Nghe thì có thể phi lý. Nhưng theo phong thủy ứng dụng: chỉ cần để thứ này dưới gầm giường đêm sẽ ngủ ngon giấc. Thậm chí, Tài lộc ngày đêm gõ cửa, “ước gì được nấy”.

Phong thủy giường ngủ: Gầm giường cần giữ thông thoáng

Chiếc giường vốn gắn liền với ⅓ cuộc sống của chúng ta. Nó là nơi giúp ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày lao động vất vả. Là nơi để bạn sạc lại năng lượng, đón chờ một ngày mới tươi đẹp hơn.

Phong thủy giường ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bởi vậy, cần phải giữ cho chiếc giường gọn gàng ngăn nắp. Nhất là gầm giường cần phải được thông thoáng.

Có thể nhận thấy, dưới mỗi chiếc giường đều được thiết kế một khoảng trống, gọi là gầm giường. Để tiết kiệm không gian nhiều người thường dùng không gian này để chứa đồ đạc. Hoặc có gia đình vì thấy rằng gầm giường trống nên đã tận dụng cất trữ đồ đạc ít khi dùng.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc này sẽ tác động không tốt đến sức khỏe cũng như tiền tài của gia đình. Bởi khi ta ngủ cơ thể vấn hoạt động. Nó sẽ tự động hấp thụ năng lượng, không khí xung quanh. Gầm giường thông thoáng sẽ tạo điều kiện cho không khí lưu thông tự nhiên. Ngược lại, nếu để nhiều đồ đạc, không khí sẽ ứ đọng lại ở một chỗ. Không những thế, những món đồ đặt dưới gầm giường lâu ngày cũng sẽ bị ẩm mốc, khiến sức khỏe của con người có vấn đề.

Đặt một chiếc hòm nhỏ dưới gầm giường

Chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt một chiếc hộp, hòm nhỏ dưới gầm giường. Chiếc hộp này với vai trò kích tài lộc, sức khỏe và bình an. Nếu bạn muốn có tiền tài, hãy đặt vào đó các loại hóa đơn, đồ trang sức bằng vàng, bạc…trong hộp. Đây là những vật liên quan đến tiền tài, đóng vai trò kích tài cho chủ giường. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên đặt đồng xu dưới gầm giường

Nếu muốn tình duyên thuận lợi, thì lựa chọn cây nến đỏ, các loại kem và tinh dầu có mùi thơm tự nhiên. Không quan trọng bạn phải đặt nó ở đâu, chỉ cần biết là dưới gầm giường, chuyện tình cảm sẽ đơm hoa kết trái.

Còn nếu muốn cầu sức khỏe, hãy đặt vào bên trong hộp những quả đào, các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu. Bởi những vật này là biểu tượng của trường thọ, vĩnh cửu.

Tuy nhiên, đừng “lãng quên” chiếc hộp đó quá lâu dưới gầm giường. Hãy nhớ lau chùi và giữ cho chiếc hòm kho báu của mình sạch sẽ. Lời khuyên là 3 tháng nên mang ra cọ rửa và phơi nắng chúng.

Hãy thử chuẩn bị cho mình một chiếc “hộp kho báu” và đặt nó dưới giường ngủ xem sao. Biết đâu bạn sẽ nhận được điều bất ngờ.

Xem thêm: Phạm lỗi phong thủy giường ngủ nghiêm trọng khi đặt sau bàn thờ

 

 

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy
Phong thủy Nhân Lộc
Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội
Website: www.phongthuynhanloc.com
Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/
Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g
Blog: chungpt.com
Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!