Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp Ngũ Quỷ chuẩn phong thủy

1 huong nha ngu quy la gi

Trong phong thuỷ, hướng căn nhà đẹp xấu đóng vai trò vô cùng quan trọng đến tài vận, sức khoẻ, hạnh phúc,… của chủ nhà. Mặc dù vậy, việc chẳng may phạm vào 1 trong những hướng căn nhà không đẹp như Lục Sát, Ngũ Quỷ, hoạ hại hay tuyệt mệnh sẽ làm cho bạn và cả nhà gặp những chuyện rối rắm chẳng đáng có. Tuy nhiên nếu chẳng may xây ngôi nhà theo phương hướng xấu thì gia chủ cũng không cần phải quá lo lắng, bài blog sau đây sẽ tiết lộ cho quý bạn đọc phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu Ngũ Quỷ chi tiết và đầy đủ nhất!

Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì?

Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì
Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì

Hướng nhà ngũ quỷ là một trong bốn cung xấu trong phong thuỷ xem hướng mà gia chủ cần tránh bao gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Hoạ Hại và Lục Sát. Nói một một cách cụ thể, đây là hướng mang ý nghĩa biểu tượng cho 5 con quỷ. Nó không những mang đến cho chủ nhà (gia chủ) và những thành viên trong gia đình nhiều điều xấu không đáng có liên quan đến sức khoẻ, thăng tiến trong sự nghiệp, hạnh phúc hôn nhân gia đình và cả sự may mắn trong cuộc sống. Khá nhiều nhà đang ngày đêm trằn trọc lo âu về những hậu quả mà hướng nhà Ngũ Quỷ có thể mang lại và muốn tìm cách hoá giải vận xấu này.

Ảnh hưởng của hướng nhà Ngũ Quỷ

Ảnh hưởng của hướng nhà Ngũ Quỷ
Ảnh hưởng của hướng nhà Ngũ Quỷ

Trên thực tiễn, khi xây nhà, nhiều chủ nhà không tham khảo kỹ lưỡng về phong thuỷ hoặc tại khu đất xây dựng chỉ có một hướng duy nhất dẫn tới kết quả phạm phải hướng Ngũ Quỷ. Có thể thấy rằng, đây là một hướng vô cùng xấu, ảnh hưởng tới mọi mặt trong cuộc sống của chủ nhà:

  • Về sức khỏe: Các thành viên trong gia đình thường gặp phải những vấn đề sức khoẻ như ốm vặt, đau bụng,  choáng đầu,… Hơn nữa, nặng nề hơn sẽ là những căn bệnh nan y khó điều trị hoặc gặp tai nạn, chấn thương bất ngờ.
  • Về tình cảm gia đình: Các thành viên thường hay cãi cọ nhau, khắc nhau trong quan điểm và cách sống khiến mất hoà khí gia đình.
  • Về đường công danh sự nghiệp: Gia chủ ở hướng nhà Ngũ Quỷ sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong công việc, có người cố tình chơi xấu, hãm hại,…
  • Về mặt hôn nhân: Vợ chồng ở trong căn nhà hướng Ngũ Quỷ sẽ thường hay ngờ vực đối phương, tình cảm vợ chồng rạn nứt, thường cảm thấy cô độc trong mối quan hệ.

Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp Ngũ Quỷ

Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp Ngũ Quỷ
Cách hóa giải hướng căn nhà không đẹp Ngũ Quỷ

Để tránh khỏi những ảnh hưởng xấu mà hướng nhà Ngũ quỷ gây ra, gia chủ nên tham khảo phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu Ngũ Quỷ rất chi tiết và đầy đủ dưới đây:

Định lại cổng chính

Nếu hướng nhà của chủ nhà đang là hướng ngũ quỷ, các bạn có thể tham khảo ngay phương pháp định lại hướng cổng chính. Đây cũng là 1 trong nhiều phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà Ngũ Quỷ hiệu quả nhất, áp dụng phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung”. Càng nhiều hướng tốt, đón vận may sẽ trấn áp một hướng xấu.

Càng nhiều hướng sinh khí, càng nhiều điều may sẽ đến với bạn. Điều đặc biệt là, nếu bạn đang ở nhà đất, có thể điều chỉnh lại cổng chính thì nhất định chủ nhà cần chú ý phương pháp này. Các bạn có thể tìm hiểu những hướng Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí phù hợp với năm sinh của mình để lựa chọn ra phương hướng đẹp nhất.

Trong trường hợp không thể định lại hướng cổng chính, gia chủ cũng có thể điều chỉnh lại hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng bàn thờ,… Điều này sẽ giúp cải thiện sức khỏe, cuộc sống hôn nhân gia đình cũng như đường công danh sự nghiệp của bạn.

Trấn trạch bằng vật phẩm phong thuỷ

Việc dùng những đồ vật phong thuỷ trấn áp các hắc khí cũng là cách được rất nhiều chủ nhà ưu tiên sử dụng. Những vật phẩm phong thuỷ này không những giúp trấn áp những vận xấu mà còn mang lại cho chủ nhà (gia chủ) nhiều may mắn, sức khỏe cũng như thành công sự nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo sử dụng gương bát quái để trấn yểm và hoá giải sát khí. Vật phẩm phong thuỷ này thường được dùng để treo trước cửa ngôi nhà để xua đuổi tà ma, hoá giải những vận xấu, đặc biệt có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hóa giải hướng nhà ngũ quỷ. Mặc dù vậy, khi sử dụng gương bát quái, các bạn nên chú ý một số điều vô cùng quan trọng sau. Khi treo gương bát quái, các bạn cần tham khảo làm lễ để gương phát huy hết những tác dụng phong thuỷ. Ngoài ra, việc xem xét kỹ lưỡng ngày giờ treo gương cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đường công danh sự nghiệp của chủ nhà. Gương phải được hướng ra ngoài, không chiếu thẳng vào nhà hàng xóm.

Ngoài điều này, gia chủ cũng có thể dùng một vài vật phong thuỷ khác như hòn non bộ, bể cá,… vào hướng xấu này. Đây cũng chính là 1 trong những phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà Ngũ Quỷ hiệu quả và tiết kiệm nhất mà các bạn nên tham khảo.

Bài viết trên đã tập hợp tất cả những thông tin về phương pháp hóa giải hướng ngôi nhà xấu Ngũ Quỷ chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu ngôi nhà của bạn đang phạm phải hướng này thì hãy áp dụng ngay 1 trong những phương pháp trên để cải thiện sức khỏe, công việc, gia đạo cho gia đình. Hãy nhớ ghé qua thăm Phong Thuỷ Nhân Lộc để cập nhật liên tục những kiến thức hay về phong thuỷ nhé!