Phát bất ngờ nhờ phong thủy trong văn phòng công ty

bố trí phong thủy trong văn phòng cho công ty

Phong thủy trong văn phòng là một xu thế tất yếu của nhiều doanh nghiệp từ khi mới hình thành đến khi phát triển. Vậy tại sao phong thủy trong văn phòng lại được sử dụng nhiều như vậy?

1.Phong thủy trong văn phòng có thật sự cần thiết?

Việc bài trí các kiến trúc trong công ty không chỉ định vị cho cơ sở hay định vị giờ làm. Mà bài trí công ty theo đúng phong thủy sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về tài vận. Một cơ sở phong thủy tốt là nơi hội hợp sự thành công trong bộ não của giới kinh doanh là địa điểm tạo nên sự hài hòa của ekip làm việc đồng thời là địa điểm đảm bảo sự thành công cho các buổi họp doanh nghiệp.

Phong thủy trong văn phòng tốt mang lại may mắn

Bên cạnh đó phong thuy còn mang lại nhiều may mắn khi mà công ty có được sự cân bằng sẽ tạo nên một môi trường làm việc thư thái cảm giác quân bình mang lại hiệu suất làm việc cao. Thực tiễn đã chứng minh một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thủy.

2. Phong thủy trong văn phòng cần chú ý những yếu tố gì?

Phong thủy trong văn phòng đúng cách giúp doanh nghiệp có được môi trường làm việc cân bằng thuận lợi, tài vận phát triển,đội ngũ làm việc đoàn kết xây dựng tập thể vững mạnh phát triển bền vững. Vì thế muốn cho tài vận được nhanh đến được cần phải tìm được một môi trường tốt, thuận lợi và một địa điểm làm việc tốt nhất doanh nghiệp cần tuân thủ những nguyên tắc phong thuỷ trong văn phòng sau:

 

Vị trí đặt bàn làm việc theo phong thủy trong văn phòng

bàn làm việc cao cấp chân sắt sơn tĩnh điện bh 23 300x216 - Phát bất ngờ nhờ phong thủy trong văn phòng công ty
phong thủy trong văn phòng về bàn làm việc

Đây là vấn đề đầu tiên khi bạn bố trí phòng làm việc của mình. Phòng làm việc thường chỉ có một cửa đi,nên khi đặt bàn làm việc bạn nên đặt ở vị trí để có thể dễ dàng nhìn thấy cửa chính. Trong phong thuỷ, không nên đặt bàn làm việc quay lưng lại với cửa đi dễ khiến ảnh hưởng đến tâm lý chủ nhân gây bất an, lo lắng.  Nếu buộc phải đặt bàn ở vị trí như vậy thì bạn hãy dùng một tấm gương để có thể quan sát những gì sau lưng mình. Việc lựa chọn đồ dùng cho bàn làm việc thích hợp đương nhiên cũng sẽ giúp bạn phát huy được tài năng và nhiệt huyết làm việc cũng lớn hơn.

Ánh sáng phòng làm việc về phong thủy trong văn phòng

chon vi tri ngoi lam viec cho sep - Phát bất ngờ nhờ phong thủy trong văn phòng công ty
Ánh sáng trong phòng làm việc vừa đủ, màu sắc hài hòa

Bạn nên nhớ không nên để phòng làm việc tối tăm, thiếu ánh sáng bởi điều đó đồng nghĩa năng lượng trong phòng luôn ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng đầy đủ cho phòng làm việc, như vậy sẽ giúp thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan của bạn, giúp có thể giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nguồn ánh sáng tự nhiên về phong thủy trong văn phòng 

Nguồn ánh sáng tự nhiên luôn được cho là tốt nhất, do đó nên bố trí phòng có cửa sổ để làm phòng làm việc, tuy nhiên nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì bạn nên tận dụng ánh sáng đèn. Một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung thêm ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của bạn.

Không gian phòng làm việc

cam ky trong phong thuy phong lam viec 5 - Phát bất ngờ nhờ phong thủy trong văn phòng công ty
không gian làm việc rộng rãi thoáng mát

Không nên để không gian phòng làm việc quá cứng nhắc chỉ với máy tính, sách vở, tài liệu,… Bạn có thể trang trí một vài chậu cây nhỏ, vừa cung cấp thêm năng lượng sống và giúp ích cho bạn rất nhiều. Cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn, ngoài ra còn giúp giảm tải các loại khí độc trong phòng. Lựa chọn những loại cây cảnh phù hợp với tuổi của bạn để mang lại phong thủy tốt nhất. Đồng thời, hãy nhớ luôn chăm sóc cho cây được phát triển bởi nếu để cây bị héo, chết trong phòng làm việc… sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

Ngoài ra, nếu bạn biết chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy và sắp xếp góc làm việc khoa học, gọn gàng bạn không chỉ có một phòng làm việc đẹp mắt mà còn mở đường chào đón công danh và thăng tiến sự nghiệp rất tốt.

3. Phong thủy trong văn phòng chỉ có lợi cho chủ công ty?

Phong thủy trong văn phòng những tưởng chỉ ảnh hưởng đến những ông chủ doanh nghiệp nhưng thực tế không chỉ như vậy, ngoài ảnh hưởng tới sự tài lộc thịnh vượng của chủ doanh nghiệp thì nó còn ảnh hưởng đến chính khả năng làm việc cũng như thăng tiến của những nhân viên, những người làm việc tại đó. Phong thủy công ty còn ảnh hưởng đến cá nhân đối tác đồng hành cùng công ty bởi khi công ty có vị trí phong thủy thịnh vượng mới tạo cho đối tác cũng như ekip làm việc sự yên tâm tin tưởng hợp tác.

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2n1yMNqFTkUtHz_AzUtc8Q

Blog: chungpt.com

PHONG THỦY NHÂN LỘC
PHONG THỦY NHÂN LỘC
Hotline Tư vấn: 0972.558.256