Cây phong thủy trồng trong nhà để tiền vào như nước, thăng quan tiến chức may mắn no đủ

cây phong thủy

Cây phong thủy từ lâu đã trở thành vật trang trí trong các căn nhà của người Việt. Nó không chỉ giúp lưu thông, mang lại cuộc sống thư thái trong cuộc sống. Nó còn có ý nghĩa như một vật pháp phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là những loại cây phong thủy tốt mà bạn nên trồng trong nhà.

  1. Trồng cây phong thủy họ Tre

Cây họ tre là một loại cây phong thủy được lựa chọn nhiều nhất khi dùng để trang trí trước cửa nhà. Theo chuyên gia phong thủy đây là loại cây đem lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt. Tre còn là biểu tượng của sự phú quý, mang lại sự no đủ.

Cây phong thủy họ tre không khó để chồng. Thường người ta hay trồng chúng xung quanh hàng rào, trước hiên nhà hoặc trong vườn.

Ngoài ra có thể trồng hai loại cây này trước nhà cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội làm ăn và lợi nhuận: chanh và cam. Cùng họ với hai loại cây trên cây quýt có ý nghĩa cát lợi, cây bưởi lại mang ý nghĩa được phù hộ.

Cây táo cũng là sự lựa chọn để cải thiện những mối quan hệ, giúp gia đình luôn giữ được hòa khí. Trong khi cây lựu thể hiện tình cảm yêu thương và mong muốn những đứa con khôn ngoan, khỏe mạnh. Lựu và táo trồng ở hướng Nam sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

cây phong thủy
Cây táo sự lựa chọn để cải thiện các mối quan hệ

Còn một số cây may mắn khác nên trồng trong vườn như cây đào với ý nghĩa may mắn và gia đình hạnh phúc. Cây quế với ý nghĩa đăng khoa, đỗ đạt. Cây mẫu đơn lại là ngụ ý phú quý. Theo phong thủy, trước hiên nhà trồng hoa cũng mang đến sự thịnh vượng và sức khỏe. Đặc biệt, hoa hồng trồng ở hướng đông nam sẽ là biểu tượng đầy may mắn.

2. Cây lô hội cũng là loại cây phong thủy được khuyên trồng

cây phong thủy
Cây lộ hội biểu tượng tốt của phong thủy

Cây lô hội hay còn được gọi là cây nha đam. Nó là một loại cây quen thuộc dùng làm bài thuốc dưỡng và làm lành da rất kỳ diệu. Hiệu quả kỳ diệu của nó được thể hiện khi chữa lần các vết bỏng hay quầng thâm mắt. Mặt khác, lô hội hấp thu tốt khí cacbonic và nhả oxy về đêm nên là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ nào muốn căn phòng ngủ của mình lúc nào cũng thư thái. Những gia chủ đam mê công việc khiến phòng làm việc thiếu ánh sáng ngày cũng hãy sắm cho mình một cây. Trong phong thủy cây lô hội cũng mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn.

3. Cây phong thủy: Ngọc bích

Ngọc bích là loại cây phong thủy với cái tên rất sang chảnh, mang nghĩa giàu có. Trong phong thủy, cây ngọc bích giúp mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho gia chủ khi đặt ở vị trí thích hợp.

Loại cây này cần trồng ở những nơi thoáng mát, có đủ ánh sáng và nhiệt độ thấp. Bởi tính không ưa nước của cây. Trong nhà là môi trường lý tưởng nhất để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Xem thêm: 6 loại cây phong thủy nên trồng trước nhà tránh xui xẻo

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!