Cách hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988

1 tong quan ve tuoi 1988 mau thin 1

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988 là việc khắc phục phương vị xấu đối với gia chủ. Vậy điều này cần tiến hành như thế nào chính xác, tiết kiệm và hiệu quả? Tất cả sẽ được Phong Thuỷ Nhân Lộc đi sâu phân tích và bật mí chi tiết trong bài blog sau, mời bạn theo dõi.

Khái quát về tuổi 1988 Mậu Thìn

Khái quát về tuổi 1988
Khái quát về tuổi 1988

Gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988, ngũ hành Đại Lâm Mộc – cây trong rừng lớn. Họ là những người thường gặp vận may trong đời sống, có địa vị trong xã hội. Mặc dù vậy, để đạt được thành tích đó họ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm.

Uy lực của những người sinh vào năm 1988 rất lớn, dù đi tới đâu họ cũng nhận được sự ngưỡng mộ. Thêm nữa, họ rất hiếm khi bị chèn ép hay bắt nạt. Họ là người tự lực, tự cường, không muốn dựa dậm vào bất kỳ ai để tiến thân.

Hướng nhà hợp tuổi 1988

Hướng nhà hợp tuổi 1988
Hướng nhà hợp tuổi 1988

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những khó khăn riêng. Đối với tuổi Bính Dần cũng không ngoại lệ. Gia chủ muốn thu hút được thật nhiều tài lộc, tránh xa điềm xui nên xây nhà theo hướng cát vượng.

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi 1988

Nữ  tuổi Mậu Thìn thuộc cung Đoài – Đông Tứ Mệnh. Chủ nhà thích hợp xây dựng nhà với những hướng tốt như:

 • Hướng Bắc thuộc cung Thiên Y: Nhận lộc trời ban về con cái.
 • Hướng Nam thuộc cung Sinh Khí: Nguồn phúc khí về công danh, sự nghiệp, tiền tài.
 • Hướng Đông Nam thuộc cung Diên Niên: Thúc đẩy niềm tin, mối quan hệ hạnh phúc hòa thuận trong gia đình, bạn bè, người thân.
 • Hướng Đông thuộc cung Phục Vị: Luôn cảm thấy an yên, hạnh phúc.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi 1988

Nam tuổi Mậu Thìn thuộc cung Cấn – Tây Tứ Mệnh. Chủ nhà thích hợp khởi công, xây dựng nhà theo những hướng tốt như:

 • Hướng Bắc thuộc cung Thiên Y: Con cái thông minh, đỗ đạt.
 • Hướng Nam thuộc cung Sinh Khí: Cuộc sống giàu sang, phú quý.
 • Hướng Đông Nam thuộc cung Diên Niên: Sự gắn kết trong mọi mối quan hệ.
 • Hướng Đông thuộc cung Phục Vị: Hướng tới sự ổn định trong đời sống.

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988
Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988

5 phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1988 đang được rất nhiều người vận dụng và nhận lại kết quả. Bạn hãy dành thời gian cập nhật thông tin dưới đây để hiểu thêm:

Sử dụng màu sắc tương sinh, tương hợp trong nhà

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988 bằng việc sử dụng màu sắc. Do đó, gia chủ nên thiết kế, sắp xếp những gam màu tương sinh, tương hợp như sau:

 • Màu đen – Màu tương sinh: Thể hiện cho sự huyền bí, quyền lực đúng như tính cách của Mậu Thìn. Thêm nữa, tông sắc này còn trợ lực giúp gia chủ không bị cám dỗ, luôn có đủ bản lĩnh để làm tốt mọi việc.
 • Màu Xanh dương: Mang nét đẹp của sự điềm đạm, thanh tịnh, biểu tượng cho bầu trời rộng lớn và nước biển sâu thẳm. Gam màu sắc này giúp cho chủ nhà (gia chủ) luôn có được sự khiêm nhường, phát triển tốt trong sự nghiệp và hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi.
 • Màu Xanh lá cây – Màu tương hợp: Thể hiện cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở không ngừng và hướng đến sự thư thái, thoải mái. Nhờ vậy, gia chủ luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức trong đời sống và thu được nhiều thành quả.

Xây thêm cửa phụ

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988 bằng cách xây thêm cửa phụ. Công trình này có tác dụng giúp luồng khí được lưu thông tốt hơn, tạo sự thoải mái cho chủ nhà (gia chủ). Thêm nữa, các thành viên trong gia đình sử dụng lối đi này một cách thường xuyên cũng nhận lại nhiều lợi ích thiết thực.

