10 Điềm Báo Tâm Linh Tác Động Khủng Khiếp Đến Tài Vận Gia Đình

điềm báo tâm linh

10 điềm báo tâm linh cần lưu ý trong phong thuỷ

Bạn băn khoăn tại sao tâm luôn thiện, lòng không oán. Gia đình thì luôn buôn ba, chăm chỉ tu dưỡng làm ăn mà vẫn không Tài vận thì không thông. Nhiều lúc bạn tự hỏi “kiếp trước có làm gì sai mà kiếp này cứ mãi nghèo. Đừng tự trách bản thân mà hãy xem xem bạn có đnag phạm 1 trong 10 điềm báo tâm linh sau đây hay không:

Đồ cúng tự nhiên hoá mốc

Đồ cúng mốc

Một số đồ cúng mặn chúng ta hay thường cúng trong ngày: thịt gà, thịt lợn, hoa quả và thịt luộc. Nhưng sau khi hạ lễ, quên hoặc chưa kịp ăn tới. Mà đến ngày hôm sau những đồ này tự nhiên hóa mốc, nổi rêu xanh đỏ, bốc mùi hôi thối thì cần phải tinh ý tìm cách giải quyết.

Nhất là vào những ngày hanh khô, không phải mùa nồm. Có thể đây chính là một điềm báo tâm linh cho gia đình bạn. Nguyên nhân sâu xa là bởi, quỷ thần đã lén lút ăn vụng đồ cúng khi gia đình không để ý, do lễ vật. Hoặc chính người cúng bái không thành tâm, thực ý.

Tâm kính cẩn khi thờ cúng

Nhiều người vì lý do gì đó mà cũng lấy vận, không thành tâm, xếp đặt lễ không đúng, tự tiện vứt nên. Đặc biệt là thờ cúng những đồ hư thối. Đây là đồ mà thế giới của quỷ rất thích ăn. Khi đó thì không chỉ làm thất kính với thần linh mà còn khiến gia đình bị quỷ ám. Một khi bị quỷ ám thì tài vận, lộc lá của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình sẽ tiêu tùng, mất sạch.

Bởi vậy trong thờ cúng chuyên gia phong thủy luôn khuyên bạn phải thành tâm, kính cẩn. Không cần mâm cao cỗ đầy, không cần phải đồ đắt đỏ.

Bát hương bốc cháy đùng đùng

Điềm báo tâm linh của tổ tiên, thần phật

Trên bàn thờ của đa số các gia đình đều có bát hương thờ cúng bằng hương que, hương vòng. Nếu một ngày, dù không phải giỗ chạp, không có ai qua lại động chạm mà lư hương, bát hương hoặc túi hương đùng đúng bốc cháy thì đây sẽ là một sự việc, một điềm báo đáng sợ của gia đình.

Theo khoa học lý giải, có thể do que hương khi cháy còn âm ỷ và để lại ngọn lửa nhỏ sót lại, dàn dàn nó bén vào chân hương và bốc cháy. Tuy vậy, trường hợp này khó xảy ra khi không hề có bất cứ nguồn lửa nào trên ban thờ.

Kết quả hình ảnh cho bát hương thờ cháy

Chuyên gia tâm linh phân tích

Trong khi đó các chuyên gia tâm linh dự đoán rằng, điều này xảy ra có thể vì tổ tiên đang phật ý về điều gì đó. Hoặc bố mẹ bạn đang cãi nhau quá to để ông bà, cụ kỵ vô tình nghe thấy, hay hòa khí của các thành viên trong gia đình đang chuyển biến quá xấu khiến bậc bề trên tức giận, nổi trận lôi đình.

Hình phạt dành cho sự tức giận của tổ tiên là gia đình lao đao khốn đốn về kinh tế, tài chính một thời gian dài. Muốn chấm dứt thì “người buộc chuông cần phải tháo chuông”. Các thành viên trong gia đình phải chủ động tìm ra nguyên nhân chính. Nếu do cãi vã tranh chấp thì cần hòa thuận chung sống, làm lành chấm dứt cãi vã hoặc là thành tâm khấn nguyện, tu tâm cải tà. Nếu không thành tâm hối cải sớm đừng hỏi sao mãi phải chịu cảnh nghèo kiết xác.

Tường phòng thờ bị nứt

Tường phòng thờ đột nhiên bị nứt cũng là hiện tượng khiến cả gia đình bất an. Một là có người ốm đau mắc bệnh hiểm nghèo, thậm chí là có nguy cơ lìa trần. Hai là buôn bán, kinh doanh không hanh thông. Vì vậy trong quá trình xây dựng, sửa chữa ban thờ trước đó hãy chăm chút cẩn thận. Tránh để sự đã rồi mới hối tiếc.

Bàn thờ rơi, đổ

Bàn thờ treo tường hiện cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Nhất là các gia đình đi ở trọ, diện tích nhỏ hẹp không tiện xây dựng. Bàn thờ bị rơi có thể do xô lệch, đinh bị ăn mòn, gỉ khoét, lệch ra khỏi tường. Nhưng việc bàn thờ bị rơi thẳng xuống đất, vỡ hoặc sứt mẻ thì rõ ràng là tài vận của người chủ gia đình ấy sẽ bị ảnh hưởng không ít. Gây động trốn nghỉ ngơi của tổ tiên thần phật. Hoặc là làm ăn lỗ lớn hoặc là bị kẻ khác lừa. Tốt nhất, lên lựa chọn loại bàn thờ có điểm tựa kê đặt chắc chắn. Trong quá trình treo cũng lên chú trọng từng yếu tố nhỏ.

Mèo hoang vào nhà

Dân gian thường kiêng kị việc có mèo hoang, mèo lạ lạc vào nhà. Bởi nó có ngụ ý gia đình sắp có hỏa hoạn, tiền tài tiêu tán. Mèo là loài động vật rất tinh ranh, nhạy cảm với thiên tai địch họa. Nguyên nhân sâu xa có thể do gia chủ thiếu thành kính với thần phật, tổ tiên.

Hình ảnh có liên quan

Chuyên gia khuyên bạn hóa giải điềm báo tâm linh này bằng cách làm lễ cúng thành tâm, mời mèo đi khỏi nhà. Thay vì việc đuổi và vứt bỏ chú mèo này thì gia đình bạn lên thần tâm khấn vái tổ tiên và mời mèo rời đi. Nếu mèo vẫn tiếp tục cư ngụ ở vị trí ẩm thấp, tối tăm nhất trong nhà thì tương lai gần, gia đình bạn sẽ phải “dọn nhà ra đê”!

Di ảnh tự nhiên xô lệch

Di ảnh hay ảnh thờ tự nhiên xô lệch mặc dù không có sự tác động nào tới. Việc ảnh thờ của ông bà tổ tiên vốn được đặt ngay ngắn mà nay lại bị lệch sang một bên, hay chảy nước thì thật sự là âm khí gia đình đang quá nặng.

Hiện tượng ảnh bị vã mồ hôi chỉ xảy ra vào mùa nồm ẩm, khiến khung ảnh lấm tấm hơi nước, nhìn qua như thể tổ tiên đang khóc lóc nức nở. Nhưng đó cũng là điềm báo nhắc nhở gia đình bạn rằng, con cháu trong nhà sắp có họa lớn. Con cháu đang kinh doanh thì càng đặc biệt chú ý, tránh tán gia bại sản.

Mạng nhện chăng khắp nhà

Mạng nhện dọn mãi không sạch, cứ quét lại có, là dấu hiệu rõ ràng nhất báo hiệu, chủ nhà hoặc một vài thành viên trong gia đình đang sa sút, kiệt quệ về tinh thần và sức khỏe. Nguồn tài chính, kinh tế của gia đình sẽ tụt dốc không phanh.

Cần hết sức lưu ý, tìm phương pháp giải quyết ngay lập tức, gia chủ có thể chuẩn bị tinh thần và vật chất, dừng các hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc có thể tìm chuyên gia tư vấn hướng giải quyết hợp tình hợp lý, mà vẫn có thể tiếp tục hoạt động trong công việc và cuộc sống.

Hoa héo, cây chết

Điềm báo tâm linh báo hiệu gia chủ sắp rơi vào tình trạng kiệt quệ tiền nong, kinh tế suy giảm. Gặp nhiều khó khăn với tiền bạc, có thể là vận hạn khiến gia chủ mất tiền.

Mặc dù bạn đã rất chăm chút cho những khóm hoa, những cây cảnh trước nhà. Nhưng bỗng một người chúng đều khô héo và chết hết thì đây sẽ là một điềm báo cho gia đình bạn. Có thể là điềm dữ cho biết gia chủ sắp rơi vào cảnh thiếu thốn, kiệt quệ tiền nong.

Gia chủ cần có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như vật chất nếu điềm báo này xảy ra để sẵn sàng ứng phó hoặc có thể tìm chuyên gia tư vấn để giải quyết điềm báo trên một cách hợp lý nhất.

Chuột đếm tiền

Chuột đếm tiền hay chuột “chí chéo” trong nhà là điều ở nông thôn thường xảy ra, đếm đến những con chuột kéo nhau “chí chéo” kêu la nghe rất khó chịu và ghê tai, nó là điềm bảo của sự nghèo túng mà tương truyền các cụ chỉ dạy.

Kết quả hình ảnh cho đàn chuột

Ngoài ra dân gian còn tương truyền, nhà nào càng nhiều chuột đêm chí chéo thì càng nghèo. Nếu bỗng nhiên xuất hiện tình cảnh này thì điều cần làm không chỉ là mua bẫy diệt chuột mà nên tích cóp phòng thân, chuẩn bị bán nhà, bù lỗ kinh doanh!

Cá chết

Bể cá cảnh là một trong những pháp vật phong thủy luôn được chuyên gia khuyên bạn đặt để ở những vị trí trong nhà nhằm kích tài vận phong thủy nhà ở. Tuy nhiên nếu đang yên đang lành cá lăn ra chết cả loạt dù oxy đủ, bể cá sạch sẽ, thức ăn dồi dào thì cần hết sức tỉnh táo! Cá chết là hình ảnh tượng trưng cho nghèo đói, bệnh tật. Giải pháp tốt nhất hãy thôi không nuôi cá nữa, tập trung kinh doanh, chú ý sức khỏe đề phòng chuyện xấu.

Trên đây là những thông tin tham khảo hi vọng sẽ giúp quý gia chủ hiểu thêm về phong thuỷ điềm báo tâm linh, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với các chuyên gia về phong thủy để nhận các tư vấn chính xác nhất về những vấn đề liên quan khác.

Quý gia chủ muốn được tư vấn miễn phí về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bài viết liên quan: Phong thuỷ lập bàn thờ và xem tuổi mệnh

ban tho

Youtube: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung
Blogspot: Phong Thuỷ Nhân Lộc Blogspot
Pinterest: Phong Thuỷ Nhân Lộc Pinteres
LinkedIn: Phong Thuỷ Nhân Lộc LinkedIn
Google: Phong Thuỷ Nhân Lộc Business
Medium: Phong Thuỷ Nhân Lộc Mediu
Twitter: Phong Thuỷ Nhân Lộc Twitter
Group: CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY
Fanpage: Phong Thuỷ Nhân Lộc