7 lỗi phong thủy phòng khách khiến gia chủ mãi nghèo

lỗi phong thủy phòng khách

Theo phong thủy phòng khách là nơi hút Tài Lộc của gia đình. Không chỉ thế phong khách còn là nơi thể hiện uy quyền, và cá tính riêng của gia chủ. Một phòng khách chuẩn phong thủy sẽ giúp gia chủ có được nhiều Cát khi may mắn, tiền tài, của cải. Và ngược lại phạm phong thủy phòng khách sẽ khiến gia đình nghèo túng khó phất nên được. 7 lỗi phong thủy phòng khách hay gặp mà bạn cần hết sức chú ý:

1. Lỗi phong thủy phòng khách: Trang hoàng phòng khách như hộp đêm, khách sạn

lỗi phong thủy phòng khách
7 lỗi phong thủy phòng khách khiến gia chủ mãi nghèo

Việc trang hoàng phong thủy phòng khách như hộp đêm, khách sạn là một cách khá ấn tượng. Nó thể hiện được tính cách cũng như uy quyền của gia chủ. Nhưng thực chất nó tạo cảm giác thiếu vắng vì khiến căn nhà không còn là nơi ấm áp để quay về.
Lỗi phong thủy phòng khách này sẽ khiến gia chủ sống trong ngôi nhà lâu dần mất đi hòa khí vốn có. Mối quan hệ trong gia đình rơi vào trạng thái bế tắc, tình cảm lục đục thậm chí là ly tán, ly hôn.
Chính vì thế, dù bạn có nhiều tiền đến mấy, dù bạn có phong cách đến đâu đi chăng nữa cũng đừng biến phòng khách thành “hành tinh khác”. Hãy để ngôi nhà luôn tràn ngập sự ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ.

2. Phòng khách quá lộn xộn, bừa bãi

Trong phong thủy sự bừa bãi sẽ rất đến nguồn năng lượng âm- năng lượng xuất. Nguồn năng lượng này là nguyên nhân làm triệt tiêu những điều tốt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bởi vậy bạn nên dành thời gian dọn dẹp, bày biện lại phòng khách cho ngăn nắp và sạch đẹp. Vì không gian sống nahf bạn càng bừa bộn bao nhiêu thì tài vận và tư duy của chủ nhà càng bị bó hẹp bấy nhiêu. Kể cả nhà có trẻ nhỏ cũng hãy cố gắng giữa cho phòng khách và không gian sống của mình được sạch sẽ. Tránh phạm phải lỗi phong thủy nhỏ mà nghiêm trọng này.

3. Kê, lắp điều hòa ở ngay phía trên ghế sofa là lỗi phong thủy phòng khách phải chú ý

Trong các lỗi phong thủy phòng khách thường gặp, đây là lỗi chúng ta hay bỏ qua nhất.
Điều hòa đặt trên ghế sôfa sẽ tỏa khí lạnh trực tiếp vào người ngồi phía dưới. Nó tạo ra một áp lực vô hình khiến người ngồi dưới căng thẳng, mệt mỏi về thần kinh. Nếu để lâu dần nó sẽ là nguyên nhân gây hung hại về sức khỏe và các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Đặc biệt là rất nguy hiểm đối với đường hô hấp của trẻ nhỏ.

4. Bày hoa khô, đồ trang trí nhồi thú hình mãnh thú trong phòng khách

Hoa giả và các đồ trang trí hình mãnh thú tựu chung đều đại diện cho thứ đã chết, không còn sức sống. Bởi vậy nó sẽ tạo ra nguồn âm khí đáng sợ.
Lỗi phong thủy phòng khách này sẽ khiến môi trường sống của gia chủ bị nguy hiểm nặng nề, sự nghiệp đi xuống, kinh doanh tụt dốc. Do vậy, chủ nhân phải thật cẩn trọng trước dùng những món đồ này làm vật trang trí.

5. Đặt các vật phẩm phong thủy hay linh vật cát tường sai vị trí

Phòng khách là nơi trọng yếu trong ngôi nhà. và thường ở phòng khách sẽ chứa nhiều vị trí cát lành. Đặt vật may mắn đúng vị trí tài lộc mang lại nhiếu may mắn, nhiều của cải. Và ngược lại khi đặt sai và đặt nhầm vào vị trí hung hại thì dữ nhiều lành ít. Các vật phẩm phong thủy cát tường bao gồm: hòn non bộ, hồ cá và các linh vật, vật phẩm phong thủy khác trong gia đình. Những món đồ này thích hợp đặt ở phòng khách làm vật chiêu tài, kích lộc.

6. Lỗi phong thủy phòng khách khi treo tranh phong thủy

Treo tranh phong thủy trong nhà và trong phòng khách đòi hỏi một nghệ thuật và hiểu biết nhất định. Nên chọn loại tranh hợp mệnh gồm 1 trong 4 loại sau:
– Tranh mẫu đơn: Theo Khoa học phong thủy, mẫu đơn là loài hoa tượng trưng bậc nhất cho sự giàu có và đem lại ý nghĩa tốt lành. Treo tranh mẫu đơn phòng khách là lựa chọn số 1 của những gia chủ đang chiêu tài, kích lộc
– Tranh sơn thủy (tranh núi và nước): Núi chỉ ra rằng bạn nhận được hỗ trợ vững chắc cho sự nghiệp kinh doanh. Còn nước là linh vật với ý nghĩa mời gọi tiền tài, giàu có. Treo tranh sơn thủy cũng là sự lựa chọn không tồi cho bạn. Hơn nữa dòng tranh sơn thủy hiện còn đang là dòng tranh rất phổ biến.
– Tranh cá: Theo phong thủy học, cá là loài vật mang ý nghĩa tốt lành. Trong tiếng Trung, từ “cá” nghĩa là dư thừa, đại diện cho cả năm có đầy đủ chi tiêu.
– Tranh tre hoặc trúc: Bức tranh tre/trúc ngụ ý cho sự phát triển về hoạn lộ, công danh, sự nghiệp đầy tốt lành của gia chủ.

7. Trang trí phòng khách bằng các vật sắc nhọn

Theo phong thủy nhà ở, những vật sắc nhọn bao giờ cũng mang sát khí, chúng không đem lại may mắn và làm cho tính tình chủ nhân căn nhà có phần cục cằn thô lỗ. Ngoài ra, việc chưng bày vật sắc nhọn này còn dễ gây ra tai nạn cho con người dù là chẳng may hay cố ý.
Bởi vậy, kiêng đặt rìu, kiếm, đao… trong nhà ở là lời khuyên chuyên gia phong thủy.

Xem thêm: Bố trí phong thủy phòng khách để tăng vượng khí cho ngôi nhà của bạn

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!