Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1981 cần nắm rõ

1 tong quan ve tuoi 1981 tan dau

Hướng dẫn phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1981 giúp mọi vấn đề xấu về hướng được giải quyết. Mặc dù vậy, trước khi giải quyết vấn đề hướng căn nhà không đẹp, chủ nhà cần thật sự nắm rõ về tuổi và bản mệnh. Cần cân nhắc những vấn đề bát tự sau đó mới đưa ra phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu thích hợp nhất.

Khái quát về tuổi 1981 Tân Dậu

Khái quát về tuổi 1981
Khái quát về tuổi 1981

Người sinh vào năm 1981 mang can mệnh Tân Dậu là tuổi gà với canh Tân mệnh kim. Người tuổi Tân Dậu tính tình thường rất cố chấp có phần bướng bỉnh. Theo nhận định khoa học, tuổi Tân Dậu hay đặt khá nhiều hy vọng vào đối phương thậm chí họ là những con người có xu hướng đề cao bản thân cái tôi trong lòng.

Hầu hết những ai thuộc tuổi Tân Dậu có xu hướng mạnh bạo và rất bảo vệ quan điểm cá nhân. Trong công việc người sinh vào năm 1981 tương đối cầu toàn họ thường cố gắng hoàn thiện 1 cách chuẩn nhất. Với gia đình vị trí của người Tân Dậu cũng tương đối quan trọng vì họ luôn đem tới điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Những người tuổi Tân Dậu được phú khả năng hùng biện hơn người. Mặc dù vậy, con người tuổi này lại khá thành thực không hoàn toàn lắt léo trong lời ăn tiếng nói. Do vậy tính cách của người Tân Dậu có thể vô tình làm tổn thương người khác qua lời nói. Tính cách Tân Dậu khá khó gần nên có sự ảnh hưởng tới tình duyên.

Hướng nhà hợp tuổi 1981

Hướng nhà hợp tuổi 1981
Hướng nhà hợp tuổi 1981

Người mang tuổi Tân Dậu nhưng nữ và nam có sự khác biệt.  Hướng dẫn phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1981 cho nữ và nam để gia chủ tham khảo khi nhà có hướng không có ý nghĩa tốt đẹp với vận mệnh.

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi 1981

Nữ mệnh Tân dậu khi xây nhà nên lựa chọn phương hướng căn nhà thích hợp với tuổi mệnh. Những hướng tốt hợp tuổi sẽ đem lại nhiều điều may cùng lộc tài cho mệnh nữ. Theo phong thủy Tây tứ trạch là những hướng nên lựa chọn để làm nhà cửa phù hợp cho nữ Tân Dậu:

  • Hướng Tây Nam: đây là hướng sinh khí  có thể đo theo la bàn trong khoảng 202,5 độ tới 247, 4 độ. Chủ nhà lựa chọn hướng này cầu phúc lộc, tài trí đều được hanh thông
  • Hướng Tây Bắc: đây là hướng thiên y  có thể đo theo la bàn trong khoảng 292,5 độ tới 337, 4 độ. Chủ nhà lựa chọn hướng này được gia tăng tài lộc phúc khí trong nhà
  • Hướng Tây : đây là hướng diên niên  có thể đo theo la bàn trong khoảng 247,5 độ tới 292, 4 độ. Chủ nhà lựa chọn hướng này gia đình trên dưới thuận hòa, mọi công việc bền chắc và ổn định phát triển
  • Hướng Đông Bắc : đây là hướng phục vị  có thể đo theo la bàn trong khoảng 22,5 độ tới 67, 4 độ. Chủ nhà lựa chọn hướng này giúp hóa giải điều khó khăn giúp mọi điều đều bình an.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi 1981

Cách tính quẻ lựa chọn phương hướng nhà cho nam Tân Dậu có khác với nữ. Hướng theo quẻ chọn của Nam là hướng Đông tứ trạch. Hướng đông tứ trạch không tốt cho tuổi nữ nhưng lại được dùng để chọn hướng cho nam:

  • Hướng đông nam là hướng sinh khí mang đến lộc tài và điều may mắn cho chủ nhà. Chủ nhà chọn hướng đông nam sẽ có đời sống giàu có làm ăn ngày càng phát triển mọi sự trong kinh doanh đạt như ước nguyện.
  • Hướng chính đông mang ý nghĩa may mắn tài lộc và những tin cát. Gia chủ chọn hướng đông có thể phát triển công việc sự nghiệp bản thân. Thêm nữa, hướng này mang đến sự ấm no cho gia đạo .
  • Hướng chính Nam tiểu cát có vượng khí không nhiều nhưng ở mức ổn định. Khi chủ nhà chọn hướng chính Nam sẽ giúp con đường công danh từ từ thăng tiến. Cuộc sống hôn nhân lẫn công việc đểu yêu bình vượt qua. Con cái trong nhà cũng ngoan ngoãn tài giỏi.
  • Hướng chính Bắc mang đến may mắn cho chủ nhà (gia chủ). Khi gặp khó khăn, chủ nhà sẽ được quý nhân giúp đỡ. Trong mọi việc chủ nhà đều sẽ gỡ bỏ được khó khăn hoặc có người đến giúp để yên ổn lại đời sống.

