5 CON GIÁP MAY MẮN VÀ KHÔNG MAY MẮN NHẤT NĂM 2020

117 bo do tho 2 1

Năm 2020 đang đến gần và điều mà nhiều người chúng ta quan tâm là vận hạn của mình năm 2020 nằm ở lá số nào, công việc và mọi sự có hanh thông tốt lành hay là gặp nhiều trắc trở.

Bài viết này chuyên gia Phong thủy Ngô Chung sẽ gửi đến các bạn những vấn đề liên quan về lá số của năm Canh Tý

Năm 2020 là năm thay đổi trường khí lớn lao, như đối với hướng nhà vào phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc sẽ là 1 năm có thêm nhiều cát lành may may mắn. Ngược lại các nhà vào phương Bắc, Nam, Đông thì lại xấu cần phải cẩn trọng

  1. Tuổi có vận hạn tốt 2020

Tuổi mang trường khí tốt của năm 2020 là những người hợp với ngũ hành Kim – Thủy (ai xui xẻo trong 2018 & 2019 thì năm nay 2020 đã đến lượt mình gặp may), hưởng nhiều lợi lộc và may mắn. Thường trường khí tốt này giúp 3 tuổi có mối quan hệ mật thiết với Thái tuế là:

–        Tuổi Sửu

–        Tuổi Thân

–        Tuổi Thìn

năm 2

Ngoài ra, chúng ta nên xem “lá số tứ trụ” của mình để biết được vận mệnh năm 2020 như thế nào chứ không phải chỉ dựa vào mỗi năm sinh.

  1. Những con giáp cần phải chú ý của năm 2020

Đây là những con giáp có trường khí bất lợi và đáng lưu ý từ vấn đề sức khỏe, công danh, sự nghiệp và đi lại

– Chú ý đặc biệt nhất tuổi Nhâm Tý (1972) và tuổi Mậu Thân (1968) , đây là 2 tuổi có trường khí bất lợi nhất. Người ta hay nói là “hạn 49 chưa qua 53 đã tới”. Vậy nên đối với 2 tuổi này thì năm 2020 phải thật sự cẩn thận, lưu ý về bệnh tật; lao khổ; tránh kẻo rước họa vào thân về những chuyện thị phi, pháp luật; sức khỏe và đi lại. Kế đến các tuổi:

năm 3

– Giáp Ngọ 1954 (2014) & Bính Ngọ (1966) là 2 tuổi thiên khắc địa xung với năm 2020 cũng chịu thiệt thòi không ít

– Tuổi Tý (giáp Tý) theo chu kỳ sinh học và luật hấp dẫn của vũ trụ nên cũng phải lưu ý

Và đối với những con giáp có vận hạn trong năm 2020 thì cách giải hạn tốt nhất không phải là đi cúng sao giải hạn hay đốt hình nhân thế mạng. Vì nếu làm điều đó sẽ mang nghiệp nặng hơn. Bạn tu tâm tích đức, sống có tâm và hướng về Đạo sẽ giúp bạn cải thiện được vận hạn của mình.

Các bạn xem thêm video chia sẻ của chuyên gia phong thủy Ngô Chung để hiểu hơn nhé

Bài chia sẻ này của chuyên gia phong thủy Ngô Chung mong là sẽ giúp được bạn phần nào đó hiểu rõ về tuổi và vận hạn của mình trong năm 2020 để bạn đón năm mới gặp nhiều điều may mắn, tốt lành. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phong thủy, tuổi xông đất hay xem lá số tử vi của mình, bạn hãy liên hệ với chuyên gia Ngô Chung để được giải đáp cụ thể .