Trong phong thủy, cửa chính là nơi nạp khí cho cả căn nhà của bạn. Phong thủy nhà ở quan trọng nhất chính là cái cửa này. Chứ cửa chính không đơn thuần dừng lại ở việc ra vào như bạn vẫn nghĩ. Chọn đúng màu sắc dùng cho cánh cửa này sẽ giúp gia đình thu hút được nhiều tài lộc và trường khí khác nhau. Tuy nhiên nếu chọn sai sẽ dẫn đến sự đói nghèo, cơ cực trong suốt đời người. Chuyên gia phong thủy cảnh báo, hãy cân nhắc tránh xa 4 màu sơn dưới đây, nếu gia chủ muốn nghèo mạt kiếp và đen đủi, xui xẻo cả đời.

Phong thủy nhà ở kiêng kị cửa đi vào Màu đỏ

cửa đi
Cửa màu đỏ

Màu đỏ vốn là màu sắc cuốn hút và bắt mắt nhưng lại không được ưa chuộng trong phong thủy chiêu tài. Bởi trong phong thủy nó đại diện cho điềm đại hung, cực kỳ đáng sợ.
Sơn màu đỏ ở cửa chính sẽ dẫn đến lỗi phong thủy màu sắc. Bởi nó sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình luôn ở vào trạng thái bất hòa. Hoặc nếu không sẽ khiến gia chủ và gia đình vô tình vướng vào vòng lao lý. Tranh chấp và lao lý sẽ khiến gia chủ vô cùng mệt mỏi từ đó mà không thể đi lên được.

Cửa đi màu xanh đậm trong phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở và phong thủy màu sắc kiêng kị việc sử dụng màu xanh lam làm màu chủ đạo cho cửa chính. Màu xanh lam cũng không phải là màu chiêu tài mà phong thủy nhà ở nên dùng. Bởi đây là màu mang nhiều tính âm, dễ khiến âm khí vào nhà. Chính bởi thế, các thành viên sinh sống dưới mái nhà này sẽ dễ bị đau ốm, bệnh tật. Đồng thời, tài lộc trong nhà không khá, không thể nào vượng nổi. Thêm nữa màu sắc này cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và tính cách của chủ nhân cũng như khách đến chơi nhà.

Màu nâu đất

Cũng giống như màu xanh lam đậm, màu nâu là tông màu ảm đảm, sặc mùi tử khí. Bởi vậy mà phong thủy nhà ở cũng không đồng tình việc sơn cửa màu này.

Màu vàng đất

Trong phong thủy, màu vàng đất không phải là màu sắc dùng cho phòng khách phù hợp nhất vì màu này dễ chiêu dẫn sát khí của sao Ngũ hoàng và đem đến quá nhiều tai họa cho chúng ta.
Nếu bạn vẫn muốn chọn gam màu này, hãy dùng màu vàng tươi. Bởi vì nó đem lại cho gia chủ cảm giác nhẹ nhõm, cát tường bình an.

Xem thêm: Mẹo phong thủy nhà ở giúp gia đình ấm êm hạnh phúc

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!