Bởi xây dựng thêm cửa phụ cũng là lúc gia chủ đón thêm nguồn sinh khí vào nhà. Bạn nên bố trí ở các phương vị tốt để đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngoài ra, hướng của cửa phụ nên trùng với hướng nhà là tốt nhất. Nói một một cách cụ thể, như hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam thuộc các cung Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988 bằng việc định lại cổng chính của ngôi nhà. Mặc dù vậy, chủ nhà cần bỏ ra khoản tiền lớn để thực hiện. Thêm nữa, bạn phải tính toán kỹ lưỡng trước khi sửa chữa để tránh sai lầm dẫn đến sửa chữa mất thêm nhiều thời gian.

Do đó, gia chủ cần bít lại phần cổng cũ và làm một cổng khác hợp với bản mệnh. Như vậy, vận xui nhanh chóng được hóa giải, thu hút may mắn, thuận lợi.

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết, việc hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi có thể đạt tác dụng từ 70 đến 80%. Chính vì thế, bạn nên tham khảo các phương án trên đây để vận dụng và nhận thấy sự thay đổi tích cực. Tuỳ vào điều kiện kinh tế bạn sẽ chọn lựa phương pháp hợp lý, tránh lãng phí không cần thiết.

Thay đổi vị trí nhà vệ sinh

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988 bằng việc đặt nhà vệ sinh ở cung vị xấu. Nói một một cách cụ thể, như sau:

Nữ sinh vào năm Mậu Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh nên khắc với các hướng Tây Tứ Trạch. Chính vì thế, gia chủ nên thay đổi vị trí nhà vệ sinh theo các cung vị xấu như:

 • Hướng Tây thuộc cung Tuyệt Mệnh: Thuộc chòm sao phá quân, hướng đại xấu trong nhà, biểu tượng cho mất tất cả.
 • Hướng Tây Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ: Thuộc chòm sao liêm trinh mang tới nhiều bệnh tật và mất mát.
 • Hướng Đông Bắc thuộc cung Lục Sát: Thuộc chòm sao lộc tốn, đem lại nhiều trắc trở trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam thuộc cung Hoạ Hại: Tượng trưng cho điềm gở (điềm xấu) xuất phát từ việc lầm đường lạc lối.

Nam sinh vào năm Mậu Thìn thuộc Tây Tứ Mệnh nên khắc với các hướng Đông Tứ Trạch. Chính vì thế, gia chủ nên thay đổi vị trí nhà vệ sinh theo các cung vị xấu như:

 • Hướng Tây thuộc cung Tuyệt Mệnh: Hướng mất tất cả.
 • Hướng Tây Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ: Bệnh tật quấy phá.
 • Hướng Đông Bắc thuộc cung Lục Sát: Gặp rất nhiều trắc trở trong đời sống.
 • Hướng Tây Nam thuộc cung Hoạ Hại: Hướng xấu thể hiện cho sự lầm đường lạc lối.

Trấn bằng vật phẩm phong thủy

Trên thực tiễn, những vật phẩm phong thuỷ giúp tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ xung quanh cửa ra vào. Thêm nữa, chúng còn chế ngự những luồng khí không tốt từ hướng nhà sai. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng để hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi như sau:

 • Sử dụng tranh, ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát: Hướng đến nhiều điều tươi đẹp, an lành trong đời sống.
 • Tượng Quan Công: Trấn trạch trừ tà, tiết chế luồng khí xấu len lỏi vào trong nhà.
 • Dùng gương Bát Quái: Gương có tám cạnh với các chữ Càn, Chấn, Cấn, Khảm, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Tuỳ vào địa thể, căn cứ mệnh của chủ nhà sẽ treo chữ đó lên trên cùng. Vật phẩm này dễ dàng hóa giải được hướng căn nhà không phù hợp tuổi nhưng cần nắm rõ cách dùng. Nếu không, gia chủ sẽ tự gây hoạ cho bản thân và người khác.

Các vật phẩm phong thuỷ này bạn có thể mua được ở bất cứ đâu. Mặc dù vậy, gia chủ cần biết cách bài trí, sắp xếp sao cho phù hợp để tận dụng tối đa công năng, bảo đảm tính mỹ quan. Tốt nhất, bạn hãy tìm đến sự tư vấn và trợ giúp của chuyên gia trong ngành.

Tin rằng bạn đã nắm rõ phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1988 sau khi đọc xong bài viết trên đây. Bạn cần thêm bất cứ hỗ trợ cũng như tư vấn hãy kết nối tới Phong Thuỷ Nhân Lộc. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, kiến thức sẽ giúp bạn tìm ra phương án tối ưu và sự chọn lựa đúng đắn.