SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

NHÂN LỘC – SINH NHÂN ẮT SINH LỘC

Với khát khao mang Khoa Học Phong Thủy tới từng mái nhà, từng doanh nghiệp để có được Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Khỏe Mạnh, Phong Thủy Nhân Lộc luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại với hàng ngàn dự án tư vấn Phong thủy lớn nhỏ và các đơn vị khách hàng trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH:

Mang lại sự lựa chọn tự hào về Phong thủy với cuộc sống.

 TẦM NHÌN:

Trở thành Top 10 Doanh nghiệp Phong thủy hàng đầu Đông Nam Á với thương hiệu NALO FENGSHUI, mang lại dịch vụ tư vấn Phong Thủy tổng thể, toàn diện và chuyên nghiệp, dẫn đầu trong tính ứng nghiệm thực tế tới cá nhân, gia đình và Doanh nghiệp

MỤC TIÊU:

  • Tạo nên một hệ sinh thái PHONG THỦY – BẤT ĐỘNG SẢN – NỘI THẤT- XÂY DỰNG – DOANH NGHIỆP để Phong thủy trở thành bàn tay vô hình nâng đỡ cho cuộc sống của con người Việt Nam trở nên thịnh vượng, hạnh phúc và khỏe mạnh.
  • Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Phong Thủy Nhân Lộc còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình và các đơn vị được hợp tác. Mỗi nhân viên hay đối tác đều có thể tự hào khi làm việc tại Phong Thủy Nhân Lộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Phong Thủy Nhân Lộc đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng nhất của các chuyên gia Phong thủy và mọi thành viên công ty, là yếu tố sống còn quyết định sự đi lên của Nhân Lộc

TRÍ

Phong Thủy Nhân Lộc coi trí tuệ là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ tư vấn Phong thủy phục vụ cá nhân và doanh nghiệp.

TÍN

Phong thủy Nhân Lộc luôn trăn trở để trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng nhờ dịch vụ tư vấn phong thủy có tính ứng nghiệm cao, chính xác và phục vụ như thành viên trong gia đình.