Giới thiệu

Công ty TNHH Phong Thủy Nhân Lộc được ra đời với khát khao mang Phong thủy đến từng mái nhà, từng doanh nghiệp, từng Gia đình để Phong thủy trở thành bàn tay nâng đỡ cho khách hàng trở nên thịnh vượng và hạnh phúc.

Phong Thủy Nhân Lộc đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy tâm hướng đến khách hàng đặt lên hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chính là Tư vấn phong thủy doanh nghiệp, Chung cư, Nhà phố, Biệt thự, cùng Các Vật phẩm Phong thủy liên quan; Tổ chức các hội thảo cũng như buổi đào tạo về Phong thủy, liên kết với các dự án Bất động sản;…

           Với hơn 1.000 khách hàng là các chủ doanh nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ BĐS, Bảo Hiểm, Chứng Khoán, Nội Thất, Quảng Cáo, Mỹ phẩm và dược phẩm, đặc biệt các chủ căn hộ cao cấp tại TimesCity, Royal City, Centerpoint, Imperia, Vinhomes, VLC… trải dài khắp Bắc Trung Nam.

Các chuyên gia lớn và có tên tuổi trong lĩnh vực phong thủy đặc biệt Chuyên gia Phong thủy Ngô Chung. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Khách hàng thịnh vượng cũng chính là lúc chúng tôi thịnh vượng” đã là câu nói cửa miệng của mỗi cá nhân Phong Thủy Nhân Lộc.

Chúng tôi tin tưởng rằng với Đội ngũ Phong Thủy Nhân Lộc đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Phong Thủy Nhân Lộc chắc chắn sẽ gieo được nhiều hạt giống tốt lành, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, thực hiện đúng sứ mệnh của mình “ Sinh Nhân ắt Sinh Lộc” cùng quý khách hàng.

Phong Thủy Nhân Lộc rất vui được đồng hành cùng bạn!