Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1986 gia chủ cần biết

1 tong quan ve tuoi 1986 binh dan

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1986 đang được vô số người đặc biệt quan tâm. Bởi việc này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tài lộc của chủ nhà. Thay vì thắc mắc, bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết do Phong Thuỷ Nhân Lộc cung cấp để cập nhật thông tin chi tiết.

Khái quát về tuổi 1986 Bính Dần

Khái quát về tuổi Dầ 1986
Khái quát về tuổi Dầ 1986

Tuổi Bính Dần có năm sinh là 1986, ngũ hành thuộc Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò. Những người này thường mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, lạc quan. Thêm nữa, họ sống rất trọng tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai trong đời sống.

Ngoài ra, Bính Dần luôn nhận được sự yêu quý, thương mến của người khác. Đối với vấn đề sự nghiệm, tình cảm tuổi này thường gặp khá nhiều trở ngại. Mặc dù vậy, nhờ sự thông minh và lòng dũng cảm họ nhanh chóng khẳng định vị thế, thành công vượt bậc.

Tính cách của chủ nhà sinh vào năm 1976 thường thẳng thắn, cương trực. Họ tuyệt đối không câu nệ, tiểu tiết nhưng lại làm cho ai đó cảm thấy sợ hãi. Điều này xuất phát từ uy quyền phát ra từng trong con người họ.

Tuổi Bính Dần chỉ làm những gì bản thân cảm thấy quang minh chính đại. Họ sẵn sàng hi sinh, phấn đấu để đạt được thành tích mà không cần dựa vào bất kỳ người nào.

Hướng nhà hợp tuổi 1989

Hướng nhà hợp tuổi 1986
Hướng nhà hợp tuổi 1986

Trước khi tìm hiểu phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1986 bạn cần tìm hiểu vị trí tốt. Qua đó, ta mới nhanh chóng tìm ra những cung xấu, sớm tìm ra phương án khắc phục.

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi 1988

Nữ tuổi Bính Dần là Cung Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh. Chính vì thế, gia chủ sẽ thích hợp với những hướng tốt sau đây:

 • Hướng Bắc thuộc cung Phục Vị: Hướng đến đời sống ổn định, thuận lợi trong mọi việc.
 • Hướng Đông thuộc cung Thiên Y: Hướng tới những điều tốt trong tiền tài, địa vị.
 • Hướng Đông Nam thuộc cung Sinh Khí: Vị trí này giúp gia chủ phát triển về mọi mắt.
 • Hướng Nam thuộc cung Diên Niên: Hướng tới sự thuận hòa trong gia đình.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi 1988

Nam tuổi Bính Dần là cung Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh. Do đó, gia chủ sẽ phù hợp xây dựng nhà cửa những hướng tốt sau:

 • Hướng Tây Nam thuộc cung Phục Vị: Luôn nhận được sự trợ giúp từ bề trên.
 • Hướng Tây thuộc cung Thiên Y: Nhận lợi lộc về đường con cái.
 • Hướng Đông Bắc thuộc cung Sinh Khí: Vị trí thu hút giàu sang, danh vọng.
 • Hướng Tây Bắc thuộc cung Diên Niên: Điềm may về tình cảm, sự gắn kết trong gia đình.

Xây dựng hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp gia chủ thu hút nguồn tài lộc, vượng khí dồi dào. Thêm nữa, các mối quan hệ, tình cảm gia đình cũng được vun đắp, hạnh phúc ngập tràn.

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1988

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1986
Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1986

Trên thực tiễn, khá nhiều chủ nhà làm nhà không tính toán đến hướng. Vì vậy, công trình chẳng may mắc phải các điều kiêng kỵ trong phong thuỷ. Muốn tìm giải pháp cho vấn đề này bạn nên tìm hiểu ngay phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1986.

Sử dụng màu sắc tương sinh, tương hợp trong nhà

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1986 bằng phương pháp dùng sắc màu tương sinh, tương hợp là điều cần phải làm. Đặc biệt hơn, việc này cũng tương đối giản đơn nhưng đem lại những công dụng lớn trong phong thuỷ.

Đối với nam giới tuổi Bính Dần thuộc cung Khôn, hành Thổ nên hợp với màu thuộc hành Hoả. Chẳng hạn như Đỏ, Hồng, Tím, Cam (Vì hành Hỏa sinh hành Thổ). Thêm nữa, những màu tương thích thuộc hành Thổ như Nâu, Vàng.

