Bí Quyết Xem Tuổi Con Dâu Hợp Bố Mẹ Chồng Gia Đình Hạnh Phúc

Untitled 4 5

Kết hôn không chỉ xem tuổi vợ chồng, mà còn xem tuổi mẹ chồng bởi cuộc sống hôn nhân có rất nhiều vấn đề. Và chúng ta đều biết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Vì thế, Phong Thuỷ Nhân Lộc khuyên các bạn trước khi quyết định kết hôn, nên biết tuổi mẹ chồng có xung khắc với mình không, để cư xử sao cho khéo léo, đối đãi chân tình với mẹ chồng để cuộc sống gia đình được ấm êm hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho gia đình đoàn tụ ngày tết

Những tuổi mẹ chồng và nàng dâu xung khắc

Mẹ chồng con dâu tuổi Thìn và tuổi Tuất

Nếu bạn và mẹ chồng là 2 con giáp này thì tính cách khác biệt sẽ rất dễ dẫn đến xung khắc giữa 2 người. Mâu thuẫn thường bắt nguồn từ những quan niệm không tương đồng của mẹ chồng và nàng dâu. Có thể 1 người thích phô trương, 1 người lại ưa khiêm nhường, lặng lẽ.

Hai cách sống đối lập nhau khiến mọi hành động, lời nói trở nên trái ngược, cuối cùng đại chiến nổ ra. Nhưng dù bạn bạn cũng là con, hãy học cách cư xử sao cho khéo léo, đặc biệt là chân thành thì không bà mẹ chồng nào nỡ ghét bạn đâu.

Mẹ chồng con dâu tuổi Hợi và tuổi Dậu

Hai con giáp này không ưa nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mâu thuẫn giữa họ thường bắt đầu từ tình yêu với người chồng – người con trai. Nàng dâu thì cho rằng chồng mình quá nghe lời mẹ, không yêu thương mình như những ngày chưa cưới.

Mẹ chồng thì nghĩ con trai lấy vợ là quên mẹ, chuyện gì cũng chăm chăm bảo vệ cho vợ. Cứ như vậy, tự nhiên mối quan hệ giữa 2 người không cách nào hòa hợp được.

Kết quả hình ảnh cho mẹ chồng nàng dâu

Mẹ chồng nàng dâu tuổi Thìn và tuổi Dần

Theo xem bói, người sinh năm Thìn và năm Dần đều có tính cách mạnh mẽ và cố chấp. Không ai chịu ai, người nào cũng muốn ra vẻ thị uy, đánh dấu lãnh thổ, làm người lãnh đạo.

Đôi khi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà mẹ chồng và con dâu cũng có thể tranh cãi nảy lửa bởi không ai nhường nhịn, luôn muốn người kia nghe theo ý mình. Là phận con, bạn nên nhún nhường để gia đình được hạnh phúc ấm êm.

Mẹ chồng nàng dâu tuổi Sửu và tuổi Mão

Xem tuổi mẹ chồng nàng dâu thì hai người này rõ ràng có sự khác biệt quá lớn. Mẹ chồng và nàng dâu thuộc về 2 thế hệ, giữa họ không có tiếng nói chung, quan niệm sống cũng có nhiều điều trái ngược. Đơn giản như chuyện ăn mặc, họ cũng có thể xảy ra bất đồng.

Mẹ chồng thì nghĩ phụ nữ nên ăn mặc kín đáo dịu dàng, nhất là phụ nữ có chồng lại càng không nên hở da hở thịt như muốn lả lơi ong bướm. Còn con dâu trẻ trung lại có thẩm mĩ hoàn toàn khác, suy nghĩ rằng phụ nữ hiện đại phong cách quyến rũ là điều bình thường. Ấy thế là mâu thuẫn nổ ra.

Mẹ chồng nàng dâu tuổi Tý và tuổi Ngọ

Tử vi nói rằng nếu mẹ chồng và nàng dâu lần lượt sinh vào 2 con giáp này thì chắc chắn sẽ xảy ra xung khắc. Tính cách trái ngược nhau là nguồn cơn của việc này. Một người rộng rãi phóng khoáng, một người tiết kiệm lo xa. Người này thích yên tĩnh, người kia thích náo nhiệt.

