Bí Quyết Phong Thuỷ Kê Giường Hợp Hướng Và Gia Chủ

bedroom

Phong thuỷ phòng ngủ

Phòng ngủ – Nơi kiến tạo sức khoẻ

Theo nghiên cứu cả các nhà khoa học thì ngủ là một hoạt động chiếm nhiều thời gian nhất trong cuộc đời của chúng ta. Trung bình người bình thường dành 24 năm trong cả cuộc đời dành cho việc ngủ. Thế mới biết giấc ngủ quan trọng đến nhường nào trong cuộc đời của mỗi con người.

bedroom
Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi nó còn là nơi mang lại hơi ấm và hạnh phúc của gia đình

Để có giấc ngủ tốt thì chúng ta cần ngủ đủ giờ và không gian phải tốt cho sức khoẻ giấc ngủ. Phong thuỷ kê giường trong phòng ngủ là việc rất quan trong bởi phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, giúp chúng ta lấy lại năng lượng làm việc, phòng ngủ là nơi riêng tư của cặp vợ chồng, hạnh phúc có bền chặt khăng khít hay không phụ thuộc khá nhiều vào thiết kế không gian phòng ngủ của chúng ta.

Các yếu tốt quan trọng trong phong thủy về phòng ngủ

Cửa nạp khí tốt theo phong thủy

Cửa nạp khí cho phòng ngủ cần đặt đúng vị trí cát lành thì mọi người sẽ nhận được những vượng khí đó, mang đến cho mọi người sức khoẻ, tinh thần và những cảm xúc tốt lành.

Cửa phòng ngủ cần đặt đúng vị trí theo mệnh của gia chủ để hợp phong thuỷ, mang lại tài vận và may mắn cho gia đình. Nếu gia chủ mệnh Thuỷ thì cần đặt cửa đúng vị trí mệnh Thuỷ, gia chủ mệnh Kim thì cần đặt cửa nạp khí đúng vị trí Kim, những mệnh còn lại làm tương tự.

Nếu đặt sai vị trí sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ và những những vấn đề khác trong gia đình của chúng ta, ví dụ như vợ chồng khắc khẩu, hay cãi vã và không dung hoà được do  sự thọ khí của mỗi người trong gia đình là khác nhau vậy nên cần đặc biệt lưu ý việc này.

Cách kê giường ngủ chuẩn phong thủy

Đặc biệt chú ý nơi kê giường ngủ hợp hướng là nơi không tiếp giáp với tường nhà vệ sinh, bếp ăn, thuỷ động (cửa sổ, cửa đi,…). Ở trên đầu giường ngủ không được có dầm, xà ngang, nhà vệ sinh.

Đối diện với giường không được có gương, cửa chính nạp khí, tốt nhất là đối diện chéo hoặc vuông góc với trục của cửa. Nếu có nhà vệ sinh trong phòng ngủ thì phải thiết kế cửa sao cho kín đáo, thông gió hoặc phải xử lý uế khí trong phòng, có thể dùng đá thạch anh vụn màu trắng thay nước hàng tuần

Hình ảnh có liên quan

Hướng giường ngủ đầu hướng bắc hoặc nam, đó là hướng kê giường ngủ tốt nhất cho mọi lứa tuổi kể cả Đông Tứ TrạchTây Tứ Trạch giải thích bởi vì lục từ trường của Trái Đất đi theo chiều Bắc – Nam vậy nên kê đầu giường theo hai hướng đó là hợp lý và hợp phong thuỷ nhất. Ngoài ra diện tích phòng ngủ nên gấp 3-5 lần diện tích giường ngủ là tốt nhất cho phòng ngủ của chúng ta.

Các đồ nội thất trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy

Cần bố trí tranh ảnh vợ chồng, tranh ảnh kỷ niệm của đôi lứa. Nó mang lại hiệu ứng về hình ảnh giữ lửa tình yêu và cảm xúc giúp tình cảm vợ chồng gắn bó bền chặt và hạnh phúc hơn.

Nếu có bàn trang điểm của chị em phụ nữ cần chú ý, gương soi không được đặt đối diện giường ngủ và cửa nạp khí, hoặc tốt nhất nên dùng gương có thể xoay úp ngược lại khi dùng xong có thể úp vào tường tránh đối diện trực tiếp với giường và cửa gây xung khắc và là điều không tốt trong phong thuỷ

Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở video chia sẻ bí mật phong thủy phòng ngủ giúp kéo tài lộc ầm ầm

Những cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ

Đồ dùng không nên đặt trong phòng ngủ

Đồ điện tử như tivi, tủ lạnh, điện thoại,… gây ảnh hưởng phần nào đến sức khoẻ giấc ngủ của chúng ta. Nghiên cứu mới cho thấy, nguyên nhân khiến nhiều người mất ngủ vào ban đêm là do sử dụng quá nhiều thiết bị điện tử.

Ánh sáng màu xanh là bước sóng ánh sáng trắng phát ra từ các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính và tivi. Thời gian ban ngày, các bước sóng màu xanh rất có lợi cho việc tăng cường sự chú ý, tốc độ phản ứng và tâm trạng. Tuy nhiên, vào ban đêm, chúng có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của con người.

Theo một nghiên cứu phát hành năm 2017 của Đại học Harvard, ánh sáng màu xanh lam ảnh hưởng đến giấc ngủ vì nó ảnh hưởng đến nhịp sinh học tự nhiên của cơ thể và tiết chất melatonin.

Nhịp điệu sinh học là đồng hồ sinh học của cơ thể, điều chỉnh các cách thức ngủ và thức giấc. Cơ thể tự nhiên tạo ra một hoóc môn được gọi là melatonin, giúp chúng ta ngủ thiếp đi. Khi cơ thể thiếu hụt melatonin sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ hoặc giấc ngủ không đủ chất lượng (hay thức giấc).

Những vật sắc nhọn và đồ cũ

Những vật có tính hung khí như dao, kéo,… những đồ cũ không dùng để dưới gậm giường đều là những thứ mang lại năng lượng không tốt, nếu không dùng chúng ta có thể bỏ đi hoặc để vào kho chứa đồ để những năng lượng tốt có thể trở lại, mang đến vượng khí giúp giấc ngủ của chúng ta trọn vẹn hơn.

Ánh sáng trong phòng

Cần cân bằng ánh sáng trong phòng ngủ vừa phải, không nên để ánh sáng chói quá tạo cảm giác lạnh lẽo, không có sự ấm áp và hạnh phúc. Cũng không nên để ánh sáng trong phòng ngủ tối quá mà có cảm giác âm u không tốt lành.

Chúng ta cần bố trí đèn ngủ và rèm cửa sao cho hợp lý cân bằng ánh sáng để vừa hợp lý sang trọng, hợp phong thuỷ mà còn mang lại cảm giác ấm cúng, yêu thương giúp gia đình và vợ chồng hạnh phúc hơn, có giấc ngủ ngon hơn và có sức khoẻ tuyệt vời hơn.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về tuổi và cách chọn hướng nhà bếp theo tuổi và mệnh của mình, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về phong thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong Thuỷ Các Phòng Trong Nhà

contemporary white kitchen cabinets modern kitchen cabinets

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc