VỢ CHỒNG THIÊN KHẮC ĐỊA XUNG CHUYỆN CỦA CHÍNH TÔI

VỢ CHỒNG THIÊN KHẮC ĐỊA XUNG

CHUYỆN CỦA CHÍNH TÔI

Từ bé đến lớn bạn thường nghe nói “Số người này thế này, số người kia thế kia… “, nhưng chắc bạn chẳng để ý đến. Chỉ khi xảy ra một sự kiện nào đó thật đặc biệt ghi dấu ấn trong cuộc đời bạn thì mới làm bạn suy nghĩ tới Số Phận. Tôi cũng như bạn.

Tóm tắt nội ung

1. Số tôi

2. Thiên khắc, Địa xung, Tuyệt mệnh giờ phải làm sao?

2.1. Yêu là cưới?

2.2. Đâu là giải pháp?

3. Muốn so tuổi vợ chồng cần phải làm gì?

4. Bàn riêng về việc xem mệnh

 

Số tôi

Việc tin hay không tin, tin ít hay nhiều vào số mệnh thường tỉ lệ theo tuổi đời, phụ thuộc vào cuộc đời của mỗi người gặp phải những việc nào đó mà dẫn đến việc tin sớm hay tin muộn vào hai chữ Vận Mệnh.

“Cái số của nó – lại Số nữa – là làm thầy.” Nhiều lần hồi tôi còn bé, mỗi lần mẹ tôi đi xem bói đâu đó về lại nói như vậy. Nghe thì biết vậy, nhưng hồi đó tôi không quan tâm lắm. Từ trước tới giờ, tôi vẫn làm điều tôi thích và bất kể điều gì tôi làm, tôi đều nỗ lực hết mình.

Có lẽ tôi sinh ra trong gia đình có dòng máu di truyền xem tướng số. Mẹ tôi kể lại ông cụ ngoại tôi ngày xưa cũng biết xem số. Có lần xem số cho bà ngoại tôi, cụ tức giận vứt cuốn sách xuống đất: “Số nó xấu quá.” Cụ thấy gì thì không biết, chỉ biết bà ngoại tôi bị bệnh nặng mất sớm, khi mới ngoài 40 tuổi. Bố mẹ tôi kinh nghiệm nhiều năm chuyên xem Tử vi, Tứ trụ, Phong Thủy cho mọi người. Có lẽ vì thế mà ông bà hiểu rất rõ mệnh lí nhờ kiểm nghiệm qua cuộc đời của nhiều người mà ông bà xem cho.

Mọi việc đều trôi chảy tốt đẹp, học hành, tình yêu, công việc, cho đến khi tới quyết định lập gia đình. Ngay lập tức bố mẹ tôi tỏ thái độ phản đối. Lí do? Tuổi tôi và tuổi bạn tôi Thiên khắc Địa xung. “Thiên khắc Địa xung? Là cái gì?” Tôi chẳng hiểu và tôi cũng chẳng cần biết. Ở thế kỉ XXI này, con cái muốn lập gia đình với ai, bố mẹ có muốn cũng chẳng ngăn được. Bố tôi, người chuyên xem ngày tốt cưới hỏi cho thiên hạ, lại từ chối dứt khoát không xem ngày cưới hỏi cho tôi: “Vô ích thôi!” – ông nói.

Vợ chồng Thiên khắc Địa xung, giờ phải làm sao?

Vợ chồng Thiên khắc Địa xung, đâu là giải pháp?

Sự thật là hai chúng tôi yêu năm năm, sống với nhau vài ngày và chia tay gần một năm sau cưới. Ở ngoài nhìn vào thì bảo nguyên nhân hôn nhân đổ vỡ là do tuổi không hợp, chỉ người trong cuộc mới biết tại sao. Nhưng tóm lại dù có do đâu, kết cục vẫn là chia tay. Cuộc hôn nhân chóng vánh làm tôi hối hận nói lời xin lỗi bố vì đã không nghe lời. Bố tôi bao dung từ tốn trả lời: “Bố biết trước điều đó.”

Lần đầu tiên tiếp xúc nghiên cứu Tử Bình, tôi đã xem mệnh cho chính tôi. Tôi đã thích thú biết bao và kinh ngạc biết bao rồi tự hỏi tại sao con người có thể nghiên cứu và sáng tác một bộ môn luận đoán mệnh huyền diệu đến vậy! Nó nói về tôi đúng đến sởn gai ốc! Xem lá số của chồng tôi thì nó đưa thông tin về người vợ (là tôi) đúng không chệch đi đâu được. Xem lá số của các con tôi thì nó miêu tả người mẹ (là tôi) làm tôi phải há hốc mồm kinh ngạc! Tất cả đều trùng khớp! Tất cả đều có liên quan tới nhau!

Về sau, nhờ những sách vở, tài liệu, ghi chép kinh nghiệm quý báu được bố mẹ tôi truyền lại và trong nhiều năm trời nghiên cứu môn mệnh lí học Tử Bình cùng việc kiểm nghiệm sự huyền diệu của nó qua nhiều cuộc đời, tôi nhận thấy vận dụng Tử Bình và Phong thủy Mệnh lí là một phương pháp hữu hiệu có thể điều chỉnh vận mệnh con người thuận theo tự nhiên và nhất là đạt được hiệu quả khá rõ ràng.

Thiên khắc Địa xung, Tuyệt mệnh… giờ phải làm sao?

Dành cho các cặp bạn trẻ gặp tuổi Thiên khắc Địa xung: Từ bài học của cuộc đời tôi, không có nghĩa nó chứng minh “thuyết” Thiên khắc Địa xung đúng hoàn toàn. Bạn có thể lặp lại thử nghiệm như tôi, nghĩa là lờ cái Thiên khắc Địa xung này đi và cứ thản nhiên tiến tới hôn nhân. Cuộc đời sẽ trả đời đúng hay sai và nếu bạn muốn, bạn có thể viết email cho tôi cho biết tình hình Thiên khắc Địa xung của bạn ra sao. Để biết bạn và người bạn của bạn có phải là cặp tuổi Thiên khắc Địa xung hay không, mời bạn xem Tự tra tuổi Thiên khắc Địa xung, hãy lưu ý xem cả hai có sinh trước Lập xuân hay không, bạn có thể tham khảo bài Tiết khí hàng năm.

Trong trường hợp bạn đi xem hoặc tự xem cho mình mà thấy tuổi bạn và người yêu bạn không hợp nhau, bị “tuyệt mệnh” chẳng hạn, thì bạn cũng không phải tuyệt vọng. fengshuikiman có thể giúp bạn bằng cách So tuổi kết hôn để xem thực trạng hôn nhân của bạn như thế nào và liệu người bạn đang yêu có thực sự thích hợp với bạn hay không. Bạn nên nhớ chính bạn là người quyết định số phận của mình chứ không phải ai khác.

Yêu là cưới?

Hôn nhân là việc quan trọng. Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ! Các cụ có nói “Lấy vợ kén tông, lấy chồng kén giống”. Câu nói này ngày nay vẫn còn nguyên giá trị của nó, không hề mang ý nghĩa “phong kiến lạc hậu” chút nào. “Tìm nơi có đức gửi thân” là câu nhắn nhủ trai thanh, nữ tú lựa chọn người hôn phối, bạn hãy nhớ nằm lòng kinh nghiệm để lại của người xưa. Ở đây chưa nói đến chuyện so tuổi kết hôn.

Cứ cho là bạn không “kén tông, kén giống”. Nhưng tối thiểu bạn hãy So tuổi kết hôn giữa bạn và người yêu. Hãy nhìn vào bảng kết quả, bạn sẽ là người quyết định số mệnh Tốt – Xấu của mình. Tới lúc này, dù kết quả có không hợp, nhưng bạn nhất định muốn lấy người bạn yêu thì cứ lấy, bạn có ý thức về con đường mình đã chọn. Hai người nam nữ gặp nhau, yêu nhau là duyên, thành vợ thành chồng vừa là duyên vừa là nợ.

Đây cũng là lời khuyên tới các bậc phụ huynh, là những người thương con, mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất: Đừng ngăn cản quá thô bạo chia lìa đôi lứa vì có thể xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Điều tốt nhất các bậc phụ huynh có thể làm được cho con mình, đó là So tuổi kết hôn cho con mình và để tự con đi đến quyết định một cách có trách nhiệm.

Đâu là giải pháp?

Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời hoặc So tuổi kết hôn hoặc Tư vấn Tình duyên Hôn nhân đều có thể đưa ra rõ thông tin về mặt Tình duyên, Hôn nhân của bạn.

Vợ chồng Thiên khắc địa xung, Tuyệt mệnh... giờ phải làm sao?

Vợ chồng Thiên khắc Địa xung, Tuyệt mệnh… giờ phải làm sao?

