Bí Quyết Xem Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Nam Nữ Sinh Tài Lộc

ava 11

Chung cư theo phong thuỷ

Phong thủy ảnh hưởng sâu rộng đến mỗi nếp nhà việt như bàn tay vô hình nâng đỡ cuộc sống của con người thịnh vượng, hạnh phúc và an yên hơn. Nếu xưa nay các cụ có câu “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” thì ngày  nay cuộc sống hiện đại khi ở nhà chung cư gia chủ cũng rất quan tâm đến hướng căn hộ, vị trí căn hộ, vị trí dự án hướng ban công, cách bố trí không gian sống bên trong để mong cầu cuộc sống tuyệt vời nhờ khoa học phong thủy.

Cách xem hướng mua nhà chung cư hợp tuổi

Cuộc sống hiện đại và những thành phố đông đúc thì việc lựa chọn chung cư quả là lựa chọn của rất nhiều người. Bởi những yếu tố về không gian sống, tiện ích và sự thoáng đãng sạch sẽ. Tuy nhiên để thiết kế bố trí về mặt phong thủy có nhiều điểm bất cập vì hầu hết dự án đều thiết kế sẵn bố cụ căn hộ mà ít có thể sửa chữa.

Và trong quá trình thiết kế dự án thì ít nhà thầu và kiến trúc sư hiểu về tầm quan trọng của phong thủy của từng căn hộ mà họ chỉ lưu ý được phong thủy của toàn bộ dự án thôi.

nhung bien dong thi truong mogi.vn
Chọn được căn hộ nhà chung cư hướng hợp tuổi sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi

Tuy nhiên nếu quý gia chủ để ý, những dự án biệt thự liền kề và chung cư cao cấp thì phong thủy đã được đưa vào từng căn hộ từng biệt thự. Điều này thể hiện sự thịnh vượng của cư dân nơi đây và độ hạnh thông của dự án cũng được chứng minh là căn hộ dễ dàng được đặt mua hết rất sớm.

Vậy nên đây cũng là lời khuyên của chúng tôi tới những nhà thầu và chủ dự án thực sự đưa phong thủy vào từng m2 thì độ hanh thông thuận lợi cho cả chủ đầu tư lẫn cư dân sống bên trong cũng cao hơn rất nhiều thay vì chỉ thiết kế hợp cục và tối ưu diện tích.

Xem hướng nhà chung cư theo tuổi là hướng cửa hay hướng ban công?

Tại bài viết này, chuyên gia chúng tôi sẽ hướng dẫn quý gia chủ hiểu rõ hơn về hướng trong phong thủy. Quý vị cần hiểu bản chất hướng của căn nhà là nơi “nạp khí” (nơi khí vào từ đây) cho căn nhà hay nói đúng hơn là “Nhân Khí” đi vào. Nhân khí là chính là con người là sự vận động của con người tương tác với căn nhà, chứ không phải là những yếu tố về nắng gió hay tự nhiên.

Lẽ dĩ nhiên, hướng của căn hộ ở bất kỳ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa chính của căn hộ đó mới đúng với nguyên lý “khai môn lập hướng”.

Ban công là nơi gió vào làm mát mẻ căn nhà và lấy sáng cho căn nhà. Rất nhiều người hay nhân viên kinh doanh luận rằng “Phong” là gió, vậy nơi gió vào là hướng phong thủy nên có nhiều quan niệm sai lầm là hướng ban công, hướng cửa sổ là hướng nhà. Thật là biết mà chưa thấu chưa tường tận thì thà không biết còn hơn.

Quan điểm xem hướng chung cư theo tuổi là hướng của toàn tòa nhà.

Hướng của cửa chính lớn “nạp khí” cho Toàn nhà được vị như Cổng của căn nhà mình vậy. Đây là 1 yếu tố cần xem xét trong quá trình tính toán mức độ đẹp xấu về mặt phong thủy của căn hộ.

Đặc biệt những căn hộ từ dưới tầng 8 trở xuống quan tâm rất nhiểu đến yếu tố “Cổng Chính” cùng các yếu tố đường sá, giao lộ, các tòa nhà bên cạnh hay khuôn viên xung quanh. Từ các tầng trên thì yếu tố này được xem nhẹ vì sự giao động khí ít tác động nhiều đến căn hộ của chính gia chủ.

Vậy xem hướng nhà chung cư theo tuổi như thế nào là đúng chuẩn phong thủy?

Chuyên gia phong thủy chúng tôi khuyên gợi ý phương pháp sau để có sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ an cư lạc nghiệp cho Quý gia chủ như sau:

Hướng căn hộ cần chính xác từng độ số để suy ra vận số, cung độ của căn nhà hưng thịnh như thế nào, nên chọn hay không. Về mặt này để đảm tính chính xác quý gia chủ nên nhờ chuyên gia phong thủy có chuyên môn cao đo đạc và tính toán để lựa chọn, đừng chọn ẩu chọn chọn.

Thói thường chúng ta biết vậy, áng chừng vậy, chọn vậy thay vì thật chỉn chu vun vén cho căn nhà chúng ta an cư cả đời. Chính vì thế những gia chủ chọn biệt thự hay căn hộ cao cấp thực sự để ý đến phong thùy vì họ hiểu tầm quan trọng đến như thế nào…

Chọn căn hộ chung cư cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Ban công chỉ là yếu tố tham khảo về không gian sống không phải là hướng căn hộ. Ban công cần được xem xét để dùng nhiều hay ít khi cửa ra ban công phối khí như thế nào với hướng căn hộ. Có những căn hộ về mặt phong thủy hướng khí được dùng cửa ban công thoải mái nhiều để hút thêm năng lượng nhưng có những căn chung cư lại phải tuyệt đối ít sử dụng. Trong trường hợp này cửa ban công nắm vai trò như một cửa hậu của căn hộ.

can cong chung cu anland nam cuong

Yếu tố cần phải cực kì quan tâm đó là thang máy. Bởi đây là vị trí giao động khí cực mạnh với tuần suất và cường độ cao. Tại đây nó đóng vai trò như một giao lộ lớn như đối với nhà phố mặt đất. “Nhất vị nhì hướng” được hiểu là các yếu tố tác động đến căn hộ như thế nào thì thang máy là một trọng số cần được quan tâm sát sao bên cạnh hướng nhà.

Phòng rác mang rất nhiều tạp khí, uế khí cũng là yếu tố được quan tâm sát sao. Nên những căn hộ nào ở bên cạnh hoặc đối diện phòng rác được xem là đại kỵ trong phong thủy.

Cửa chính của căn hộ này đối xung trực diện với căn hộ kia cũng là yếu tố được xem là đại kỵ trong phong thủy mà các chủ đầu tư không để ý đến. Gia chủ thường dùng gương bát quái treo trước cửa mong hóa giải yếu tố này. Thực chất đây chỉ là yếu tố chữa cháy để tâm gia chủ an chứ không xử lý được triệt để.

Những điều cấm kỵ

Ngoài ra yếu tố cần thật sự lưu tâm nữa là bố cục căn hộ hợp phong thủy như thế nào. Những yếu tố được xem là cấm kỵ trong phong thủy như nhà vệ sinh ngay cửa ra vào, bếp lộ thiên, bếp đặt ngay trước căn hộ. Cửa ban công và cửa chính thông trực diện, Ban thờ nhiều khi bố trí đối diện cửa nhà vệ sinh…Đây là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến sự thịnh vượng, hanh thông của mọi nhân đinh trong nhà thì lại ít gia chủ biết đến.

Hãy thật sự nâng niu và chỉn chu về mặt phong thủy để mang đến sự hưng vượng của căn nhà. Và tư duy quan trọng nhất là “Nhất vị nhị hướng” không đơn thuần xem hướng chung cư theo tuổi là xong. Chúc quý gia chủ luôn có một căn hộ cát lành, hưng thịnh viên mãn.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ xem hướng nhà chung cư hợp tuổi nam nữ sinh tài lộc. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ Nhà Đất – Nhà Phố – Biệt Thự

pexels photo 1498790 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc