8 Yếu Tố Phong Thủy Kinh Doanh Buôn Bán Đại Phát Đại Lộc 2019

vp làm việc

Phong thủy trong kinh doanh buôn bán được rất nhiều chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng ứng dụng để làm ăn thuận lợi. Tiêu biểu là ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng của doanh nghiệp và kích lộc cửa hàng kinh doanh. Vì vậy các doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý đến những yếu tố phong thủy để đem đến một nơi làm việc thịnh vượng, phát tài phát lộc cho cơ sở của mình.

Kết quả hình ảnh cho văn phòng làm việc
Văn phòng đầy năng lượng nhờ phong thủy trong kinh doanh

Phong thủy văn phòng kinh doanh

Không nên thuê văn phòng ở những nơi có nhiều công trình đang thi công

Vị trí của văn phòng nên chọn ở những mảnh đất thông thoáng, không nên đặt cạnh những ngôi chùa đền, dưới cầu treo hoặc những nơi đang khởi công xây dựng hay đào đường… Những tác động về địa hình ở xung quanh ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm ăn kinh doanh của công ty.

Kết quả hình ảnh cho cây cảnh văn phòng làm việc

Đây là một trong những yếu tố phong thủy cơ bản mà công ty cần chú ý. Đồng thời Văn phòng không có cửa sổ là điều đặc biệt xấu vì không khí không thể lưu thông, “khí chết” nặng nề. Đây là một trong những yếu tố phong thủy cơ bản mà doanh nghiệp cần chú ý.

Không nên dùng ghế rocking

Ghế rocking (còn gọi là ghế bập bênh) được sử dụng phổ biển bởi mẫu mã đa dạng và trọng lượng nhẹ. Mẫu ghế bập bênh ngày nay được nhận ra qua nhiều biến đổi thiết kế và vật liệu đa dạng.

Tuy nhiên, ở văn phòng công ty, đặc biệt là đối với những người lãnh đạo thì không nên sử dụng loại ghế này. Theo phong thủy truyền thống, sử dụng ghế rocking sẽ làm cho sự nghiệp của bạn cũng như công ty trở nên chông chênh và kém phát triển.

Kiêng kỵ sử dụng những đồ vật sứt mẻ, han gỉ

Trong văn phòng, không nên giữ lại những chiếc cốc, lọ hoa đã quá cũ và bị sứt mẻ, không nên để lại những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ bởi theo quan niệm, nếu để đồ vật sứt mẻ hoặc han gỉ không chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc mà còn cản trở sự giàu có và vươn lên của công ty.

Cây cảnh là yếu tố phong thủy trong Kinh doanh

Không gian văn phòng có nhiều người sẽ làm cho không khí trong phòng trở nên ngột ngạt, cản trở luồng khí tốt lành lưu thông trong phòng. Chính vì thế cần phải trồng nhiều loại cây xanh để cải thiện môi trường và tạo không gian đẹp, thoáng đãng.

Kết quả hình ảnh cho cây cảnh văn phòng làm việc

Điều đó sẽ hoàn toàn đúng nếu bạn trồng những loại cây lá rộng trong chậu để đem lại may mắn cho việc làm ăn của công ty và cải thiện mối quan hệ giữa mọi người.

Lưu ý: Theo phong thủy truyền thống, bạn có thể trồng một số loại cây như: xương rồng, thiên thanh, kim phát tài, trúc nhật… sẽ giúp công ty tránh được những điềm xấu và gia tăng tài lộc.

Toạ bàn giám đốc đúng vị trí phong thuỷ

Rất nhiều người quan niệm người lãnh đạo của công ty cần phải có một nơi làm việc ở vị trí trang trọng nhất. Tuy nhiên, không phải vị trí nào được coi là trang trọng trong văn phòng cũng hợp với phong thủy.

Người lãnh đạo cũng chính là người nắm giữ “vận mệnh” của công ty. Vì thế, đối với người lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn ở phía Đông (Đông Nam), còn người lãnh đạo là nữ thì nên đặt bàn ở phía Tây (Tây Bắc, Tây Nam) của căn phòng làm việc.

Đại kỵ cửa ra vào thông suốt với cửa sổ văn phòng kinh doanh

Lưu ý về việc chọn lựa thiết kế văn phòng có sự hài hòa trong việc bố trí cửa chính và cửa ra vào. Cửa chính phải có khổ rộng nhất so với bất cứ một cửa nào trong công ty.

Cũng có thể bố trí các cửa sổ so le với cửa chính để lưu thông không khí và lưu lại tài vận cho công ty.

Không gian làm việc cần yên tĩnh

Sẽ không tốt nếu là hành lang và nhiều người đi lại ồn ào. Tốt nhất là văn phòng tựa vào “núi”, nghĩa là tường vững chắc.

Kích hoạt tài lộc đại phát

Vị trí tài lộc trong Văn phòng làm việc được các chuyên gia đo đạc và tính toán rất cẩn thận.

Các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đo đạc và kích hoạt tài lộc cho phong thủy trong kinh doanh của cơ sở làm việc.

Kết quả hình ảnh cho văn phòng làm việc

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về 8 Yếu Tố Phong Thủy Kinh Doanh Buôn Đại Phát Đại Lộc 2019. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914.519.461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong Thuỷ Doanh Nghiệp – Kinh Doanh

vp làm việc

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc