5 Sự Thật Chẳng Ai Biết Về Phong Thủy Cho Bếp Và Nhà Vệ Sinh

ava bếp

Phong thuỷ cho bếp

Hơi ấm của gia đình đến từ căn bếp của chúng ta

Trong phong thủy có câu “Sơn quản Nhân, Thủy quản Tài”. Bếp được xem là một Sơn, một Linh Thần ngự trị một phần trong căn nhà của chúng ta, là nơi quản Nhân đinh trong nhà, bao gồm sức khỏe và mối quan hệ của mối thành viên trong gia đình.

Nói không quá khi các chuyên gia phong thủy xem Bếp là điểm trọng yếu bậc nhất trong xét cục phong thủy trong nhà. Bởi gia đình có hạnh phúc ấm áp chan hòa tiếng cười hay không cũng nhờ Linh Thần Bếp. Các thành viên tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh cũng cậy nhờ phong thủy Bếp. Vậy nên cần cực kỳ cẩn trọng khi xét phong thủy bếp mà tuyệt đối không được kinh suất.

Vậy làm sao để biết được về phong cho bếp đúng và hợp lý nhất. Mời quý gia chủ tham khảo chi tiết bài viết: 5 Luật Lệ Phong Thuỷ Phòng Bếp

unique kitchen lighting unique kitchen pendant lights and kitchen unique kitchen lights
Bếp là nơi cả nhà quây quần bên nhau, sự ấm áp của căn nhà cũng đến từ căn bếp

Giờ chúng ta tiếp tục trở lại tìm hiểu về phong thuỷ nhà vệ sinh…

Phong thuỷ nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được xem là nơi chưa nhiều uế khí, tạp khí. Xưa kia cha ông ta thường đặt nhà vệ sinh bên ngoài nhà để tránh yếu tố này. Nhưng ngày nay trong gia đình hiện đại thì không thể không có nhà vệ sinh trong nhà hay thậm chí trong phòng ngủ để tiện nghi tốt hơn. Tuy nhiên điều này cũng phạm vào 1 số luận điểm Phong thủy.

Vậy đặt Phong thủy nhà vệ sinh như thế nào cho đúng đây

Tiện nghi vẫn cần nhưng chú ý một chút ta có thể hóa giải điểm này vô cùng đơn giản mà chuyên gia chúng tôi luận bàn dưới đây.

Nhà vệ sinh trước nhà

Trong nguyên tắc đặt nhà vệ sinh đạt phong thủy cần đặt cuối nhà. Tuy nhiên không tránh khỏi nhà chung cư thiết kế tiết kiệm diện tích nên thường cho ngay gần cửa vào nhà.

nha ve sinh co mui hoi khong ro nguyen nhan lam sao de xu ly2017124161912139
Tuyệt đối không được bố trí nhà vệ sinh ở những nơi tối kỵ trong căn nhà

Không thể thay đổi yếu tố này thì cần hóa giải ra sao?

Dù xấu nhưng nhà vệ sinh chung cư đã thông thẳng xuống bể phốt ngầm nên cũng ít ảnh hưởng nhiều. Đơn giản Cần đặt 1 hũ đá thạch anh vụn trong nhà vệ sinh thay nước hàng tuần. Hoặc triệt để hơn là rải đá thạch anh lát nên thì năng lượng dương của thạch anh đã thanh sạch cho nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả..

Trung Cung

Trung Cung là gì? Trung Cung là vị trí ở giữa ngôi nhà của bạn. Đây là nơi cần tiết minh cho căn nhà để đảm bảo mạch khí của nhà không xâm phạm nên tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh hay nhưng vật gây động tại đây như thang máy.

Cấm kỵ xây nhà vệ sinh ở giữa trung tâm của ngôi nhà vì luồng uế khí mạnh bên trong sẽ gây ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Vị trí trung tâm ngôi nhà được xem như trái tim của con người nên nếu đặt nhà vệ sinh tại đây thì chẳng những không hợp phong thủy mà còn làm xấu đi bố cục, thiết kế của ngôi nhà.

Cửa nhà vệ sinh không nên xung thẳng với cửa chính, cửa nhà bếp và phòng ngủ bởi điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia vận của gia đình.

Hướng cửa phòng vệ sinh nếu đối diện hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ của chủ nhà trong phòng ngủ đều là những điều kỵ trong phong thủy. Người nằm bên trên dễ mắc bệnh, đường sinh khí bị suy giảm.

Nhà vệ sinh nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng vừa nhìn không thuận mắt vừa không hợp phong thủy. Những ngôi nhà phạm vào thế này, những người sống bên trong dễ phát sinh bệnh tật, sức khỏe suy giảm.

Cấm kỵ nhà vệ sinh

Không đặt vào cung Càn của người cha và cung Khôn của người mẹ

Nhà vệ sinh kỵ đặt tọa với bếp

Linh thần Bếp tuyệt đối không được uế khí gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của đại gia đình, và sinh khí.

Tuyệt đối cấm kỵ đặt nhà vệ sinh sau ban Thờ hay đặt trên chỗ tọa của Ban thờ. ảnh hưởng vô cùng lớn đến linh thiêng thờ cúng Thần linh và Gia tiên.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thủy cho bếp và nhà vệ sinh, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0914519461

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ tại:

Bài viết liên quan: Phong thuỷ các phòng trong nhà

tai hinh nen nha dep cho may tinh 5 1

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot

Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn

Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc