Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy

1 tong quan ve tuoi giap dan

Hướng nhà xấu có ảnh hưởng rất lớn tới gia chủ đồng thời khiến mọi sự trong nhà không thuận lợi. Mệnh chủ thuộc tuổi Giáp Dần nên lựa chọn phương hướng nhà nào để cầu may mắn tài lộc? Khi tậu nhà hướng không đẹp đâu là phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu tuổi Giáp Dần giúp gia chủ nhận được vượng khí phá bỏ điều xấu?

Khái quát về tuổi Giáp Dần

Khái quát về tuổi Giáp Dần
Khái quát về tuổi Giáp Dần

Mệnh chủ mang tuổi Giáp Dần được sinh ra vào năm 1974. Theo tướng số tính toán năm tuổi này là những con người có đạo đức và tính cách rất ngay thẳng. Mỗi việc làm của tuổi Giáp Dần đều tuân theo nguyên tắc cách sống thích hợp yêu cầu xã hội. Trong công việc bản mệnh luôn hoàn thành tốt và tự tin với mọi việc.

Can chi Giáp và tuổi Dần thuộc hành mộc vì thế mệnh mộc của tuổi này là mệnh kép. Với mộc kép nguồn năng lượng mang đến cho chủ mệnh Giáp Dần luôn đi theo sự điềm đạm và nhân nghĩa. Người mệnh tuổi mộc kép ít không nóng nảy họ sẽ suy nghĩ kĩ càng mọi sự trước khi hành động để tránh sai lầm.

Tính cách của tuổi Giáp Dần tôn thờ sự dân chủ. Người mang tuổi rất khiêm tốn không muốn vươn cao nhưng tầm nhìn phát triển thì lại vươn được xa. Dù ở vị trí nào người tuổi Giáp Dần cũng được tôn trọng và ủng hộ. Một phần tính cách đã ảnh hưởng đến sự phát triển cho sự nghiệp về sau của bổn mệnh.

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần
Hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần

Hướng nhà hợp với tuổi Giáp Dần được phân chia theo mệnh nam và mệnh nữ. Căn cứ vào tính toán những hướng tốt sẽ rơi vào hướng sinh khí, hướng Thiên Y, hướng diên niên và hướng phục vị. Ở nam và nữ hướng thực tế sẽ thay đổi theo từng bản mệnh. Sau đây là hướng nhà hợp cho Giáp Dần tuổi nam và nữ:

Hướng nhà hợp nữ mệnh tuổi Giáp Dần

Nữ mệnh Giáp Dần khi cầu tài lộc mọi điều may mắn cần cân nhắc hướng ngôi nhà theo tuổi bản mệnh. Tuổi không những phụ thuộc vào năm sinh mà còn cả các thông tin như giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh. Do đó nữ mệnh tuổi Giáp Dần có thể tìm hiểu những hướng căn nhà đẹp cho tuổi sau:

  • Hướng Tây Bắc theo quan sát đây là hướng sinh khí. Hướng sinh khí là hướng đem lại lộc tài may mắn. Nhà quay hướng sinh sẽ sẽ giúp chủ nhà thăng tiến trong công danh lẫn sự nghiệp.
  • Hướng đông bắc theo quan sát đây là hương Diên Niên. Hướng Diên Niên chú trọng về ổn định và gia đạo. Nhà quay hướng diên niên giúp cho tình cảm của mọi thành viên được đảm bảo ở mức tốt. Các mối quan hệ trong nhà luôn giữ thuận hòa.
  • Hướng Tây theo quan sát là hướng Phục vị. Hướng phục vị giúp gia chủ nâng cao tinh thần lẫn sức mạnh của bản thân. Chủ nhà hay các thành viên có nhà hướng phục vị sẽ đỗ đạt cao trong thi cử cải thiện tình trạng tài chính lẫn mối quan hệ trong nhà.
  • Hướng Tây Nam theo quan sát là hướng Thiên Y. Hướng Thiên Y tốt cho sức khỏe nâng cao tuổi tác. Nhà hướng Thiên Y giúp cho mọi thành viên có thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe. Thêm nữa, mọi bệnh tình đều tan biến giúp gia đình khỏe mạnh và trường thọ.

