12 Loại Cây Phong Thủy Theo Tuổi Tài Lộc Thịnh Vượng Cho Gia Chủ

cây phong thủy theo tuổi

12 con giáp khác nhau tương đương với 12 loại cây phong thủy theo tuổi mỗi con nhất định. Biết cách lựa chọn đúng cây phong thủy theo tuổi sẽ là bảo bối tốt nhất cho đường tài vận của 12 con giáp. Bạn thuộc con giáp này hãy tậu nhanh chậu cây Phúc- Lộc tinh của mình về:

Cây phong thủy người tuổi Tý

Cây mang đến tài vận hưng thịnh: Cây Kim Tiền

Kết quả hình ảnh cho Cây kim tiền

Người tuổi Tý thường quản lý tài sản không tốt lắm. Mặc dù rất chú trọng tích góp tiền của, nhưng gia chủ tuổi Tý lại không biết đầu tư. Và cũng không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Bởi vậy, tuổi Tý có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.

Cây phong thủy người tuổi Sửu

Cây mang lại tài vận: Cây Phong lộc hoa

Kết quả hình ảnh cho Cây Phong lộc

Người tuổi Sửu có bản tính chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo. Nhưng họ lại là người tính tình quá thực thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ. Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến tiền bạc ngừoi tuổi Sửu kiếm được không nhiều.
Chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Sửu nên trồng một chậu cây phong lộc hoa. Đặt cây phong thủy theo tuổi của mình trên bàn làm việc sẽ mang vận tài lộc đến cho họ.

Cây phong thủy người tuổi Dần

Cây mang lại tài vận: Cây Ngũ gia bì

Kết quả hình ảnh cho Cây Ngũ gia bì

Giống như con Hổ, người tuổi Dần dám đương đầu với nguy hiểm. Bởi vậy mà khả năng kiếm tiền của họ rất lớn. Thế nhưng thực tế thì họ không quá coi trọng tiền tài, mà chỉ thích quá trình kiếm ra nó. Đôi khi người tuổi Dần có chút nóng vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ thiếu tiền của.
Người tuổi Dần nên trồng một chậu ngũ gia bì trong phòng khách. Chậu cây sẽ giúp cho con đường tài vận của họ ổn định, phát triển thuận lợi. Đồng thời giúp họ củng cố tài vận, giữ được tiền bạc không tiêu biến.

Cây phong thủy người tuổi Mão

Cây mang lại tài vận: Cây Trúc phú quý (cây phát lộc)

Hình ảnh có liên quan
Không giống như người tuổi Dần, người tuổi Mão là người không biết cách kiếm tiền. Đối với chuyện tiền tài họ còn có chút bảo thủ. Vì vậy, tiền họ kiếm được thường ít và chậm hơn, cơ hội phát tài cũng không dễ dàng.
Cành phát lộc là bảo bối mà người tuổi Mão nên cất giữ. Để cành phát lộc trên tủ lạnh (phải để số lẻ) để giúp tài vận của họ được thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.

Cây phong thủy người tuổi Thìn

Cây mang lại tài vận: Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Kết quả hình ảnh cho cây vạn niên thanh

Người tuổi thìn thường có đường tài vận rất tốt. Họ không cần làm việc quá vất vả nhưng tài lộc vẫn đến với họ. Thế nhưng bên cạnh họ lại luôn có kẻ xấu nhòm ngó, tiểu nhân. Dẫn đến con đường tài lộc của họ bị cản trở, không được hanh thông.
Để đề phòng tiểu nhân cũng như tà khí người tuổi Thìn nên đặt một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách. Bên cạnh đó có thể đặt thêm một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam giúp mang đến tài lộc.

Cây phong thủy người tuổi Tỵ

Cây mang lại tài vận hưng thịnh: Cỏ đồng tiền

Kết quả hình ảnh cho Cỏ đồng tiền

Người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ một chút nào. Thế nhưng họ lại không biết nắm chắc cơ hội, do yếu điểm hay do dự của mình. Bởi vậy tận dụng và quyết đoán là một điều bắt buộc mà người tuổi Tỵ cần phải học.
Người cầm tinh con Rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ. Nó sẽ trợ giúp tài vận tăng tiến. Đồng thời tăng năng lực phân tích cá nhân, giúp họ mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.

