Sinh con thuộc 5 con giáp này là bố mẹ như rước THẦN TÀI về nhà

con giáp

“Con cái là của trời cho”, vậy nên không ngạc nhiên gì khi mọi em bé sinh ra đều ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bố mẹ. Có những em bé, trời định sẽ mang số mệnh quý nhân, không chỉ được hưởng phúc phần trời ban mà còn có thể đem lại may mắn cho cả gia đình.
Đặc biệt những em bé sinh gia trong 5 con giáp này sẽ chính là những thần tài, những quý nhân nhí của cả gia đình. Hãy cùng điểm tên 5 con Giáp Thần Tài này nhé:

1. Con giáp Tuổi Thìn

du doan tu vi nguoi tuoi thin nam 2018 chinh xac nhat hinh 15 300x249 - Sinh con thuộc 5 con giáp này là bố mẹ như rước THẦN TÀI về nhà

Biểu tượng cao quý của Rồng từ xưa đến nay vẫn vậy. Bởi vậy mà ngay từ khi lọt lòng, những thiên thần sinh năm Thìn đã được hưởng nhiều phúc khí. Chúng mang thân phận cao quý và được thần may mắn lúc nào cũng dõi theo, song hành. Cũng bởi vậy mà số mệnh của người sinh năm con Giáp này cực kì tốt.
Những em bé sinh tháng 2, 3, 4, 7 và 8 âm lịch lại càng có nhiều Phúc Lộc Tinh dõi theo hơn nữa. Đồng thời lại sinh vào các ngày mùng 1, 10, 20, 30 thì như hổ mọc thêm cánh. Những em bé này sẽ có phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, suốt đời có quý nhân giúp đỡ, học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.
Những đứa trẻ này sẽ gọi vận quý nhân, may mắn đến cho gia đình. Đảm bảo cuộc sống giàu sang, sung túc cho cả gia đình!

2. Con giáp tuổi Dậu

1 191020 300x220 - Sinh con thuộc 5 con giáp này là bố mẹ như rước THẦN TÀI về nhà
Con giáp tuổi Dậu

Những đứa trẻ sinh năm con gà thường thông minh, tài giỏi. Thêm nữa trong mệnh của chúng chứa Kim, là sự hanh thông của tiền bạc, phúc lộc. Ngoài ra, những bé sinh ra năm con giáp này còn mang lại sự thịnh vượng, thúc đẩy may mắn, Tài lộc cho cha mẹ.
Những cha mẹ làm kinh doanh, buôn bán sinh con tuổi Dậu được ví như “hổ mọc thêm cánh”. Tài vận hanh thông thoáng đạt, khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Những thiên thần tuổi Dậu sinh vào năm 2005 và 2017 sẽ mang nhiều may mắn về tài lộc cho toàn gia đình, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, phú quý.

3. Con giáp tuổi Hợi

bi kip phong thuy van phong 2018 cho nguoi tuoi hoi 300x242 - Sinh con thuộc 5 con giáp này là bố mẹ như rước THẦN TÀI về nhà
Con giáp tuổi Hợi

Phúc tinh luôn chiếu mệnh đã giúp cho những người sinh năm tuổi Hợi lúc nào cũng thật may mắn. Họ luôn chuyển nguy thành an, gặp hung hóa cát, chuyện lớn hóa nhỏ, nhỏ thành không có. Đây là con giáp được sự ngưỡng mô rất lớn từ các con giáp khác.
Đặc biệt vào ngày 8, 18, 28 âm lịch và các tháng 1, 2, 4, 9 và 11 trong năm mà sinh ra các bé tuổi Hợi thì thật là niềm hạnh phúc không nhỏ. Bởi những con Hợi này có cuộc sống càng sung sướng, gia đình trong ấm ngoài êm, tài vận thuận buồm xuôi gió và có số làm quan to, hưởng nhiều phúc lộc.
Bố mẹ có con sinh tháng này sẽ trọn đời giàu sang, bình yên, may mắn.

4. Con giáp tuổi Ngọ

1 62228 300x200 - Sinh con thuộc 5 con giáp này là bố mẹ như rước THẦN TÀI về nhà
Con giáp tuổi Ngọ

Sự phóng khoáng độc lập và hảo sảng con con giáp tuổi Ngọ. Nó là nguyên nhân mà ngừoi ta thường thấy sự lạc quan, vô tư, hết lòng của người cầm tinh Ngựa. Họ luôn biết cách biến thách thức trong cuộc sống thành cơ hội để thể hiện sức sống mạnh mẽ, kiên cường của mình. Đây cũng chính là con giáp tài phúc song toàn nhất trong 12 con giáp.
Những người tuổi Ngọ thường rất may mắn và thành đạt. Họ cũng luôn rất tham vọng có được cuộc sống phú quý bất kể là nam hay nữ. Bởi vậy mà con giáp này luôn là những đứa con đầy hy vọng của gia đình.
Các bé thuộc con giáp này sẽ giúp gia đình sung túc, thịnh vượng. Mang đến phước lành cho gia đình. Đặc biệt là những bé sinh năm 2014, sẽ có một tương lai rất hứa hẹn.

5. Con giáp tuổi Tuất

76tat tat ve tu vi nguoi mau tuat mang nu nam mau tuat 1 phunutodayvn 1925 phunutoday 300x300 - Sinh con thuộc 5 con giáp này là bố mẹ như rước THẦN TÀI về nhà
Con giáp tuổi Tuất

Những người sinh vào năm Tuất đại đa số đều thành đạt, tài năng và hưởng nhiều phúc lộc.
Trong nhà có một bé Chó đảm bảo tài vận của cha mẹ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Sự nghiệp của họ cũng thăng cấp không ngừng, tiền tài và vị thế song toàn.
Những đứa trẻ tuổi Tuất sinh vào 2018 càng mang về nhiều tiền tài của cải cho bố mẹ mình hơn nữa. Chúng giúp gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, yên ấm.

Xem thêm: Cây phong thủy theo tuổi mang tài lộc về nhà cho gia chủ

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!

PHONG THỦY NHÂN LỘC
PHONG THỦY NHÂN LỘC
Hotline Tư vấn: 0972.558.256