Bút Văn Xương – Tác Dụng Của Bút Văn Xương Trong Phong Thủy – Phong Thủy Nhân Lộc

but van xuong tac dung cua but van xuong trong phong thuy

 

Làm thế nào để phát huy hết khả năng của bản thân mỗi người và để “học tài thi phận” không còn là nỗi lo lắng, ám ảnh mà trở thành động lực giúp các bạn cố gắng và tự tin hơn? Chúng ta hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài blog sau đây của thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sỹ, chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam để nắm bắt rõ về tác dụng của bút văn xương.

but van xuong tac dung cua but van xuong trong phong thuy

1. Ý nghĩa của việc học tập

1 y nghia cua viec hoc tap

Người xưa có câu: “Dao có mài có sắc, người có học có khôn”. Đó là vẻ đẹp truyền thống văn hóa có từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam. Truyền thống hiếu học, nó như một khái niệm thể hiện sự khát khao tri thức và ăn sâu trong tâm trí của từng người.
Trong thư gửi học sinh cả nước nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Bác Hồ đã viết: “… Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu…”. Thực hiện lời dặn dò của Bác, thời nay việc học tập luôn được Đảng và Nhà nước chú trọng và ưu tiên hàng đầu.
Tính cần cù, chịu khó, sự nỗ lực cố gắng và quan tâm, đầu tư không phải lúc nào cũng thành công theo ý nguyện. Nhiều đứa trẻ rất thông minh, hoạt bát nhưng học thì lại kém do mất tập trung dẫn đến kết quả học tập không được như ý muốn. “Học tài thi phận” câu tục ngữ mà người Việt Nam ai cũng thuộc và nó là nỗi sợ hãi của bao thí sinh khi mùa thi đến.

2. Ý nghĩa của bút Văn Xương trong phong thủy

2 y nghia cua but van xuong trong phong thuy

Để công danh sự nghiệp thăng tiến, con cái học hành tiến bộ và phát huy được hết khả năng của mình. Việc đặt bàn học chuẩn vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng và cần được ưu ái số một. Mặc dù vậy, nếu gia đình không có điều kiện để đặt bàn học và bàn làm việc chuẩn vị trí thì việc sử dụng vật phẩm phong thủy để kích hoạt cũng là một vấn đề không thể nào bỏ lỡ. Một trong những vật phẩm phong thủy mà Trung tâm Phong thủy Nhân Lộc muốn giới thiệu tới các bạn đó là Bút Văn Xương.
Bút Văn Xương được xem như một pháp khí trong phong thủy giúp kích hoạt con đường công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến và học hành thi cử ngày càng tiến bộ. Phương pháp này được chúng tôi dùng thường ngày và đã đem đến hiệu quả tích cực cho rất nhiều hộ gia đình.

3. Hướng dẫn sử dụng bút văn xương

3 huong dan su dung but van

Để bút phát huy tối đa tác dụng các bạn nên chú ý một số vấn đề như sau:

– Vị trí đặt bút:

Bút văn xương cần phải đặt chuẩn vị trí trong nhà. Để làm được việc này, thầy Nguyễn Mạnh cần phải đo đạc kỹ lưỡng, tính toán cẩn thận rồi mới quyết định vị trí tốt nhất cho việc đặt bút.

– Cách lắp đặt:

+ Bút văn xương được treo cao 1400 mm, đặt bên dưới bút văn xương một quả cầu thạch anh có khoảng cách khoảng một nắm tay người.
+ Cầu thạch anh mang năng lượng tích cực, khi được lắp đặt đúng cách cùng bút sẽ giúp việc học của con em chúng ta trở thành niềm đam mê, tập trung, chăm chỉ, từ đó thay đổi hoàn toàn thành tích học tập.
Bạn cần tư vấn chi tiết hơn xin hãy liên hệ cho chúng tôi Nơi này!

Phong thủy Nhân Lộc “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”