Đàm đạo về Thiên Địa Nhân trong phong thủy

Thiết kế không tên 5 - Đàm đạo về Thiên Địa Nhân trong phong thủy

KHỎE MẠNH – GIÀU CÓ – HẠNH PHÚC BẠN CẦN KẾT HỢP BA YẾU TỐ THIÊN ĐỊA NHÂN TRONG PHONG THỦY. Nếu bạn đã tốt sẵn và nhận được sự tác động tích cực từ trời đất thì bạn trở thành một người thành công hạnh phúc giàu có trọn vẹn. Nếu bạn không tốt, cho dù trời đất xung quanh tương tác tốt vào bạn bao nhiêu cũng vô ích. Bạn và khí của trời đất đều không tốt thì tạo ra những nghịch cảnh của cuộc đời. Bạn tốt, nhưng chưa gặp thiên thời địa lợi vì thế bạn sẽ làm dang dở nhiều việc mất. Có thể ví, người nuôi chí lớn lúc này họ mài kinh sử chờ thời cơ.

Hiểu về THIÊN – ĐỊA- NHÂN

Phong thủy được biết đến với Thiên – địa – nhân chính là 3 yếu tố bao hàm nhất, ảnh chứa quy luật của vũ trụ, quy luật của phong thủy

Thiên thời chính là thời vận, đây là yếu tố bất biến. Nếu bạn biết được thời điểm nào là tốt xấu cho bạn thì tuyệt vời biết nhường nào (1)

Địa lợi chính là căn nhà bạn đang ở, văn phòng Công ty bạn đang làm việc. (2)
Ở đây bạn có thể cải tạo thay đổi để cho nó trở nên thích nghi phù hợp hơn cho sự kết hợp giữa khí thiên và con người chúng ta. Nó sẽ trở nên có giá trị ngàn vàng nếu bạn biết ứng dụng nó.

Nhân hòa là nói đến bạn, yếu tố này cần phải linh hoạt thay đổi thường xuyên để thuận theo: (3) Chính bạn nhận được sự tương tác từ trời đất và những con người xung quanh.

Thiết kế không tên 5 300x167 - Đàm đạo về Thiên Địa Nhân trong phong thủy
đàm đạo về Thiên Địa Nhân

Hiểu sâu về THIÊN ĐỊA NHÂN trong phong thủy

THIÊN trong phong thủy được hiểu là?

Yếu tố Thiên trong tam tài bao gồm mặt trời, mặt trăng, chòm sao Bắc Đẩu và các hành tinh trong đó mộc tinh là tác động mạnh nhất.
Các lực hấp dẫn của các hành tinh vì thế mà được tạo ra. Nó tác động đến trái đất và bạn rất lớn. Mười hai con giáp Con Giáp được tạo ra bởi chu kỳ vòng quay của Mộc tinh quanh mặt trời là gần mười hai năm. Năm nay, mộc tinh ở vị trí 300 độ so với trái đất tương ứng với cung Tuất nên chúng ta gọi là năm Tuất. Ở đây, nhà nào hướng hoặc tọa vào 300 độ (biên +-15 độ) gọi là vướng vào “Thái Tuế”. Những căn nhà vướng Thái Tuế hay gặp nhiều điều không tốt lành. Cũng do biến đổi trường khí hàng năm mà có thêm 2 yếu tố xấu: “Ngũ hoàng đại sát và tam sát” bay về phương Bắc. Vì thế một lần nữa khẳng định nhà nào hướng và toạ vào đây lại gặp rắc rối không nhỏ.

Vận khí tiếp theo phong thủy

Một chu kỳ ổn đinh dài hơn là hai mươi năm, nói cách khác 1 vận khí là 20 năm cũng được hình thành bởi Mộc tinh và hành tinh khác. Những nhà ở trong vận khí tốt, ví dụ vận Tám hiện tại. Tại khí trường mạnh nhất thì cơ bản “tài & đinh” phát rất mạnh trong thời gian hai mươi năm. Còn những vận khí khác, vận khí Một đến vận khí Bảy bị thất lệnh khí trường yếu kém. Và vì thế gia đạo thường bất ổn (vận Một – vận Bốn) và mọi thứ đều yếu kém như tài lộc, công danh, mối quan hệ… Còn vận khí Chín (vào năm 2024-2044) chuẩn bị tới thì tốt hơn. Nhiều nhà trong vận khí này đã phát rất mạnh về tài & đinh khi biết đưa Phong thủy vào ứng dụng

ĐỊA được hiểu như: Hình và Khí

Hình

Đây là bất động sản mà bạn ở hoặc làm việc. Nó chịu sự tác động của thiên khí, môi trường xung quanh cực lớn. Mọi thứ xung quanh gọi là hình nó tác động vô cùng lớn chiếm khoảng 2/3 (gọi là ngoại loan đầu) bất động sản đấy. Nó chịu sự tác động tốt hay xấu bởi các ngã ba ngã tư, đường rộng hẹp, nhà cao cây cao. Ở phía trước hướng hoặc sau tọa, có cầu cống đi qua, gần nơi âm khí lớn (nghĩa trang, chùa chiền, vùng núi…). Hay dương khí lớn (khu TM, trường học, chợ), gần BDS đỗ nát hay đẹp đẽ, đường đâm vào hay đường ôm vòng cung… Mỗi hướng khí khác nhau đều có một sự khác biệt phối hợp ngoại cảnh vào để trở nên tốt là không giống nhau

Theo phong thủy khí là:

Khí (chiếm1/3) là nhưng thứ ta không nhìn thấy nhưng đo lường được. Và nó có ứng nghiệm cụ thể qua năm tháng ngày giờ thông qua vận khí mạnh (đương lệnh vận tám).  Hay vận khí kém thất lệnh và có ngũ hành cụ thể để tính toán cho ai ở là tốt hay lụi tàn
Khí địa được lấy từ vòng tròn 360 độ chia cho sáu mươi tư sơn hướng. Như vậy, bạn có một hướng khí rất nhỏ là 5,625 độ tương đương 1/64 quẻ khí. Khí tốt thì khan hiếm (chiếm 1/8), khí xấu thì nhiều (chiếm 7/8). Vì vậy mà ai giàu có thịnh vượng thì có cơ hội khai thác dài đến hai mươi năm. Hết vận này nó tiến sang vận khí khác và vì thế nhường chỗ cho các căn nhà khác. Có câu nói “Không ai giàu ba họ – không ai khó ba đời” là vì thế.

Nếu bạn có quyền lựa chọn hãy thẩm định kỹ bước này trước khi xuống tiền mua bất động sản

NHÂN

Hãy nói cho tôi biết ý kiến của bạn về NHÂN mà bạn hiểu và cùng chờ ở bài tiếp theo nhé.

 

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2n1yMNqFTkUtHz_AzUtc8Q

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!

PHONG THỦY NHÂN LỘC
PHONG THỦY NHÂN LỘC
Hotline Tư vấn: 0972.558.256