5 con giáp rất dễ tậu nhà, tậu xe trong năm 2018 nhờ TÀI VẬN hanh thông

xây nhà

Chúng ta chắc hẳn đều đã nghe qua về thuyết luân hồi. Trong phong thủy cũng vậy “không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”. Không phải ai cũng may mắn hết lần này đến lần khác. Cùng điểm qua những năm tuổi gặp thời trong năm 2018 nhé!

 Những con giáp sau đây rất dễ tậu được nhà và xe năm 2018 nhờ tài vận đang rất suôn sẻ.

xây nhà
các tuổi xây nhà năm 2018

Mua được nhà, tậu được xe mới là hai việc trọng đại trong cuộc đời. Không phải ai sinh ra cũng đều gặp may mắn, sống cuộc đời giàu sang, hạnh phúc viên mãn. Sự giàu có và thành công trong cuộc sống phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có cả may mắn. Vì vậy, theo quan niệm tử vi tướng số thì những con giáp sau đây rất dễ thực hiện được các mong ước này vào năm tới.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường rất chăm chỉ và có ý chí. Họ luôn biết cách cân bằng giữa công việc và vui chơi, hưởng thụ. Với họ “chơi ra chơi và làm ra làm” nên công việc lúc nào cũng được họ giải quyết một cách nhanh gọn nhất. Trong năm tới, những người tuổi Ngọ sẽ có hai sao kim hưng và tả phụ chiếu sáng. Vì thế vận khí của những người cầm tinh con ngựa sẽ được thăng tiến. Công việc càng ngày càng thuận lợi, chức vụ ngày càng được nâng cao, thu nhập vì thế cũng sẽ tăng vọt. Ngoài ra, tiền tài không chỉ trong năm tới mà đến các năm tiếp theo cũng tăng rất tốt. Đặc biệt, khi đối diện với những tài vận này, người tuổi Ngọ cũng nên tỉnh táo để tiền “đẻ” thêm tiền. Không nên quá chìm đắm trong sự giàu có mà mất đi cơ hội làm giàu.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nhỏ đã được rất nhiều người cảm mến, ngưỡng mộ nhờ bản tính lương thiện, biết giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn hoạn nạn. Do đó họ thường được quý nhân theo phù trợ rất nhiều. Cũng vì vậy nên con đường công danh, tiền tài hay tình duyên của những người cầm tinh con dê đều khá thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt là trong năm tới, những người tuổi Mùi sẽ có hai sao thiên đức, phúc tinh chiếu mệnh. Đồng nghĩa với việc vận tài cũng sẽ mở rộng, tiền bạc tăng gấp đôi, may mắn tràn ngập.

Tuổi Dần

Nếu có ý định làm những việc gì to lớn như mua nhà, tậu xe… thì thời gian tới chính là cơ hội tốt cho những người tuổi Dần. Theo tử vi, trong năm 2018, những người tuổi Dần sẽ được ba ngôi sao may mắn long đức, tử vi, tam đài chiếu rọi. Nên tài vận rất tốt. Ngoài ra, những người tuổi Dần sinh ra đã được thừa hưởng nhiều may mắn với đường tài vận tốt. Do vậy, từ bé đến khi lớn lên, những người cầm tinh con hổ gần như không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo chính là tượng trưng của sự thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng cẩn thận. Tuy thời thơ ấu của những người tuổi Mão có vẻ không được may mắn lắm. Nhưng đến khi trưởng thành họ lại dễ gặp được rất nhiều quý nhân. Tin cực vui cho người tuổi Mẹo là một khi đã gặp được quý nhân thì họ sẽ theo bạn trong một thời rất gian dài. Đặc biệt là trong năm tới, những người cầm tinh con mèo sẽ có đường tài vận cực kỳ tốt lành. Do vậy, chỉ cần nỗ lực phát huy hết công sức của mình thì mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Vì thế, chuyện mua nhà, tậu xe hay có được nhân duyên tốt lành cũng nằm trong tầm tay của họ.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường khá chăm chỉ và rất nghiêm túc trong những dự định tương lai. Và dù có phải trải qua vô vàn khó khăn, vất vả thì họ cũng sẽ không bao giờ nản lòng. Do vậy, thành công của những người cầm tinh con trâu thường đến muộn so với những con giáp khác. Tuy nhiên, trong một đến ba năm tới, sự nghiệp của những người tuổi Sửu rất dễ lên như “diều gặp gió”. Mọi thứ sẽ rất thuận lợi, nhiều cơ hội làm ăn đến liên tiếp khiến họ có thể tiết kiệm được một gia sản khổng lồ. Không những thế, đường tình duyên của những người cầm tinh con trâu trong những năm tới lại còn rất mỹ mãn, dễ gặp được ý trung nhân xứng đôi vừa lứa. Và có một cuộc hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thông tin bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

 

 

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!