phòng ngủ và cửa ra vào. Mặc dù vậy, gia chủ và các thành viên gia đình sẽ không bị ảnh hưởng bởi Họa hại, gia đình hòa thuận, sức khỏe tốt nếu Họa hại nằm ở các vị trí như phòng vệ sinh hoặc nhà kho.

Họa hại chính là hướng đưa đến sự khó khăn và thất bại lớn về chuyện tiền bạc. Nhiều gia chủ trong quá trình tìm mua căn nhà cho mình thường bị giới thiệu đến những nơi không được tốt, từ đó gây ra cuộc sống không tốt đẹp.

Nếu như bắt buộc phải xây nhà hướng Họa hại thì nên sắp xếp những phòng và khu vực có nhiều âm khí hoặc là không có vai trò cực kỳ quan trọng ở trong căn nhà như là nhà vệ sinh, nhà tắm…

Mặc dù vậy, ở trong thực tiễn, với một vài trường hợp, để xây nhà làm hài hòa với tiện ích xung quanh cũng như là tạo sự thuận tiện tối đa ở trong cuộc sống và sinh hoạt thường ngày (như nhà sẽ hướng về phía đường lớn hay sắp xếp những phòng để phù hợp với diện tích đất, ánh sáng …thuận tiện giao thông). Vì vậy trong việc xây nhà, bố trí những phòng sao cho thích hợp với tổng thế nhưng hướng nhà lại thuộc vào hướng Họa hại sẽ là điều không thể nào tránh khỏi.

Mặc dù vậy, các bạn cũng không cần phải quá lo âu. Chỉ cần chúng ta biết cách để hóa giải hướng nhà Họa hại thì sẽ luôn bảo đảm được nguồn vượng khí ở trong gia đình, gia đạo hòa thuận và chủ nhà lộc tài thăng tiến.

Ảnh hưởng của hướng nhà Họa hại

Ảnh hưởng của hướng nhà Họa hại
Ảnh hưởng của hướng nhà Họa hại

Khi phạm phải hướng nhà Họa hại, gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và sức khỏe. Chính vì thế, cần chú ý tới những ảnh hưởng mà hướng nhà này mang lại để có thể tìm phương pháp hóa giải phù hợp nhất.

Đối với sức khỏe

Gia chủ và các thành viên nên cẩn trọng những căn bệnh về tiêu hóa, dạ dày hay các bệnh về nội tạng,…vì Họa hại là hướng thuộc hành Thổ. Gia đình có thể không bệnh nặng nhưng bệnh mắc phải thường dai dẳng, lâu hết gây ra sự khó chịu cho những thành viên.

Đối với gia đạo

Vợ chồng sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã và kể cả là các xung đột lớn hơn nếu tuổi của cả hai phạm Họa hại. Không chỉ về mặt tình cảm, vợ chồng sẽ gặp khó khăn về các vấn đề con cái hoặc làm ăn, kinh doanh. Đây cũng là nguyên do khiến nhiều cặp đôi đã trì trệ việc cưới xin, tệ hơn nữa là chia tay nhau để tránh các hệ lụy về sau. 

Đối với công danh sự nghiệp

Cả nhà sẽ phải chịu ảnh hưởng rất chi là xấu, công việc làm ăn bị tổn hại nếu 1 trong những hướng chủ chốt khi xây dựng và thiết kế đặt Họa hại. 

Tiền tài, vật chất của chủ nhà và cả các mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng xấu. Tiền bạc thường hay tiêu hao, không thể tích góp được. Tiền bạc làm ra bao nhiêu hết bấy nhiêu, không giữ được tiền. Hơn nữa nữa, chủ nhà còn thường hay bị tiểu nhân tìm cách quấy rối, hay mắc phải những kiện cáo không đáng có.

Có thể bảo toàn được nguồn năng lượng tích cực, gia chủ có thể xây dựng các điểm Họa hại thành nhà kho, nhà vệ sinh.

Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp Họa hại

Phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà Họa hại
Phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà Họa hại

Những ảnh hưởng tiêu cực do hướng nhà Họa hại mang lại những khó khăn cho chủ nhà. Do vậy, để tránh khi làm nhà hay tậu nhà có vấn đề về Họa hại, nhiều gia chủ đã tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Mặc dù vậy, không ít những gia đình phát hiện ngôi nhà có hướng Họa hại sau khi đã xây dựng xong nhà hay mua nhà. Hóa giải Họa hại trở thành một vấn đề được quan tâm và cũng không quá khó. Hiện nay có nhiều cách cải thiện vấn đề mà những chủ nhà mắc phải. Chọn lựa được phương pháp làm thích hợp để hóa giải và thực hiện đúng thì ngôi nhà hướng Họa hại vẫn có cơ hội trở thành căn nhà đem đến phong thủy tốt cho chủ nhà (gia chủ).

Định lại cổng chính 

Gia chủ sẽ phải chịu Họa hại bởi ngôi nhà khi cổng nhà không thích hợp với vận mệnh của gia chủ. Vì theo quan niệm phong thủy, cổng chính ngôi nhà là nơi nhận năng lượng cả tích cực và tiêu cực. Gia chủ có thể chọn cách chuyển hướng cổng chính lại cho phù hợp để khắc phục Họa hại.

Gia chủ cũng có thể sử dụng cách là xây thêm cổng phụ hay cửa phụ đối với những ngôi nhà đã hoàn chỉnh công đoạn xây hoặc khó khăn trong việc thi công lại. Cổng phụ có hướng phù hợp với phong thủy của chủ nhà và sử dụng cửa phụ thường xuyên để thu hút cho chủ nhà (gia chủ) các năng lực phong thủy tích cực, hóa giải Họa hại trong nhà và đem lại những vận may tài lộc dồi dào.

Trấn trạch bằng vật phẩm phong thủy

Một trong những phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu Họa hại dành cho những chủ nhà là sử dụng vật phong thủy. 

Những vật phong thủy thường được lựa chọn có thể kể ra như là tượng Phật, tranh Bồ Tát hay những khối đá phong thủy làm từ thạch anh, mật lạp, ngọc bích, …Các vật trên đều là những vật chứa nhiều linh khí giúp gia chủ hóa giải Họa hại một cách hiệu quả vì vậy khi đặt ở những điểm thường sinh hoạt của gia đình như phòng ngủ, phòng khách sẽ mang đến tác dụng tiêu tan những năng lượng xấu và thu hút các năng lượng tích cực vào gia đình.

Mặc dù vậy, các vật dụng trên phần nào liên quan đến tâm linh nên những chủ nhà cần tham khảo 1 cách rất kỹ lưỡng các vật phong thủy mà mình mong muốn sử dụng để bảo đảm dùng đúng thuộc tính phong thủy của vật đó.

Sau đây là một số sẻ chia của chúng tôi về phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu Họa hại với mong muốn giúp gia chủ có thể yên tâm khi lỡ phạm phải hướng nhà này. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức về phong thủy và giúp cho ngôi nhà của chính mình có nhiều vượng khí tốt nhất.