Cấm Kỵ Tuyệt Đối Phong Thủy Giường Ngủ Đặt Sau Bàn Thờ

phong thủy giường ngủ

Khoa học phong thủy và tương truyền dân gian tuyệt đối không được cư trú trước mặt các vị thần linh hoặc phía sau miếu tự. Bởi vậy mà trong phong thủy giường ngủ tuyệt đối không được đặt sau bàn thờ.

Phong thủy giường ngủ vợ chồng kiêng đặt phía sau bàn thờ

Dân gian ta kiêng kị việc đặt phòng ngủ vợ chồng sau bàn thờ. Bởi giường ngủ và chồng là nơi chứa đựng các sinh hoạt đôi lứa riêng tư. Mà những việc này đối với bề trên và các vị thần linh được coi là không lễ tiết. Tránh việc này trước mặt các thần linh là điều cư nhiên.

Tuyệt đối không đặt giường ngủ phía sau phòng đặt bàn thờ

Đối với người từ 12 tuổi đến 60 tuổi

Phong thủy giường ngủ người từ 12-60 tuổi để phía sau ban thờ lành ít dữ nhiều…

Những người trong độ tuổi từ 12 – 60 không nên ngủ ở ngay phía sau bàn thờ. Nhằm tránh nảy sinh những bất lợi đối với “đào hoa nhân duyên”, ngăn chặn sát khí. Đây vốn là khí xấu làm cho tình cảm đôi lứa trở nên nhạt nhòa, bất hòa hoặc thất vọng về nhau.

Con người hay liên tưởng đến những sự vật, sự việc, những gì xảy ra xung quanh mình. Mùi nhang khói, lời tục kinh, gõ mõ,… sẽ là những gì mà người ngủ ở chiếc giường đó thấy thường xuyên.

Từ đó mà họ liên tưởng đến thần thánh, tổ tiên và những người đã khuất. Dần dần trong tiềm thức, họ sẽ nảy sinh tư tưởng hướng về cõi tâm linh, nhạt dần với đời sống trần tục. Và họ cũng dần phai nhạt tình cảm trai gái, lứa đôi…

Bởi vậy, những người chưa lập gia đình ở độ tuổi 12-60 có những suy nghĩ về chuyện tình cảm khác với người thường. Hầu hết họ sẽ thiên hướng về cõi tâm linh, thần phật mà không quan trọng chuyện tình yêu trai gái.

Đối với người dưới 12 tuổi và trên 60 tuổi

Phong thủy giường ngủ sau bàn thờ với những người dưới 12 tuổi và trên 60 ảnh hưởng như thế nào?

Theo sinh lý học những đứa trẻ dưới 12 tuổi thường chưa hình thành tâm tư, tình cảm với người khác giới. Những người trên 60 tuổi họ đã trải qua mọi giai đoạn phát triển về mặt tâm sinh lý. Bởi vậy, ảnh hưởng về mặt tâm linh khi phạm lỗi phong thủy giường ngủ này nhẹ hơn một chút.
Nhưng dù thế nào, tư tưởng và tình cảm của những người thường xuyên sống và sinh hoạt ở phía sau bàn thờ vẫn chịu ảnh hưởng. Do đó, tốt nhất trong không nên chọn đặt phòng ngủ ngay cạnh gian thờ..

Cách hóa giải phạm phong thủy giường ngủ sau ban thờ

Cách tốt nhất để hóa giải là chọn một vị trí khác để làm phòng ngủ. Hoặc chọn một vị trí đắc địa trong nhà để làm nơi thờ tự, cúng bái.

Ngoài ra, những biện pháp khác mà bạn có thể dùng là: dùng ván gỗ hoặc bê tông ngăn phòng ngủ với bàn thờ. Hay biến không gian ấy thành một lối đi tương đối thoải mái hoặc thành một cái kho để chứa đồ đạc.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về Cấm Kỵ Tuyệt Đối Phong Thủy Giường Ngủ Đặt Sau Bàn Thờ , để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong thuỷ lập bàn thờ và xem tuổi mệnh

ban tho

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc