Đằng sau những cao thủ mua bán bất động sản thành công

Mua bán bất động sản luôn là kênh đầu tư sinh lời lớn đầy sức hấp dẫn với các chủ đầu tư. Đây là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao và khiến rất nhiều sale nhảy vào. Nhưng đâu phải ai cũng kinh doanh thành công. Ứng dụng khoa học phong thủy để việc mua bán bất động sản thành công là bí mật được chia sẻ tại buổi tọa đàm này.Hướng dẫn dùng Phong thủy để tạo nên một khoản thu nhập lớn, nâng cao chất lượng cuộc sống là kim chỉ nam mà chuyên gia Ngô Chung hướng đến trong buổi chia sẻ đầy hữu ích tại Sàn BĐS Sky Realty

Mua bán bất động sản là gì?

Với khả năng sinh lời cao thì đất đai ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm và không ngần ngại bỏ ra nguồn vốn của mình để tạo khả năng sinh lời tạo nên một khoản thu nhập cao. Đây không còn là lĩnh vực xa lạ đối với những nhà đầu tư bất động sản.

Mua bán bất động sản không chỉ là hoạt động mua đi bán lại, mà còn là cho thuê đất đai, nhà ở, văn phòng hay các hình thức sử dụng khác với mục đích kiếm lợi nhuận, người có mục đích kinh doanh cho người sử dụng đất mua hoặc thuê.

Tại sao người ta lại lao vào cuộc chơi mua bán bất động sản

Thị trường bất động sản khá “nhạy cảm” và biến động, khả năng sinh lời cao nên các nhà đầu tư có thể thu được nguồn lợi nhuận cao gấp đôi, gấp ba thậm chí gấp mười. Những mảnh đất càng đẹp , càng tốt nếu ứng dụng phong thủy triệt để để có Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa thì khả năng sinh lời trong việc mua bán bất động sản tăng lên gấp bội.

Chi phí trong việc mua bán bất động sản thấp và thời gian giao dịch cũng được tối ưu nhờ ứng dụng phong thủy nên điều đó càng thu hút các nhà đầu tư xuống tiền nhanh hơn.

Phong thủy có thể giúp gì cho bạn trong cuộc đua mua bán bất động sản?

Ứng dụng triệt để các yếu tố Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa là một trong những lợi thế mạnh mẽ trong cuộc đua đối với mua bán bất động sản.

Mua bán bất động sản có tính chuyển nhượng khi mua, khi biết tận dụng các yếu tố hành chính như sổ đỏ, giấy chứng nhận sử dụng đất, chớp đúng “thời cơ” để  nâng cao giá trị của bất động sản sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sinh lời gấp bội.

Mua bán bất động sản cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ những yếu tố phong thủy liên quan như tọa, hướng, những giao lộ tác động cũng như nhà cao, núi cao xung quanh. Ứng dụng phong thủy để tự thẩm định xem bất động sản mà mình dự định mua, dự định đầu tư để có những quyết định chính xác nhất, sinh lời cao nhất là điều mà các nhà đầu tư, mua bán bất động sản quan tâm.

 áp dụng phong thủy vào mua bán Bất động sản cho Sales
Chuyên gia Ngô Chung hướng dẫn áp dụng phong thủy vào mua bán Bất động sản cho Sales

Ứng dụng phong thủy trong mua bán bất động sản xác định tuổi quý nhân , thần tài cho đối tác và khách hàng của mình cũng là một trong những xu hướng phong thủy được quan tâm đầu tiên. Bên cạnh đó, sự phù hợp về mặt phong thủy giữa vị trí, hướng nhà với tuổi, mệnh của gia chủ cũng không kém phần quan trọng.

Những nỗ lực của chuyên gia giúp cho Sales của Sky Realty mua bán bất động sản thành công

Trong buổi workshop chia sẻ tại Sky Realty, chuyên gia Phong Thủy Ngô Chung đã mang lại những kiến thức phong thủy uyên thâm nhưng rất dễ hiểu, mang lại tính ứng dụng cao cho đội ngũ nhân viên tại Sky Realty trong việc mua bán bất động sản.

Phong thủy và mua bán bất động sản
Chuyên gia Phong thủy hàng đầu VN Ngô Chung tại Sky Realty
Mua bán bất động sản Skyrealty
Bà Đặng Linh Chi – Giám đốc Phong thủy Nhân Lộc chia sẻ cùng đội ngũ Sale Skyrealty

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ những kiến thức phong thủy ứng dụng cơ bản, chuyên gia liên hệ chia sẻ những kiến thức chốt Sales trong việc mua bán Bất động sản, những ứng dụng cơ bản để đội ngũ nhân viên giúp cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư nắm được những thuận lợi, may mắn, rủi ro cho các quyết định mua bán bất động sản của mình.

Phong Thủy Nhân Lộc – với khát khao xây dựng một hệ sinh thái Phong Thủy – Bất động sản – Kiến trúc làm nền tảng vững chắc cho từng mái nhà, doanh nghiệp Việt vươn cao, vươn xa.

Khách hàng – đối tác thịnh vượng cũng chính là lúc chúng tôi thịnh vượng.