1. Nếu số bạn phải trải qua con đường tái hôn thì fengshuikiman giúp bạn xác định hạn xấu, để làm sao đi qua con đường đó một cách chóng vánh và ít thiệt hại nhất có thể về tinh thần, thể chất và tiền bạc: Lấy và sống chung với chồng hoặc vợ một thời gian nhưng chưa có con cái ngay.

Lời khuyên của nhà tâm lí học: Trong thời gian này, bạn hãy thường xuyên đặt câu hỏi cho mình: Mình có muốn cuộc sống vợ chồng như thế này hay không? Người chồng / vợ mình đang có hiện tại liệu có phải đúng là người mình muốn?

Lời khuyên của nhà Mệnh lí học: Bạn hãy chờ cho qua hạn xấu thì hẵng có con.

Cả hai lời khuyên đều muốn tránh cho bạn phải khổ sở trong tương lai, bởi nếu có con rồi mà hai bạn chia tay thì sẽ tội nghiệp cho (những) đứa trẻ phải chịu thiếu tình cảm của bố hoặc của mẹ, hoặc cả hai.

Nghiên cứu tìm cách tránh vận hạn xấu chính là cách cải vận và cũng là mục đích thành lập website fengshuikiman.com

2. Giải pháp khác nữa cho vợ chồng xung tuổi là tìm tuổi con hợp tuổi bố mẹ. Ví dụ có một trường hợp vợ chồng tuổi Tí Ngọ là lục xung. Họ sinh được hai người con tuổi Mão Dậu. Cả gia đình hợp thành “Tứ hành xung”, hay nói đúng hơn là tứ chính, Tí Ngọ Mão Dậu, tượng trưng cho sức mạnh cực độ. Vậy chuyện gì xảy ra? Người chồng làm đến bậc thứ trưởng, người vợ quản lí ngành… mạnh nhất miền Bắc, danh vọng không thiếu, tiền bạc đầy rương, con cái nếp tẻ du học nước ngoài, vậy xấu ở đâu? Tuy nhiên, giải pháp này khá công phu vì phải căn năm sinh con và không phải là giải pháp tốt nhất.

Muốn so tuổi vợ chồng cần phải làm gì?

So tuổi theo “Tứ hành xung”, hay đúng hơn là “lục xung” trên thực tế là chỉ dựa vào tuổi của nam và nữ, không đủ để đi đến kết luận là hai người không hợp nhau. Tuy nhiên đó cũng là một tiêu chí đầu tiên khi xét tuổi hợp. Muốn so tuổi vợ chồng cụ thể thì cần phải biết Năm, Tháng, Ngày, Giờ sinh của hai người nam nữ và so sánh các điểm tương đồng như đã phân tích rõ trong bài So tuổi kết hôn. Chỉ tới lúc đó mới kết luận đôi nam nữ hợp hay không hợp.

Bàn riêng về việc tự xem mệnh

Xem một lá số cũng như việc khám bệnh. Nếu hiểu biết của bạn chỉ dừng ở Tứ hành xung, Tuyệt mạng… thì tốt nhất là không nên tự xem cho mình hay cho người thân vì khi thấy thế là giật mình, ôm âu lo. Như vậy không những bạn tự hại mình mà còn gây liên lụy tới người khác.

Xem mệnh “bắt mạch” lá số “tìm bệnh tìm thuốc” cũng giống như việc khám bệnh. Việc khám bệnh là việc của bác sĩ, cũng như việc xem mệnh là việc của chuyên gia Tứ trụ Tử Bình. Bạn không thể tự khám bệnh cho mình hoặc tự xem mệnh cho mình nếu không có kiến thức chuyên sâu. Vậy công việc của chuyên gia, hãy để cho chuyên gia làm, họ biết cách chẩn đoán và khuyên bạn nên làm điều gì tốt nhất cho bạn.

Vấn đề cải vận tuy khó, nhưng tôi có niềm tin vững vàng là khó không có nghĩa là không thể. Bạn đã có duyên vào website này, hiểu và sớm vận dụng các phương pháp cải tạo vận mệnh thì tôi tin chắc rằng những năm tháng cuộc đời còn lại của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Website fengshuikiman.com được lập lên với mục đích giúp đỡ bạn tránh vận hạn xấu, giảm thiểu tối đa rủi ro, tận dụng vận tốt để bạn có một cuộc sống hạnh phúc, có sức khỏe và tài lộc dồi dào. Tôi vẫn tâm niệm nếu các cá nhân, gia đình yên ấm, khá giả thì xã hội mới thịnh vượng, phồn vinh. Đó chính là điều tôi thực sự mong muốn, đó chính là tham vọng của tôi theo đuổi những điều tốt đẹp nhất./.

Firma Kim An