Hướng nhà hợp nam mệnh tuổi Giáp Dần

Hướng nhà cho nam mệnh Giáp Dần tương đối giống với hướng của nữ mệnh. Mặc dù vậy, khi xem quan sát thì hướng thực tế có tên gọi và ý nghĩa khác. Vì vậy cần chú ý chọn lựa hướng nào phù hợp với mỗi gia chủ đề cầu được đúng như  mong ước:

  • Hướng Tây Nam theo quan sát đây là hướng sinh khí. Hướng sinh khí là hướng đem lại lộc tài may mắn. Nhà quay hướng sinh sẽ sẽ giúp chủ nhà thăng tiến trong công danh lẫn sự nghiệp.
  • Hướng Tây theo quan sát đây là hương Diên Niên. Hướng Diên Niên chú trọng về ổn định và gia đạo. Nhà quay hướng diên niên giúp cho tình cảm của mọi thành viên được đảm bảo ở mức tốt. Các mối quan hệ trong nhà luôn giữ thuận hòa.
  • Hướng Đông bắc theo quan sát là hướng Phục vị. Hướng phục vị giúp gia chủ nâng cao tinh thần lẫn sức mạnh của bản thân. Chủ nhà hay các thành viên có nhà hướng phục vị sẽ đỗ đạt cao trong thi cử cải thiện tình trạng tài chính lẫn mối quan hệ trong nhà.
  • Hướng Tây Bắc theo quan sát là hướng Thiên Y. Hướng Thiên Y tốt cho sức khỏe nâng cao tuổi tác. Nhà hướng Thiên Y giúp cho mọi thành viên có thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe. Thêm nữa, mọi bệnh tình đều tan biến giúp gia đình khỏe mạnh và trường thọ.

Hướng trên chỉ đáp ứng tốt đối với mệnh của Nam giáp dần. Ngoài điều này, cần đánh giá dựa theo lá số tuổi của mọi thành viên mới chọn lựa ra được hướng căn nhà đẹp cho cả gia đình.

Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp tuổi Giáp Dần

Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp tuổi Giáp Dần
Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp tuổi Giáp Dần

Mua nhà hay nhà xây sẵn thường khó chọn hướng căn nhà đẹp. Trong trường hợp hướng nhà đã mua không phù hợp, chủ nhà nên tìm phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu tuổi Giáp Dần để giảm nhẹ vận hạn cho chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình.

Ứng dụng bát tự dụng thần thay màu nhà

Màu sắc của ngôi nhà là một yếu tố phong thủy giúp cải thiện những vấn đề phong thủy xấu trong căn nhà. Mặc dù vậy, phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu tuổi Giáp Dần qua bát tự dụng thần nên thu thập đầy đủ các thông tin bản mệnh gia chủ ngày giờ tháng sinh thì mới có thể luận giải màu sắc tương sinh.

Gia chủ có thể nhờ sự giúp đỡ của tư vấn hay thầy phong thủy để chọn lựa sắc màu mới cho ngôi nhà. Màu này sẽ đảm bảo tính phong thủy hóa giải hướng xấu đồng thời tránh ảnh hưởng bố cục của ngôi nhà khi thay đổi gam màu mới không gây rối mắt hay giảm tính mỹ quan lúc đầu.

Xây thêm cửa phụ

Hướng chọn xây cửa phụ được thực hiện khá nhiều và là phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu tuổi Giáp Dần có hiệu quả. Mặc dù vậy, phương án này sẽ gặp khó khăn nếu không thể mở cửa đúng hướng cần. Vì vậy khi lựa chọn mở cửa phụ chủ nhà nên tham khảo xung quanh. 

Thêm vào đó phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu tuổi Giáp Dần bằng mở cửa phụ nên chọn khi có thể mở thêm cửa. Thêm nữa, trường hợp cửa chính khó thay đổi hướng hoặc không thể thực hiện thêm bất cứ phương án nào tốt hơn thì mới nên chọn phương án này.

Định lại cổng chính của ngôi nhà

Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp tuổi Giáp Dần được ưu ái số một luôn là định lại cửa chính. Phương án này sẽ đem lại hiệu quả rất tốt và ít làm ảnh hưởng tới kiến trúc cũng như nội thất của ngôi nhà. Mặc dù vậy, với nhà chung cư hay nhà phố liền kề nên cân nhắc chọn phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu tuổi Giáp Dần khác.

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy trấn trạch được dùng tương đối nhiều. Trong những trường hợp phong thủy xấu vật phong thủy luôn là sự chọn lựa để sử dụng vừa tăng thêm tính thẩm mỹ vừa hạn chế tác động nhiều đến kiến trúc bố cục của ngôi nhà. Nhưng để bảo đảm năng lượng nên lựa chọn vật có kích cỡ thích hợp.

Kích cỡ của đồ vật phong thủy so với ngôi nhà sẽ có sự ảnh hưởng tới sinh khí vật dụng đó mang đến. Một vật phong thủy quá bé không thể đủ sinh khí cho ngôi nhà. Tương tự quá lớn có thể phản phệ gây nên hiệu ứng không tốt.

Trên đây là thông tin chia sẻ về mệnh tuổi Giáp Dần và phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu tuổi Giáp Dần. Nếu bạn cần xem hướng nhà hay khắc phục hướng nhà theo mệnh tuổi hãy tham khảo các chia sẻ khác tại phong thủy đại nam.