Kết quả hình ảnh cho phim sống chung với mẹ chồng

Lẽ dĩ nhiên, muốn 2 con người khác biệt đến vậy chung sống hòa bình vô cùng khó, tình cảm mong manh khiến họ không mâu thuẫn mới là chuyện lạ. Đôi lúc, bạn không nên quá cứng nhắc, hãy thử quan sát tướng mặt để lấy lòng mẹ chồng, cải thiện mối quan hệ giữa 2 người nhé.

Mẹ chồng nàng dâu tuổi Dần và tuổi Tuất

Nếu xem tuổi mẹ chồng và bạn thuộc cặp con giáp này, chắc hẳn việc sống chung với mẹ chồng vô cùng khổ sở. Mẹ chồng có thể không vừa mắt, bắt ne bắt nẹt con dâu từ ngay những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt, thường là về việc chăm sóc gia đình. Một người quen sống gọn gàng sẽ không thể nào chịu nổi việc nấu nướng bày đồ bừa bãi. Muốn gia đình êm ấm cần rất nhiều sự yêu thương và thông cảm từ cả 2 bên.

Cách hóa giải khi con dâu khắc tuổi mẹ chồng

Bỏ qua bước xin dâu

Một cách thông thường mà dân gian vẫn hay áp dụng khi con dâu khắc tuổi mẹ chồng là bỏ qua bước cúng bái tổ tiên cho nàng dâu. Hay nói cách khác là bỏ qua bước xin dâu theo phong tục cưới hỏi.

Ý nghĩa của việc bỏ qua bước xin dâu là dù trên mặt pháp lý các bạn đã đăng ký kết hôn và được pháp luật thừa nhận là vợ chồng. Hai bạn được sự bảo vệ của quyền lợi và trách nhiệm và trên mặt hình thức thì tiệc cưới vẫn diễn ra. Bạn bè, người thân và những người xung quanh đều công nhận hai bạn đã trở thành vợ chồng.

Kết quả hình ảnh cho xin dâu ngày cưới

Thế nhưng khi bạn bỏ qua bước xin dâu này, thì đồng nghĩa với việc ông bà tổ tiên hay thần linh sẽ không chứng giám cho việc cưới hỏi của hai bạn. Do đó, vấn đề con dâu khắc tuổi mẹ chồng theo quan niệm xưa sẽ được hóa giải.

Tuy nhiên, do con dâu không được sự chứng giám của ông bà tổ tiên nên các tập tục theo truyền thống sẽ không được xưng tên con dâu để cầu xin sức khỏe hay tài lộc. Do đó, cách làm này có thể sẽ làm cho các nàng dâu hơi khó chịu một chút.

Nhờ đến phong thủy

Còn đối với các trường hợp tuổi xung khắc như khắc mệnh hay xung Thiên Can, Địa Chi, cung phi dẫn đến việc mẹ chồng nàng dâu hay tranh cãi, khắc khẩu, không hòa thuận, thì có một cách khác để hóa giải tuổi xung khắc này là nhờ đến phong thủy. Tùy vào loại tuổi xung khắc cụ thể mà sẽ bài trí những yếu tố phong thủy khác nhau để giảm xung đột trong gia đình.

Con dâu khắc tuổi mẹ chồng

Nếu không hóa giải sẽ dẫn đến mẹ chồng nàng dâu bất hòa, nếu nặng còn ảnh hưởng đến tính mạng của một trong hai người. Đó là những lời tiên tri mà nhiều thầy bói thường phán với cặp mẹ chồng nàng dâu không hợp tuổi.

Nhưng bạn nên nhớ, dù cho có khắc tuổi hay không, nếu mẹ chồng và nàng dâu biết thấu hiểu và yêu thương nhau thì tất cả sẽ được hàn gắn và hóa giải. Ngược lại, cho dù hai người có hợp tuổi đến đâu mà con dâu hỗn xược, không tôn trọng nhà chồng thì cũng bằng không.

Kết quả hình ảnh cho gia đình 4 thế hệ

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Bí Quyết Xem Tuổi Con Dâu Hợp Bố Mẹ Chồng Gia Đình Hạnh Phúc. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong Thuỷ Tuổi – Mệnh

ava 33

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY