PHONG THỦY NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ

Một ngôi nhà tốt đồng nghĩa với việc ngôi nhà ấy thích hợp với số mạng gia chủ, hướng nhà thuận lợi, đón khí thịnh và có thiết kế đẹp, sang trọng, bền vững. Phong thủy đối với chung cư, doanh nghiệp, nhà ở, hay phong thủy đất đai là nhu cầu rất phổ biến hiện nay đặc biệt là nhu cầu phong thủy nhà phố, biệt thự.

Vì sao phong thủy nhà phố – biệt thự phải theo chuẩn phong thủy?

Có nhiều người chỉ cần nhà đẹp, bền chắc là đủ, thế nhưng, nếu bạn xây nhà kiên cố, đặc biệt là nhà biệt thự thì bạn cần phải đảm bảo xây dựng đúng phong thủy, bởi nhà to, sự ảnh hưởng của nhà đến gia chủ sẽ nhiều hơn, thậm chí là có tính quyết định rất lớn đến thịnh, suy và sức khỏe của thành viên trong gia đình. Đây có lẽ cũng là lý do vì sao hầu hết các doanh nghiệp các gia đình khi xây dựng  nhà  ở biệt thự hay các công trình, dự án lớn đều quan tâm đến yếu tố phong thủy nhà phố – biệt thự sang trọng. Mặt khác, việc xây nhà theo phong thủy cũng giúp bạn chọn được màu sắc, cách phối trí sao cho thích hợp, tạo được cảm giác thoải mái hơn khi khai thác, sử dụng lâu dài, tránh được các tình trạng như cảm thấy ngột ngạt, thiếu ánh sáng hoặc luôn có những chuyện kém may mắn xảy ra, làm ăn không thuận lợi, suôn sẻ,….

Một số lưu ý phong thủy nhà phố – biệt thự

Phong thủy nhà phố – biệt thự về hướng nhà

Phong thủy nhà phố – biệt thự cho rằng hướng nhà là yếu tố đầu tiên cần xem xét khi mua hoặc xây. Trong phong thủy, hướng của ngôi nhà là hướng cửa chính, đóng vai trò địa khí, quyết định khả năng mang lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.Tùy vào tuổi mệnh của chủ nhà mà nên chọn hướng sao cho phù hợp.

Phong thủy nhà phố – biệt thự về cánh cửa

Lưu ý tiếp theo trong phong thủy nhà phố – biệt thự là Cửa mở nạp khí rất nhiều. Cánh cửa nạp khí là tác nhân ảnh hưởng lớn đến gia đình. Nếu nạp sai gia đình khắc khẩu và kẻ thứu ba xuất hiện.Vì vậy cánh cửa nào nạp đúng vị trí, cánh cửa nào tốt dùng nhiều và cánh cửa nào nạp sai hay không tốt thì hạn chế dùng.

Phong thủy biệt thự nhà phố
Phong thủy nhà phố – biệt thự

Nên tránh mua nhà bị đường hoặc ngõ thẳng dài đâm thẳng vào cửa trước, hoặc một hành lang dài hướng thẳng vào cửa phòng. Những cấu trúc bén nhọn như cạnh của một tòa nhà hướng vào ngôi nhà định mua, cạnh của cây cột trong phòng hướng vào chỗ ngồi, chỗ ngủ… đều có thể đem lại rủi ro cho gia đình bạn.

Phong thủy nhà phố – biệt thự về nhà bếp

Về phần khu nhà bếp xét theo khía cạnh khí có thể đặt ở giữa bức tường sơn chếch trái hoặc chếch phải. Xét theo khía cạnh hình không nên đặt bếp cùng hay đối diện phòng ngủ, nhà vệ sinh, điều này có thể dẫn đến hút hết khí oxi , đồng thời nếu bếp lộ thiên sẽ dẫn đến tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên xử lý vấn đề này khá đơn giản bạn có thể dùng rèm hoặc tủ che hướng  lộ thiên nhưng vân đảm bảo thẩm mĩ.

Làm thế nào để có Phong thủy nhà phố – biệt thự tốt?

Phong Thủy Nhân Lộc dịch vụ tư vấn phong thủy tổng thể, toàn diện, chuyên nghiệp, dẫn đầu trong tính ứng nghiệm thực tế giúp cá nhân,gia đình và doanh nghiệp đạt ý nguyện trong cuộc sống.

Và dưới đây là Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ Phong Thủy Nhân Lộc:

–Cuộc sống cân bằng thuận lợi, công danh tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình, gặp nhiều may mắn.

–Tập đoàn, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cửa hàng phát triển vững mạnh, trở thành một thỏi nam châm hút tài lộc.

–  Hạn chế bệnh tật gia tăng sức khỏe để bạn luôn tràn ngập sức sống trong công việc.

– Đạt được sự vững tin để phấn đầu trong công việc, tận hưởng cuộc sống gia đình một cách trọn vẹn.

– Có được những quyết định chính xác trước những lựa chọn quan trọng nhờ vào Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa.

Phong Thủy Nhân Lộc luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại với hàng ngàn dự án tư vấn Phong thủy lớn nhỏ và các đơn vị khách hàng trong và ngoài nước.  Chúc quý bạn thành công!