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1981

Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1981
Cách hóa giải hướng căn nhà không phù hợp tuổi 1981

Vì bất cứ nguyên do nào mà tuổi và hướng nhà trở nên xung khắc. Sau đây là hướng dẫn phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1981 giúp chủ nhà tránh được các tai họa và điều không may mắn trong đời sống:

Ứng dụng bát tự dụng thần thay màu nhà

Bát tự sinh thần là từ cổ trung hoa ý ám chỉ thông tin ngày sinh tuổi mệnh của một con người. Từ khi sinh ra những bản mệnh Tân Dậu chung năm bát tự năm sinh là năm 1981. Mặc dù vậy, mỗi người trong số học sẽ có tháng sinh ngày sinh và giờ sinh khác nhau. Mỗi yếu tố đều ảnh hưởng đến cuộc đời của con người.

Theo bát tự tính toán có thể dùng cách đổi màu sắc sơn hay màu vật dụng trong nhà làm phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1981. Để xác định màu thích hợp chủ nhà nên tham khảo kỹ lưỡng về phong thủy và lựa ra màu sắc tương sinh của bản mệnh để sắp xếp trong căn nhà sao cho thích hợp.

Xây thêm cửa phụ

Hướng dẫn phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1981 có đề cập đến phương án xây bổ sung cửa phụ. Hướng cửa phụ sẽ giúp khắc phục hướng xấu của cửa chính. Thêm nữa, nhờ cửa phụ có thể chọn cách sắp xếp thu hút được thật nhiều tài lộc vượng khí về trong ngôi nhà.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cửa chính có thể thay đổi tu sửa là phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1981 được ưu tiên. Mặc dù vậy, với những bố cục tránh nhà chung cư, nhà mặt phố hay nhà liền kề mới có thể định hướng lại cho cửa chính được. Do vậy cần lưu ý nếu không thể định lại nên chọn xây lắp cửa phụ.

Cửa chỉnh của ngôi nhà có thể áp dụng cánh mở để không chế hướng. Một số gia đình có thể thay đổi vị trí làm lại khung cửa. Thậm chí là điều chỉnh xoay hướng cửa sang phía có sinh khí tốt hơn giúp thu hút sự may mắn cùng tài lộc đến cho bản thân.

Thay đổi vị trí nhà vệ sinh

Trong trường hợp không thể thay đổi nội thất định hướng các cửa trong nhà thì thay đổi bố trí cũng có thể giúp cải thiện phong thủy của ngôi nhà. Nhà vệ sinh là nơi được phong thủy đánh giá là uế. Mặc dù vậy, hướng của căn phòng này vô tình có thể sử dụng điều chỉnh phong thủy cho hướng căn nhà không phù hợp tuổi.

Sử dụng bát trạch để định hướng căn nhà sẽ giúp chủ nhà đánh giá được hướng tốt hướng xấu. Ngoài điều này cần áp dụng thêm một vài kiến thức về phong thủy. Những hướng nhà vệ sinh cụ thể có thể dùng để khắc phục hướng căn nhà không đẹp giúp loại bỏ các điều không may mắn trong nhà.

Trấn bằng vật phẩm phong thủy

Vật dụng phong thủy được ưa thích tương đối nhiều đây không những là đồ vật trang trí mà còn mang nguồn năng lượng tốt đến cho khoảng không gian ngôi nhà. Mỗi vật phong thủy mang ý nghĩa khác nhau có thể vật này phù hợp với người này nhưng lại tương khắc người kia nên chủ nhà hết sức chú ý khi chọn.

Hướng dẫn phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1981 bằng vật dụng phong thủy nên dùng vật tốt cho người mệnh mộc. Mộc chính là ngũ hành của tuổi 1981 nếu vật phong thủy bổ khí cho mệnh này gia chủ sẽ gặp nhiều điều may trong mọi vấn đề trong đời sống từ công danh sự nghiệp đến gia đạo và sức khỏe.

Trên đây là hướng dẫn phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà không hợp tuổi 1981. Ngoài điều này phong thủy đại nam cũng cung cấp các kiến thức tương tự giúp độc giả nắm bắt rõ hơn và sử dụng phong thủy đúng tránh làm ảnh hưởng tới bản thân.