Cây phong thủy người tuổi Ngọ

Cây mang lại tài vận: Cây trầu bà

Kết quả hình ảnh cho Cây trầu bà

Người tuổi Ngọ là một trong những con giáp có tài vận rất tốt và biết cách kiếm tiền. Nhưng tính tham lam của họ lại là nguyên nhân khiến họ mất tiền.
Khắc chế tính tham lam cũng như giúp họ suy xét tình hình kỹ lưỡng là tác dụng chính của cây phong thủy theo tuổi Ngọ. Bởi vậy trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu trầu bà. Cây trầu bà còn giúp người tuổi Ngọ tập trung tài chính vào một chỗ.

Cây phong thủy người tuổi Mùi

Cây mang lại tài vận hưng thịnh: Cây Lan quân tử

Kết quả hình ảnh cho Cây Lan quân tử

Người tuổi Mùi thường không quan trọng tiền tài, khát vọng kiếm tiền cũng không lớn. Bởi vậy mà cơ hội phát tài là của họ rất thấp.
Người tuổi Mùi nên đặt một chậu lan quân tử ở phía bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà. Việc đặt loại cây phong thủy này sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận.

Cây phong thủy người tuổi Thân

Cây mang lại tài vận: Cây tùng bồng lai

Kết quả hình ảnh cho Cây tùng bồng lai

Lại là một tuổi biết cách kiếm tiền, cũng biết cách nắm bắt cơ hội tài lộc. Nhưng người tuổi Thân kiếm nhiều thì tiêu cũng nhiều. Họ tiêu tiền như nước, không biết tiết kiệm dẫn đến tiền của còn lại không nhiều. Giống với câu “ Có núi vàng ăn không cũng hết”
Chậu tùng bồng lai sẽ là loại cây phong thủy theo tuổi Thìn được các chuyên gia phong tư vấn. Đặt chậu tùng bồng lai trong phòng đọc sách, phòng làm việc giúp tiền vào như nước

Cây phong thủy người tuổi Dậu

Cây mang lại tài vận: Cây Ngọc Lộ (hay còn gọi là sen đá)
Đây là tuổi có đường tài vận rất vượng, nhưng lại không biết giữ. Tiền của hoặc là bị vay mượn, hoặc hao tổn khi đầu tư. Khả năng tổn hao tiền tài rất cao.
Giải pháp của người tuổi Dậu là nên trồng một chậu sen đá ở phòng khách. Cây sen đá sẽ giúp họ ngăn chặn việc hao tổn tài lộc. Tư khắc tiền tài sẽ giữ được.

Cây phong thủy người tuổi Tuất

Cây mang lại tài vận: Cây phát tài (cây kim ngân)

Kết quả hình ảnh cho cây kim ngân

Tuy có đường tài vận khá ổn định, nhưng lại là con giáp không biết cách quản lý, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên rất khó phát tài.
Chậu kim ngân đặt ở phòng khách sẽ là bảo bối của người tuổi Tuất. Nó giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến.

Cây phong thủy người tuổi Hợi

Loại cây vượng tài: Nhất mạt hương

Kết quả hình ảnh cho Nhất mạt hương

Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp. Tuy nhiên bởi cuộc sống xa xỉ mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm.
Để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện người tuổi Hợi nên trồng cây Nhất mạt hương ở văn phòng hay nhà ở. Nhưng một đặc điểm của loại cây này là gia chủ cần thường xuyên chạm vào lá cây thì cây mới phát huy tác dụng.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về 12 Loại Cây Phong Thủy Theo Tuổi Tài Lộc Thịnh Vượng Cho Gia Chủ. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong Thuỷ Đồ Đạc Các Phòng Trong Nhà

tai hinh nen nha dep cho may tinh 5https://phongthuynhanloc.com/phong-thuy-cac-phong-trong-nha-2/

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc