3 Sai Lầm Đeo Vòng Phong thủy Không Phải Ai Cũng Biết.

3 Sai Lầm Đeo Vòng Phong thủy Không Phải Ai Cũng Biết.

Vật phẩm phong thủy đang ngày được quan tâm và ứng dụng phổ biến.
𝟏. 𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̉𝐲 𝐭𝐡𝐞𝐨 “𝐍𝐠𝐮̃ 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐚̆𝐦 𝐬𝐢𝐧𝐡”
 
Đây sai lầm mà phần lớn người gặp phải. Thông thường chúng ta thường biết đến ngũ hành năm sinh ví dụ năm sinh năm 2000 ngũ hành Kim, sinh năm 1997 ngũ hành Thủy, sinh năm 1998 ngũ hành Thổ,…
 
Tuy nhiên, điều này đúng nhưng không đầy đủ. Bản thân con người giống như một vũ trụ thu nhỏ, bản thân ta có đầy đủ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nhưng tùy theo thời điểm ta sinh ra sẽ tiếp nhận khí Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mạnh yếu khác nhau. Điều quan trọng khi sử dụng vòng phong thủy là để cân bằng yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ của mỗi người.
Bởi vậy để xác định ngũ hành phù hợp. Các chuyên gia cần xét đầy đủ Năm – Tháng – Ngày – Giờ để xác định ngũ hành hợp với mỗi người.
 
𝟐. 𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̉𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐚 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜
 
Trong Phong thủy Chất liệu quan trọng hơn màu sắc. Ví dụ đá nằm trong đất, sinh ra từ đất, bản chất của Đá mang ngũ hành Thổ.
 
Chúng ta thường nhầm tưởng vòng đá màu xanh – ngũ hành Mộc, Màu trằng – Ngũ hành Kim, Màu đỏ – ngũ hành Hỏa,…là một sai lầm tai hại thập chí có thể ảnh hưởng tới người sử dụng mà không hề hay biết.
 
𝟑. Đ𝐞𝐨 𝐡𝐨̂̀ 𝐥𝐲 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐮𝐲𝐞̂𝐧
 
Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Hồ ly sau khi tu luyện có khả năng biến hóa hớp hồn đàn ông và sau đó sẽ tìm cách để hút hồn hay máu của họ.
 
Thực chất Hồ ly bắt nguồn từ quan niệm của Trung Quốc và bản thân Hồ Ly mang tính chất Tham – Sân – Si nhiều hơn. Dù đeo hồ ly hay bất cứ linh vật nào không quan trọng bằng chất liệu làm ra vòng phong thủy đó. Cái quan trọng của việc đeo vòng Phong thủy là để mượn năng lượng vật phẩm bổ trợ cho bản mệnh người đeo.