Bí Mật Phong Thuỷ Bàn Làm Việc Gặt Hái Thành Công

1200x628 Avatar 1

Bàn làm việc hợp phong thuỷ thể hiện điều gì?

Bàn làm việc của Sếp chính là tinh hoa của doanh nghiệp. Nó quyết định đến sự thăng tiến, phát triển của doanh nghiệp. Nó cũng thể hiện được sự hưng thịnh và vị thế của doanh nghiệp và người chủ điều hành.

Không những thế bàn làm việc cũng thể hiện được tính cách của chủ nhân. Đó là người ham học hỏi, bình ổn hay là người cá tính mạnh mẽ. Tất cả đều được thể hiện qua phong thủy văn phòng và đặc biệt là phong thủy bàn làm việc.

Kết quả hình ảnh cho bố trí văn phòng làm việc

Ý nghĩa quan trọng?

Bàn làm việc chuẩn phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng trở nên hưng thịnh, phát đạt. Không chỉ vậy nó cũng giúp giám đốc thêm đảm lược, trí tuệ và tài năng, mang lại may mắn cho toàn công ty.

Sự quan trọng trong việc bố trí bàn làm việc?

Bàn làm việc của giám đốc được biết đến là nơi giải quyết tất cả những công việc hệ trọng trong công ty. Là nơi Sếp ký những văn bản, những giấy tờ quan trọng. Cũng là nơi lưu trữ nhiều tài liệu tối quan trọng của doanh nghiệp. Bởi vậy mà với một chủ doanh nghiệp bàn làm việc là một đồ vật không thể thiếu và bàn làm việc chuẩn phong thủy là yêu cầu tất yêu mà một chủ doanh nghiệp cần có cho mình.

Làm thế nào để có một bàn làm việc chuẩn phong thủy?

Hướng và cách đặt bàn làm việc

Trong phong thủy có câu “Nhất vị nhì hướng” do vậy để có bàn làm việc phong thủy trước hết ta cần xem xét đến vị trí đặt để của nó. Bàn làm việc của giám đốc phải nằm ở vị trí trung tâm của  doanh nghiệp. Đây là vị trí mà mọi Cát khí của cả doanh nghiệp đều quy tụ lại.

Kết quả hình ảnh cho bố trí bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc cần tránh đối diện hoặc quay lưng với cửa ra vào. Bởi nếu đối diện sẽ nhận những luồng khí xấu trực tiếp xâm nhập vào gây nhiều điều không tốt. Còn nếu quay lưng lại dễ tạo cảm giác bất an.

Chỗ dựa vững chắc

Sau lưng nên có chỗ dựa vững chắc còn gọi là “tọa sơn”. Khoảng cách từ ghế ngồi đến bức tường tọa sơn không nên để quá lớn.

Bên trái hoặc bên phải nên có một cửa sổ tạo không gian thoải mái, dễ chịu tạo nguồn hứng khởi khi làm việc. Cửa sổ cũng sẽ giúp ánh sáng trong phòng làm việc được hài hòa hơn. Tránh ánh sáng quá mạnh, hoặc quá yếu ảnh hưởng đến khả năng, độ tập trung của giám đốc.

Điều tối kị trong phong thủy chính là không được đặt bàn dưới xà ngang. Điều này sẽ gây cảm giác bất an cho giám đốc khi làm việc và còn khiến công ty không thể phát triển. Các cách hóa giải khi tình huống này xảy ra là dùng trần giả để che phần xà ngang lại, hoặc chuyển bàn làm việc ra vị trí khác.

Trang trí bàn làm việc

Gọn gàng, ngăn lắp

Một chiếc bàn gọn gàng sẽ tạo cho chủ nhân của nó cảm giác thoải mái, minh mẫn, hanh thông và làm việc thuận lợi hơn. Trái lại một chiếc bàn lộn xộn tạo cảm giác bức bí, không rõ ràng gây nên sự phiền não u buồn.

Để mang lại một bàn làm việc phong thủy nên thường xuyên lau dọn, sắp xếp chiếc bàn của mình. Những đồ vật không cần dùng đến cần phải được vứt đi hoặc cất giữ tại một nơi khác. Như vậy sẽ tạo cho bàn làm việc một không gian thông thoáng, rộng mở tránh sự bức bách khó chịu khi làm việc.

Kết quả hình ảnh cho bố trí văn phòng làm việc

Ngoài những đồ vật thiết yếu cần có trên bàn làm việc như máy tính, giấy tờ quan trọng, bút viết, chiếc đèn bàn,…  Trên bàn làm việc cũng có thể trang trí thêm bằng chậu hoa, cây cảnh, vật may mắn riêng của giám đốc hay ảnh chụp kỉ niệm. Có thể là tất cả những thứ khiến cho chủ nhân cảm thấy thư thái và tạo động lực làm việc.

Bố trí hài hoà

Bên trái bàn làm việc là vị trí Thanh Long nên để những đồ vật gây động như máy tính, loa nhỏ,… Bởi trong phong thủy rồng sợ tĩnh do đó tại vị trí này nên để những vật chuyển động sẽ mang lại sự tín nhiệm của giám đốc với nhân viên hay với các đối tác làm ăn cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp của mình.

Cây phong thủy trên bàn của giám đốc nên lựa chọn những cây có lá tròn, nhẵn hoặc bè rộng tạo sự hòa hợp giúp duy trì, thiết lập được các mối quan hệ lâu dài cho doanh nghiệp và giám đốc.

Lưu ý

Phong thủy bàn làm việc chuẩn là điều mà doanh chủ cần đặc biệt chú trọng. Đặc biệt là khi thiết kế và bài trí phong thủy văn phòng, phong thủy doanh nghiệp mình. Bởi nó chính là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của toàn doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ lập bàn thờ cho người mới mất, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong Thuỷ Doanh Nghiệp – Kinh Doanh

tai hinh nen nha dep cho may tinh 2

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc