Phong thủy nhà ở có rất nhiều những kiêng kị. Và vị trí đặt để thùng rác là một kiêng kị phong thủy nhà ở mà gia chủ cần lưu tâm. Thùng rác nhất định không được để ở đây nếu không muốn tài lộc trôi hết, làm ăn thất thoát.

Kiêng kị phong thủy nhà ở: để thùng rác lung tung

Thùng rác không chỉ giúp giữ gìn vệ sinh môi trường mà còn đem đến nhiều tiện lợi cho sinh hoạt hằng ngày. Tuy vậy, không thể vì sự thuận tiện mà bạn có thể muốn đặt nó ở đâu cũng được. Nếu đặt sai vị trí, chiếc thùng rác sẽ trở thành vật đem đến nhiều xui rủi cho chủ nhân.

Những phương vị tối kị không được kê đặt thùng rác

Kiêng kị phong thủy nhà ở không được để thùng rác phía Tây Bắc. Bởi Tây Bắc là phương vị đại diện cho quyền lực. Nếu là văn phòng thì đây là hướng của lãnh đạo tối cao. Còn nếu trong gia đình đây là phương vị của bậc cha chú, của người chủ nhân nam, trụ cột của cả nhà.

Do đó, phía Tây Bắc vô cùng quan trọng. Nếu kê đặt thùng rác, đường ống nước thải vào đây sẽ làm cho tài vận cả gia đình vấy bẩn, đường kinh tế của trụ cột chính sẽ bị cản trở khá lớn, bất ổn và giảm sút.

Thùng rác nên có nắp đậy để không phạm kiêng kị phong thủy nhà ở

Cái gì không sạch sẽ thì không nên để ngay tầm mắt. Bởi không thấy thì sẽ không bị xung sát khí. Do đó, thùng rác có nắp đậy là lời khuyên cho bạn.

Ngoài ra vai trò của nắp đậy còn giúp ngăn mùi khó chịu, gây ô nhiễm không gian sống. Nếu thùng rác nhà bạn không có nắp đậy giải pháp của bạn chính là thường xuyên lau chùi, vứt rác.

Xem thêm: phong thủy nhà ở: 5 điều nhất định phải biết khi xây nhà

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy
Phong thủy Nhân Lộc
Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội
Website: www.phongthuynhanloc.com
Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/
Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g
Blog: chungpt.com
Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!