10 thứ vật dụng phạm phong thủy giường ngủ đang âm thầm “giết dần” bạn

phong thủy giường ngủ

Có nhiều người thường gặp triệu chứng mất ngủ, gặp ác mộng hoặc trăn trở không đi được vào giác ngủ sâu. Thậm trí nhiều người sử dụng thuốc an thần mà vẫn không có hiệu quả. Tình trạng này kéo dài dẫn đến sức khỏe giảm sút, tinh thần mệt mỏi. Trong khi đó đi kiểm tra thì các bác sỹ thường không tìm được nguyên nhân. Vậy lời khuyên của chuyên gia phong thủy là hãy kiểm tra lại phong thủy giường ngủ. Đặc biệt phải kiểm tra đầu giường ngủ. Kê đặt giường ngủ cần hết sức chú trọng những vấn đề sau:

1. Phong thủy giường ngủ cấm kị đầu giường kiêng chiếu thẳng vào bếp đun

40038 20140523144005 jpg12 300x280 - 10 thứ vật dụng phạm phong thủy giường ngủ đang âm thầm "giết dần” bạn
phong thủy giường ngủ cấm kị đầu giường chiếu thẳng vào bếp đun

Phòng bếp là nơi nấu những bữa cơm bổ dưỡng cho gia đình bạn. Nhưng bởi đặc điểm đó của bếp mà bếp luôn tỏa nhiệt. Năng lượng nhiệt tác động cũng như khói mỡ của thức ăn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Khói mỡ tích tụ lâu cũng làm cho gia chủ mắc chứng bệnh: đau tim, thổ huyết và đau chân,..

2. Đầu giường chiếu thẳng vào nhà vệ sinh là đại kị của phong thủy giường ngủ

Nhà vệ sinh là nơi dùng để đại tiểu tiện, bài tiết chất cặn bã trên thân thể ra,… Nó chứa rất nhiều những uế khí, không sạch sẽ. Vì vậy mà không nên chiếu thẳng vào phòng ngủ. Nhà vệ sinh và đầu giường đối xứng với nhau cũng rất không nên, hãy cố gắng tránh.
Giải pháp cho việc phạm phải cấm kị phong thủy này là: kê đầu giường ra chỗ khác. Không để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng và nhà vệ sinh.
Thêm nữa, giường ngủ cũng không được kê sát nhà vệ sinh.

3. Phong thủy giường ngủ kiêng kê sát vào bếp đun

Ngoài việc không được đặt giường ngủ đối diện với bếp đun thì cũng không được để giường ngủ sát bếp đun. Bếp đun là nơi sinh hỏa nấu thức ăn, rất nóng bức vì thế không được kê sát với giường ngủ. Dù kê cách qua 1 bức tường thì nó cũng ảnh hưởng đến phong thủy giường ngủ. Giải pháp chuyên gia phong thủy khuyên bạn là xê giường ngủ tới 1 chỗ khác của phòng ngủ. Làm như vậy có thể hóa giải được nhiều tai nạn và bệnh tật, đau đớn.

4. Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào gương.

Trong phong thủy học gương dùng để ngăn sát có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào cho nên gương (dù không phải là gương bát quái) hay gương lõm, không thể để chiếu thẳng vào mình, nhất là không thể chiếu thẳng vào đầu giường mình.

5. Phong thủy giường ngủ kiêng chiếu thẳng vào ống khói

Ống khói là nguyên nhân làm cho chủ giường khó sinh nở. Vì thế giường ngủ không nên chiếu thẳng vào ống khói. Nếu xảy ra trường hợp này thì phải kê giường ngủ ra chỗ khác, để khi ngủ trên giường không nhìn thấy ống khói. Ngoài ra, có thể cân nhắc che chở cửa sổ để tránh nhìn thấy ống khói, đỡ giật mình.

6. Đầu giường kiêng kê sát vào cửa sổ

Đầu giường kê sát cửa sổ sẽ khiến chủ giường luôn trong tình trạng bất an, không thoải mái. Từ đó dẫn đến giấc ngủ không sâu. Thêm nữa việc cửa sổ sát với giường ngủ còn không thích hợp đối với an ninh của gia đình. Trừ một số trường hợp đặc biệt, nếu không đầu giường nên cố gắng tránh sát vào cửa sổ.

7. Đầu giường kiêng kỵ để xà ngang ép đỉnh.

35800 20140523143953 jpg4 300x286 - 10 thứ vật dụng phạm phong thủy giường ngủ đang âm thầm "giết dần” bạn
Kiêng xà ngang ép đỉnh

Xà ngang là một trong những cấm kị của phong thủy. Đầu giường có xà ngang ở trên gọi là huyền trâm sát, chủ tổn nhân khẩu. Vì thế, nếu đầu giường có xà ngang ép đỉnh sẽ không có lợi cho sức khỏe của người ấy.
Giải pháp cho phong thủy giường ngủ phạm phải xà ngang là kê giường ra vị trí khác hoặc làm trần giả.

8. Đầu giường kiêng hướng thẳng vào cửa phòng

Trong trường hợp ấy, có thể kê giường ra chỗ khác để tránh chiếu thẳng vào cửa phòng. Nếu không thể xê dịch được giường thì có thể làm như sách cổ đã ghi, đặt 1 tấm bình phong giữa cửa phòng với đầu giường để ngăn cách.

9. Đầu giường kiêng không kê sát vào tường

Đầu giường nên tọa sơn, có nghĩa là đầu giường phải được kê sát vào tường. Nếu đầu giường không có chỗ dựa, không có chỗ che chở thì hung nhiều cá ít.
Trong trường hợp đầu giường không kê sát được với tường. Thì cuối giường phải kê sát vào tường, cũng có thể bổ cứu được. Ngoài ra, có 1 số cách có thể bổ cứu đó là đặt 1 cái tủ ở trên đầu giường cạnh vách tường.

10. Giường ngủ kiêng cầu thang ép đỉnh

Phong thủy giường ngủ kiêng kị đặt giường dưới chân cầu thang. Dù cầu thang ở bên ngoài phòng, song chỉ cần giường ngủ cũng không nên. Chưa nói đến vấn đề phong thủy, chỉ riêng tiếng bước chân đi lên xuống cầu thang cũng làm cho người ta khó ngủ

Ngô Chung- chuyên gia phong thủy

Phong thủy Nhân Lộc

Địa chỉ: HH2- Bắc Hà- Tố Hữu- Thanh Xuân- Hà Nội

Website: www.phongthuynhanloc.com

Facebook: Ngô Chung: https://www.facebook.com/ngo.chung.5203

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyengiaphongthuynhanloc/messages/

Tư vấn: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Nhắn tin với tôi: m.me/chuyengiaphongthuynhanloc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM5pgdbTrN1HKMMi7aUuq7g

Blog: chungpt.com

Cùng Ngô Chung đưa phong thủy vào cuộc sống mỗi ngày!!!

2 thoughts on “10 thứ vật dụng phạm phong thủy giường ngủ đang âm thầm “giết dần” bạn

  1. Pingback: Lý do không nên đặt giường ngủ phía sau bàn thờ - CÔNG TY TNHH PHONG THỦY NHÂN LỘC

  2. Pingback: Phạm lỗi phong thủy giường ngủ nghiêm trọng khi đặt sau bàn thờ

Comments are closed.

PHONG THỦY NHÂN LỘC
PHONG THỦY NHÂN LỘC
Hotline Tư vấn: 0972.558.256