Ngoài ra, nữ sinh vào năm 1986 thuộc cung Khảm, hành Thuỷ. Chính vì thế, khi sử dụng màu sắc chủ nhà nên ưu tiên những màu như Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh nước biển. Nhờ vậy, không gian sống vừa đẹp vừa khắc chế được hướng không tốt của căn nhà.

Xây thêm cửa phụ

Cửa chính là nơi gặp nhau của những luồng khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Mặc dù vậy, gia chủ dựng xây chỗ ở chẳng may làm cho công trình này phạm phong thuỷ. Qua đó, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, sức khoẻ của những thành viên.

Bạn muốn hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi có thể xây thêm cửa phụ. Thêm nữa, gia chủ nên sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn. Việc này nhằm giảm đi nguồn năng lượng xấu đi vào nhà từ hướng cửa chính.

Việc xây thêm cửa phụ khá đơn giản đang được rất nhiều người vận dụng. Đặc biệt hơn, chỉ với thay đổi nhỏ đã giúp gia chủ nhận lại những điều tích cực hơn trong cuộc sống.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1986 tiếp theo bạn có thể áp dụng là định lại cổng chính của ngôi nhà. Theo những chuyên gia cho thấy, hướng cổng nên trùng với hướng nhà sẽ tốt nhất. Như vậy:

 • Gia chủ nam Bính Dần nên định lại cổng theo hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Gia chủ nữ Bính Dần nên định lại cổng theo hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Ngoài điều này, khi định lại cổng chính của ngôi nhà, gia chủ cũng nên tính toán kỹ lưỡng. Bởi việc này cần tiến hành chuẩn xác, tránh sửa chữa nhiều lần gây tốn kém:

 • Cổng chính của ngôi nhà không nên quá kín vì dễ tạo cảm giác như bị cầm tù, ngăn cản nguồn khí lưu thông.
 • Không để cổng và cửa chính đối diện với nhau vì khiến cho sát khí đi thẳng vào nhà, không có chút ích lợi gì cho con người.

Thay đổi vị trí nhà vệ sinh

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1986 bằng việc thay đổi vị trí nhà vệ sinh đang được nhiều chủ nhà chú tâm. Do đó, công trình này cần đặt tại vị trí xấu để trung hoà điều xấu. Do vậy, gia chủ nên xây dựng ở các hướng như:

 • Nam Bính Dần nên đặt nhà về sinh ở hướng Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh – Chết chóc, hướng Đông thuộc cung Hoạ Hại – Nhà có hung khí, hướng Đông Nam thuộc cung Ngũ Quỷ – Tai hoạ, Hướng Nam thuộc cung Lục Sát – Nhà có sát khí.
 • Nữ Bính Dần nên đặt nhà về sinh ở hướng Tây Nam thuộc cung Tuyệt Mệnh – Chết chóc, hướng Tây thuộc cung Hoạ Hại – Nhà có hung khí, hướng Đông Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ – Tai hoạ, Hướng Tây Bắc thuộc cung Lục Sát – Nhà có sát khí.

Trấn bằng vật phẩm phong thủy

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1986 bằng việc trấn yểm cũng là một ý hay. Nhờ vậy, bạn sẽ sử dụng vật phẩm phong thuỷ có ngũ hành xung khắc với hướng nhà. Ví dụ như:

Trấn bằng phương pháp sử dụng những đồ vật phong thuỷ có thể thấy được. Chẳng hạn như:

 • Tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Bát: đem lại niềm vui cho tất cả mọi người. Gia chủ nên treo ở vị trí cao, sang trọng, hướng thẳng ra cửa. Như vậy, bạn sẽ chế hóa hung khí, gia đạo bình an.
 • Tượng Quan Công: Tượng trưng cho sự trọng nghĩa, hào hiệp và hủy diệt điều ác. Khi sử dụng vật phẩm phong thuỷ này sẽ giúp gia chủ hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi hiệu quả.
 • Gương Bát Quái: Giúp ngăn cản luồng khí không tốt đi vào trong ngôi nhà, hoá giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi cho chủ nhà (gia chủ) tuổi Bính Dần.
 • Dùng những đồ vật phong thuỷ khắc với mệnh Hoả: Hòn non bộ, hồ cá, thuỷ tinh.

Yểm chính là việc sử dụng các vật phẩm chôn dưới đất không thể thấy được. Phương pháp này tương đối đơn giản nhưng đem lại hiệu suất cao trong việc hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi.

Trên đây là toàn bộ nội dung về phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1986. Tin rằng: bạn đã cập nhật được kiến thức phong thuỷ hữu ích có thể áp dụng ngay hôm nay. Bạn muốn nhận lại nhiều tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực này hãy nhớ liên lạc với Phong Thuỷ Nhân Lộc.